ปรียาภรณ์ เ

เป็นที่ที่เหมาะกับการพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ส.ค. 2024
ดีทุกอย่าง บรรยากาศ รสชาติอาหารถูกปาก อาหารเช้าดีงาม การบริการ ห้องพัก ดีงามเหมาะแกการพักผ่อน staff บริเวณชาดหาดน่ารักมาก ชวนลูกสาวไปเล่น ดูแลดีมากค่ะ
สระว่ายน้ำไม่ใหญ่แต่วิวสวยมากทั้ง2 สระ รถบัคกี้บริการไว สามารถเรียกได้ตลอดเวลา
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 16 ส.ค. 2024
เรียนคุณ
ปรียาภรณ์ เ

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณกับเรา เรามีความยินดีที่ทราบว่าคุณพบว่ารีสอร์ทของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน และคุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศ อาหาร และบริการ

ขอขอบคุณสำหรับคำพูดของคุณเกี่ยวกับพนักงานของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรานำเสนอ เป็นเรื่องดีที่ทราบว่าพนักงานชายหาดสร้างความประทับใจในเชิงบวกและบริการรถบักกี้ก็สะดวกสำหรับคุณ

ขอขอบคุณอีกครั้งที่สละเวลาทบทวนประสบการณ์ของคุณ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวของคุณกลับมาอีกในอนาคต

• Algotels
4.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
2.5 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
3.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
Thai House Beach Resort
2.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
10.4 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
0.6 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
The best boutique hotel in Koh Samui where guests enjoy panoramic views from every room.
  • Algotels
2.2 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
Crystal Bay - Samui's best beach
  • Algotels
1.1 กม. จาก ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดละไม
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ได้มีโอกาสจัดงานแต่งงานที่นี่ ประทับใจมากๆๆๆๆค่า พนักงานดูแลและให้บริการอย่างดี24ชั่วโมง จักงานออกม่ได้มืออาชีพ โรงแรมสวย สงบ กลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องพักสวยและดีทุกห้อง สระว่ายน้ำสวยาะอาด เตียงนุ่มนอนสบาย มีหาดทรายส่วนตัว ชอบมากค่า จะกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Nutnicha S
Tristan K General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ 524ณัฐนิชาส

ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดของคุณกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณประทับใจรีสอร์ทของเราและสนุกกับการจัดงานแต่งงานของคุณที่นี่ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เอาใจใส่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าแขกทุกคนจะรู้สึกได้รับการดูแลอย่างดี

เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าคุณพบว่าโรงแรมของเราสวยงาม เงียบสงบ และกลมกลืนกับธรรมชาติ เรามีความภาคภูมิใจในห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี เตียงนุ่มสบาย และความเงียบสงบของหาดทรายส่วนตัวของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งสำหรับการพักอย่างเพลิดเพลิน

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ประทับใจมาก วิวสวย อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี พี่พนักงานดูแลบริการดีมาก โดยเฉพาะ พี่aon น่ารักมาก ให้คะแนนเต็ม100% ดูแลเหมือนเป็นแขกพิเศษ อบอุ่น รู้สึกว้าวกับการบริการที่สุด ประทับใจที่สุด และถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Trek60874918737
Tristan K General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Trek60874918737

สวัสดีตอนบ่ายและขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาส่งรีวิวเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณที่ Silavadee Pool Spa Resort ของเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าโดยรวมแล้วคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา ที่ศิลาวดีให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการฝึกอบรมพนักงาน และจะได้รับรางวัลเสมอเมื่อแขกแสดงความขอบคุณและข้อเสนอแนะ มั่นใจได้ว่ามีการแบ่งปันของเขากับทีมเพื่อให้ทุกคนมีแรงบันดาลใจและมีความสุขเมื่อทำงานเพื่อประสบการณ์การบริการแขกที่ดีที่สุด ขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดของคุณ และโปรดแจ้งให้เราทราบหากมีสิ่งใดที่เราสามารถช่วยคุณได้อีก ฉันและทีมงานขอส่งความนับถือจากเกาะสมุย! ขอแสดงความนับถือ ทริสตัน ทริสตัน คูห์ไนเซน ผู้จัดการทั่วไป

ตั้งแต่เข้ามาที่นี่ได้รับการต้อนรับอย่างดีมากประทับใจสุดโดยเฉพาะน้องนิวให้100ดาวเลยค่ะแนะนำดีมากๆเลยค่ะ พนักงานใส่ใจดีมากมือค่ำ อร่อยสุด สิ่งอำนวยความสะดวกและของบริการในห้องครบถ้วนน้ำแรงสุดประทับ
ใจมากๆๆ อาหารเช้าหลายหลายเลือกไม่ถูกเลย
เรื่องความใส่ใจของพนักงาน 100ดาว🌟⭐️✨ให้
1,000 ดาวเลยค่ะ น่ารักทุกท่านเลย มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ💕💕🤘🤘

ขอบคุณ Supichaya K
Tristan K General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ 477สุพิชยัคคะ

ขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดที่รีสอร์ทของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าประสบการณ์ของคุณกับเรานั้นน่าประทับใจในทุกด้าน

มันทำให้เรามีความสุขอย่างยิ่งที่ได้เรียนรู้ว่าคุณรู้สึกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีในช่วงเวลาที่คุณอยู่ที่นี่ และเราขอขอบคุณสำหรับคำพูดดีๆ ของคุณเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมของน้องนิว มั่นใจได้เลยว่าเราจะส่งความคิดเห็นของคุณต่อเธอและทีมงานคนอื่นๆ ต่อไป

ความพึงพอใจของคุณที่มีต่อพนักงานของเรา ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สดชื่นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการการต้อนรับที่เหมาะสม

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เกินความคาดหวังของคุณ และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในการเข้าพักที่น่าจดจำอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ขอขอบคุณและขอแสดงความนับถือ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักที่ ศิลาวดีภูวิลล่าเข้าพักภูวิลล่า 21 ที่พักสวยงามวิวท้องทะเลพนักงานบริการดีเยี่ยม ที่พักสวยสะอาดอุปกรณ์ครบครันมีมินิบาร์อาหารอร่อยหลายบุฟเฟ่ต์เช้าดีเยี่ยมบรรยากาศ private ส่วนตัว ตอนเย็นขึ้นไปรับประทานอาหารที่ด่านฟ้ามีนักดนตรีร้องเพลงไพเราะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ขอบคุณ Sayan P
Tristan K General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณสายัณห์ พี

ขอขอบคุณที่เลือกพักที่ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา และพบว่าที่พักของเราสวยงามพร้อมวิวทะเลอันตระการตา เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าพนักงานของเราให้บริการที่ดีและคุณพบว่าห้องพักสะอาดและมีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงมินิบาร์ด้วย เรายังยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของเรา

การสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบสำหรับแขกของเราถือเป็นหนึ่งในความสำคัญสูงสุดของเรา และเราดีใจที่คุณได้สัมผัสประสบการณ์นี้ระหว่างรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารของเรา ขอขอบคุณที่ชมนักดนตรีแสดงสดของเรา เรายินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับพวกเขา
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับสู่ศิลาวดีพูลสปารีสอร์ทในอนาคต หากมีสิ่งใดที่เราสามารถช่วยคุณได้ โปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบ

ขอแสดงความนับถือ,

ประทับใจมาก
ตั้งแต่ก้าวขึ้ยรถตู้ รร.ที่สนามบิน รีเซฟชั่น การแนะนำ น้องๆน่ารัก น้องนิวและคนอื่นๆ(จำชื่อมะได้) บรรยากาศโดยรวม อาหาร การตอบข้อสงสัยและการบริการดีหมด แนะนำให้มาเลยครับแล้วจะประทับใจเหมือนผมมาครั้งที่สองแล้วครับประทับใจทุกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำโปรโมชั่นดีๆในอนาคต
ขอบคุณ Sathira K
Tristan K General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณเสถียรรักษ์2024

ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความประทับใจในการเข้าพักครั้งล่าสุดที่รีสอร์ทของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณก้าวเข้าไปในรถตู้ และประสบการณ์ของคุณยังคงเกินความคาดหมายตลอดการเข้าพักของคุณ

เรายังยินดีที่ทราบว่าคุณพบว่าบริการรับที่สนามบิน การต้อนรับ คำแนะนำ และบรรยากาศโดยรวมของเราให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าคุณชื่นชมความพยายามของพนักงานของเรา รวมถึงใหม่และคนอื่นๆ ในการรับประกันความพึงพอใจของคุณระหว่างการเยี่ยมชม

คำแนะนำของคุณมีความหมายมากสำหรับเรา และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่คุณกำลังพิจารณาที่จะกลับมาเป็นครั้งที่สอง เราจะกลับมาที่นี่เพื่อต้อนรับการกลับมาของคุณอย่างเปิดกว้างพร้อมให้บริการคุณอีกครั้ง

ขอขอบคุณที่เลือกรีสอร์ทของเรา และเราหวังว่าจะสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำมากขึ้นให้กับคุณในอนาคต