Supichaya K

ทริปนี้ประทับใจทุกอย่าง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ค. 2024
ตั้งแต่เข้ามาที่นี่ได้รับการต้อนรับอย่างดีมากประทับใจสุดโดยเฉพาะน้องนิวให้100ดาวเลยค่ะแนะนำดีมากๆเลยค่ะ พนักงานใส่ใจดีมากมือค่ำ อร่อยสุด สิ่งอำนวยความสะดวกและของบริการในห้องครบถ้วนน้ำแรงสุดประทับ
เรื่องความใส่ใจของพนักงาน 100ดาว🌟⭐️✨ให้
1,000 ดาวเลยค่ะ น่ารักทุกท่านเลย มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ💕💕🤘🤘
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 30 พ.ค. 2024
เรียนคุณ 477สุพิชยัคคะ

ขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดที่รีสอร์ทของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าประสบการณ์ของคุณกับเรานั้นน่าประทับใจในทุกด้าน

มันทำให้เรามีความสุขอย่างยิ่งที่ได้เรียนรู้ว่าคุณรู้สึกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีในช่วงเวลาที่คุณอยู่ที่นี่ และเราขอขอบคุณสำหรับคำพูดดีๆ ของคุณเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมของน้องนิว มั่นใจได้เลยว่าเราจะส่งความคิดเห็นของคุณต่อเธอและทีมงานคนอื่นๆ ต่อไป

ความพึงพอใจของคุณที่มีต่อพนักงานของเรา ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สดชื่นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการการต้อนรับที่เหมาะสม

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เกินความคาดหวังของคุณ และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในการเข้าพักที่น่าจดจำอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ขอขอบคุณและขอแสดงความนับถือ

ผู้จัดการทั่วไป
1.1 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
0.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
Crystal Bay - Samui's best beach
  • Algotels
Swimming
2.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
  • Algotels
2.9 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
2.5 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
4.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
2.2 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
The best boutique hotel in Koh Samui where guests enjoy panoramic views from every room.
3.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดละไม
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักที่ ศิลาวดีภูวิลล่าเข้าพักภูวิลล่า 21 ที่พักสวยงามวิวท้องทะเลพนักงานบริการดีเยี่ยม ที่พักสวยสะอาดอุปกรณ์ครบครันมีมินิบาร์อาหารอร่อยหลายบุฟเฟ่ต์เช้าดีเยี่ยมบรรยากาศ private ส่วนตัว ตอนเย็นขึ้นไปรับประทานอาหารที่ด่านฟ้ามีนักดนตรีร้องเพลงไพเราะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sayan P
Tristan K General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณสายัณห์ พี

ขอขอบคุณที่เลือกพักที่ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา และพบว่าที่พักของเราสวยงามพร้อมวิวทะเลอันตระการตา เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าพนักงานของเราให้บริการที่ดีและคุณพบว่าห้องพักสะอาดและมีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงมินิบาร์ด้วย เรายังยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของเรา

การสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบสำหรับแขกของเราถือเป็นหนึ่งในความสำคัญสูงสุดของเรา และเราดีใจที่คุณได้สัมผัสประสบการณ์นี้ระหว่างรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารของเรา ขอขอบคุณที่ชมนักดนตรีแสดงสดของเรา เรายินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับพวกเขา
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับสู่ศิลาวดีพูลสปารีสอร์ทในอนาคต หากมีสิ่งใดที่เราสามารถช่วยคุณได้ โปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบ

ขอแสดงความนับถือ,

ประทับใจมาก
ตั้งแต่ก้าวขึ้ยรถตู้ รร.ที่สนามบิน รีเซฟชั่น การแนะนำ น้องๆน่ารัก น้องนิวและคนอื่นๆ(จำชื่อมะได้) บรรยากาศโดยรวม อาหาร การตอบข้อสงสัยและการบริการดีหมด แนะนำให้มาเลยครับแล้วจะประทับใจเหมือนผมมาครั้งที่สองแล้วครับประทับใจทุกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำโปรโมชั่นดีๆในอนาคต
ขอบคุณ Sathira K
Tristan K General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณเสถียรรักษ์2024

ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความประทับใจในการเข้าพักครั้งล่าสุดที่รีสอร์ทของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณก้าวเข้าไปในรถตู้ และประสบการณ์ของคุณยังคงเกินความคาดหมายตลอดการเข้าพักของคุณ

เรายังยินดีที่ทราบว่าคุณพบว่าบริการรับที่สนามบิน การต้อนรับ คำแนะนำ และบรรยากาศโดยรวมของเราให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าคุณชื่นชมความพยายามของพนักงานของเรา รวมถึงใหม่และคนอื่นๆ ในการรับประกันความพึงพอใจของคุณระหว่างการเยี่ยมชม

คำแนะนำของคุณมีความหมายมากสำหรับเรา และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่คุณกำลังพิจารณาที่จะกลับมาเป็นครั้งที่สอง เราจะกลับมาที่นี่เพื่อต้อนรับการกลับมาของคุณอย่างเปิดกว้างพร้อมให้บริการคุณอีกครั้ง

ขอขอบคุณที่เลือกรีสอร์ทของเรา และเราหวังว่าจะสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำมากขึ้นให้กับคุณในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

ตั้งแต่เข้ามาที่นี่ได้รับการต้อนรับอย่างดีมากประทับใจสุดโดยเฉพาะน้องนิวให้100⭐️⭐️⭐️⭐️ดาวเลยค่ะ อธิบายและแนะนำดีมากๆเลยค่ะ พนักงานใส่ใจดีมาก มื้อค่ำบรรยายกาศดีสุดๆ ห้องพักสะอาด อุปดรณ์อำนวยความสะดวกครบ ของบริการในห้องครบถ้วน น้ำแรงสุดๆประทับใจมากๆๆ อาหารเช้าหลายหลายเลือกไม่ถูกเลย อร่อยสุด เรื่องความใส่ใจของพนักงาน 100 ⭐️🌟⭐️✨ดาว ให้ 1,000 ดาวเลยค่ะ น่ารักทุกท่านเลย มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ💕💕💕💕🤘🤘🤘

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาที่นี่ คือครบค่ะ ทั้งกิจกรรมและความสะดวกสบาย
ขอบคุณ supichaya K

เรียน คุณสุพิชญา เค

ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์เชิงบวกอย่างท่วมท้นที่รีสอร์ทของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ทราบว่าคุณได้รับการต้อนรับอย่างดีและประทับใจระหว่างการเข้าพักของคุณ
เรารู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งที่คุณยอมรับในบริการของน้องนิว การให้ความช่วยเหลืออย่างเอาใจใส่และมีความรู้แก่แขกของเราถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา และเราเป็นพนักงานที่สามารถเกินความคาดหวังของคุณได้
เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่ได้ยินว่าคุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศในมื้อเย็นและพบว่าห้องพักของเราสะอาดและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
คำพูดดีๆ ของคุณเกี่ยวกับความเอาใจใส่ของพนักงานของเรามีความหมายต่อเรามาก และเราขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนที่มีน้ำใจของคุณ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับเราที่ได้ยินว่าคุณกำลังพิจารณาที่จะกลับมาที่รีสอร์ทของเราในอนาคต
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของคุณ และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งสำหรับการพักที่น่าจดจำอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

โรงแรมนี้ใช้คำว่า Complimentary ได้เปลืองมาก ดีมากจริงๆ เหนือความคาดหมาย มีเค้กวันเกิดในห้อง แม่บ้านมาวันละสองรอบช่วงบ่ายทำความสะอาด เสิร์ฟผลไม้ ช่วงเย็นมาจัดที่นอนให้ กางมุ้ง ปิดม่านรอบห้อง จุดเทียนหอมในห้องน้ำให้ มีขนมเล็กๆตั้งบนเตียงให้ทุกคืน วอแวนอนกาง พุงอยู่บนเตียง แม่บ้านก็จัดท่าให้น้อง น่ารักเชียว งุยยยย ส่วนอาหารเช้าหลากหลายและอร่อยทุกเมนูอยากกินอะไรสั่งได้ ทำให้จานต่อจาน ได้ลองไข่ปลา caviar ครั้งแรกในชีวิตด้วย ชายหาดส่วนตัวสงบไม่วุ่นวาย นอนโง่ๆ ดูทะเลได้เพลินเลย ห้องอาหาร Star บรรยากาศดีมาก วิวพระอาทิตย์ตกดินแบบ
Vanila Sky เลย อาหารก็อร่อยมาก Ravioli Porcini Truffle อร่อยมากแบบมากกกก ex chef กับ fb ก็เฟรนลี่มากพูดคุยกันสนุกเลย ใจดีมากด้วย offer ไวน์กับทอดมันกุ้งมาส่งให้ที่ห้องฟรีอีก เกรงใจมากๆ แต่ขอบคุณค่ะ ฮ่าๆ ห้องพักสวยมากได้อัพเกรดฟรีอีก พนักงานน่ารักทุกคน ยิ้มแย้ม เจอกันเดินสวน เดินผ่านทักทายทุกรอบเลย ตอนเช็คเอ้าก็มีขนมให้ฟรีอีกเป็นของฝากอีก โอ๊ยยย แบบเกิดคาดของเกิดคาดเข้าไปอีก ถ้ามีโอกาศได้มาสมุยอีก ไม่ลังเลที่จะเลือกพักที่นี่อีกรอบ ex chef ป้ายยามาบอก ต้องลอง Gnocchi Four Cheese นี่จดไว้ล่ะ รอบหน้าต้องสั่ง! สรุปคือ ขอบคุณมากๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ และฝนไม่ตกเลยนะตลอด 3วัน 2คืน ขอบคุณท้องฟ้า และอากาศด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Leezungg
Jaruwan Kitkate Guest Services / Front Office ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Dear Culture55033346429,

ทางโรงแรมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณผู้หญิงมีความสุขกับการเข้าพักกับทางโรงแรมในครั้งนี้ และประทับใจในการบริการของพนักงาน อาหาร รวมถึง outlet ต่างๆภายในโรงแรม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้ต้อนรับคุณผู้หญิงอีกครั้งในเร็วๆนี้

ขอบคุณค่ะ

จารุวรรณ กิจเกตุ
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เราเลือกพักห้อง Scenic ocean view ห้องสวย วิวสวย เห็นทะเล สระว่ายน้ำกว้าง เล่นได้ทั้งครอบครัว เด็กๆชอบมาก อาหารเช้าสามารถเดินตักได้จากบุฟเฟต์ไลน์ และสามารถสั่งจากเมนูได้อีกด้วย ชอบน้ำส้มที่นี่มาก คั้นสด หวาน อร่อยมากๆ ร้านอาหารไทย The Height เป็นอีกร้านอาหารที่สวยเห็นวิวทำเล ได้รสชาติอาหารไทยและอาหารใต้ ชุดขนมจีนอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ PookPavana
Alex Magaton General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Pook,

Thank you ever so much for sharing this summary of your recent stay. It sure sounds like you had a wonderful experience and we are happy to hear that you loved our delicious breakfast as well as your comfortable pool villa.

We hope you will join us again soon for another memorable stay.

Kind Regards,
Alex Magaton