เข้าพักวันที่ 22-24 กันยายน 65 วิวโรงแรมคือสวยทุกที่ ตั้งแต่ชายหาด สระว่ายน้ำ หรือห้องอาหาร เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ และการบริการสมกับเป็น โรงแรม 5 ดาวจรองๆค่ะ
ส่วนความประทับใจที่เราได้เจอ…..
****พนักงาน รปภ. ช่วยยกกระเป๋าให้ ด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใส
****พนักงานหน้าฟร้อน น้องนัท น้องเกด พี่ติ๊ก FO Manager ก็ได้ต้อบรับเป็นอย่างดี อธิบายสิ่งต่างๆภายในโรงแรม
น้ำ welcome drink ก็อร่อยชื่นใจ
****พนักงานที่บาร์ น้องแม๊กซ์ ทำเครื่องดื่มอร่อยมากๆ เอาใจคนสายเมา😁😁
****พนักงานที่ห้องอาหารก็ดูแลดีมากๆ พี่อร พี่ใหม่ พี่แก้ว พี่ตั๊ก ตุ๊กตา พี่เอ็ม ที่อยู่ชายหาด
**** ขอบคุณเชฟปมณ เชฟน้อย เชฟตูมตาม เชฟโค้ก ที่ทำขนมและอาหารอร่อยๆให้ทาน
**** ขอบคุณพี่แม่บ้านสำหรับการทำความสะอาดห้องและเซ็ตน้องช้างน่ารักๆไว้ให้
ทุกอย่างดี 10/10 ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ