ได้มีโอกาสจัดงานแต่งงานที่นี่ ประทับใจมากๆๆๆๆค่า พนักงานดูแลและให้บริการอย่างดี24ชั่วโมง จักงานออกม่ได้มืออาชีพ โรงแรมสวย สงบ กลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องพักสวยและดีทุกห้อง สระว่ายน้ำสวยาะอาด เตียงนุ่มนอนสบาย มีหาดทรายส่วนตัว ชอบมากค่า จะกลับมาพักอีก
เรียนคุณ 524ณัฐนิชาสขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดของคุณกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณประทับใจรีสอร์ทของเราและสนุกกับการจัดงานแต่งงานของคุณที่นี่ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เอาใจใส่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าแขกทุกคนจะรู้สึกได้รับการดูแลอย่างดีเป็นเรื่องดีที่รู้ว่าคุณพบว่าโรงแรมของเราสวยงาม เงียบสงบ และกลมกลืนกับธรรมชาติ เรามีความภาคภูมิใจในห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี เตียงนุ่มสบาย และความเงียบสงบของหาดทรายส่วนตัวของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งสำหรับการพักอย่างเพลิดเพลินขอแสดงความนับถือทริสตัน คูห์ไนเซนผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจมาก วิวสวย อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี พี่พนักงานดูแลบริการดีมาก โดยเฉพาะ พี่aon น่ารักมาก ให้คะแนนเต็ม100% ดูแลเหมือนเป็นแขกพิเศษ อบอุ่น รู้สึกว้าวกับการบริการที่สุด ประทับใจที่สุด และถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ
เรียนคุณ Trek60874918737 สวัสดีตอนบ่ายและขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาส่งรีวิวเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณที่ Silavadee Pool Spa Resort ของเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าโดยรวมแล้วคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา ที่ศิลาวดีให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการฝึกอบรมพนักงาน และจะได้รับรางวัลเสมอเมื่อแขกแสดงความขอบคุณและข้อเสนอแนะ มั่นใจได้ว่ามีการแบ่งปันของเขากับทีมเพื่อให้ทุกคนมีแรงบันดาลใจและมีความสุขเมื่อทำงานเพื่อประสบการณ์การบริการแขกที่ดีที่สุด ขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดของคุณ และโปรดแจ้งให้เราทราบหากมีสิ่งใดที่เราสามารถช่วยคุณได้อีก ฉันและทีมงานขอส่งความนับถือจากเกาะสมุย! ขอแสดงความนับถือ ทริสตัน ทริสตัน คูห์ไนเซน ผู้จัดการทั่วไป
ตั้งแต่เข้ามาที่นี่ได้รับการต้อนรับอย่างดีมากประทับใจสุดโดยเฉพาะน้องนิวให้100ดาวเลยค่ะแนะนำดีมากๆเลยค่ะ พนักงานใส่ใจดีมากมือค่ำ อร่อยสุด สิ่งอำนวยความสะดวกและของบริการในห้องครบถ้วนน้ำแรงสุดประทับใจมากๆๆ อาหารเช้าหลายหลายเลือกไม่ถูกเลยเรื่องความใส่ใจของพนักงาน 100ดาว🌟⭐️✨ให้1,000 ดาวเลยค่ะ น่ารักทุกท่านเลย มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ💕💕🤘🤘
เรียนคุณ 477สุพิชยัคคะขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดที่รีสอร์ทของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าประสบการณ์ของคุณกับเรานั้นน่าประทับใจในทุกด้านมันทำให้เรามีความสุขอย่างยิ่งที่ได้เรียนรู้ว่าคุณรู้สึกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีในช่วงเวลาที่คุณอยู่ที่นี่ และเราขอขอบคุณสำหรับคำพูดดีๆ ของคุณเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมของน้องนิว มั่นใจได้เลยว่าเราจะส่งความคิดเห็นของคุณต่อเธอและทีมงานคนอื่นๆ ต่อไปความพึงพอใจของคุณที่มีต่อพนักงานของเรา ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สดชื่นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการการต้อนรับที่เหมาะสมเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เกินความคาดหวังของคุณ และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในการเข้าพักที่น่าจดจำอีกครั้งในเร็วๆ นี้ขอขอบคุณและขอแสดงความนับถือทริสตัน คูห์ไนเซนผู้จัดการทั่วไป
ได้เข้าพักที่ ศิลาวดีภูวิลล่าเข้าพักภูวิลล่า 21 ที่พักสวยงามวิวท้องทะเลพนักงานบริการดีเยี่ยม ที่พักสวยสะอาดอุปกรณ์ครบครันมีมินิบาร์อาหารอร่อยหลายบุฟเฟ่ต์เช้าดีเยี่ยมบรรยากาศ private ส่วนตัว ตอนเย็นขึ้นไปรับประทานอาหารที่ด่านฟ้ามีนักดนตรีร้องเพลงไพเราะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
เรียน คุณสายัณห์ พีขอขอบคุณที่เลือกพักที่ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ทเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา และพบว่าที่พักของเราสวยงามพร้อมวิวทะเลอันตระการตา เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าพนักงานของเราให้บริการที่ดีและคุณพบว่าห้องพักสะอาดและมีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงมินิบาร์ด้วย เรายังยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของเราการสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบสำหรับแขกของเราถือเป็นหนึ่งในความสำคัญสูงสุดของเรา และเราดีใจที่คุณได้สัมผัสประสบการณ์นี้ระหว่างรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารของเรา ขอขอบคุณที่ชมนักดนตรีแสดงสดของเรา เรายินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับพวกเขาเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับสู่ศิลาวดีพูลสปารีสอร์ทในอนาคต หากมีสิ่งใดที่เราสามารถช่วยคุณได้ โปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบขอแสดงความนับถือ,ทริสตัน คูห์ไนเซนผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจมากตั้งแต่ก้าวขึ้ยรถตู้ รร.ที่สนามบิน รีเซฟชั่น การแนะนำ น้องๆน่ารัก น้องนิวและคนอื่นๆ(จำชื่อมะได้) บรรยากาศโดยรวม อาหาร การตอบข้อสงสัยและการบริการดีหมด แนะนำให้มาเลยครับแล้วจะประทับใจเหมือนผมมาครั้งที่สองแล้วครับประทับใจทุกครั้ง
เรียน คุณเสถียรรักษ์2024ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความประทับใจในการเข้าพักครั้งล่าสุดที่รีสอร์ทของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณก้าวเข้าไปในรถตู้ และประสบการณ์ของคุณยังคงเกินความคาดหมายตลอดการเข้าพักของคุณเรายังยินดีที่ทราบว่าคุณพบว่าบริการรับที่สนามบิน การต้อนรับ คำแนะนำ และบรรยากาศโดยรวมของเราให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าคุณชื่นชมความพยายามของพนักงานของเรา รวมถึงใหม่และคนอื่นๆ ในการรับประกันความพึงพอใจของคุณระหว่างการเยี่ยมชม คำแนะนำของคุณมีความหมายมากสำหรับเรา และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่คุณกำลังพิจารณาที่จะกลับมาเป็นครั้งที่สอง เราจะกลับมาที่นี่เพื่อต้อนรับการกลับมาของคุณอย่างเปิดกว้างพร้อมให้บริการคุณอีกครั้งขอขอบคุณที่เลือกรีสอร์ทของเรา และเราหวังว่าจะสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำมากขึ้นให้กับคุณในอนาคตขอแสดงความนับถือทริสตัน คูห์ไนเซนผู้จัดการทั่วไป