ฉันเอนจอยกับการพักผ่อนที่แบร์โบนบังกะโลว์ ตอนแรกที่มาฉันหาที่นี่ไม่เจอ มีป้ายเล็กๆติดอยู่ข้างถนนหลักเขียนว่าสุขเกษม ฉันเดินผ่านเข้าไปและต้องถามจนเจอ
พนักงานต้อนรับดูเหมือนจะยุ่งๆอยู่ ไม่ใช่ไม่มีมารยาท แต่ไม่ค่อยสนใจคุณ แม้ว่าฉันจะพักอยู่แล้วคืนหนึ่งและพาเพื่อนมาจองทัวร์ (เธอมีร้านขายทัวร์ข้างๆบังกะโลว์) เธอไม่ค่อยสนใจและสื่อสารรายละเอียดเรื่องทัวร์ยาก
พื้นบังกะโลว์สวย บังกะโลว์ตั้งอยู่ตรงกันข้ามเห็นบังกะโลว์ด้วยกันจึงไม่ค่อยเห็นวิวบริเวณอ่าวไทย แต่คุณแค่อยู่ตรงนั้น ที่นี่เป็นเพียงบังกะโลว์ ทราย และทะเล เขาพยายามทำความสะอาดพื้น ซึ่งเป็นสิ่งดึงดูดใจที่สุดสำหรับที่นี่
คุณเคยชมภาพยนตร์เรื่อง เดอะ บีช ไหม ในบังกะโลว์นี้ทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์เรื่องนั้น ห้องหนึ่งมีสองเตียง ไม่มีทีวี มีรูปลั๊กเพียงรูเดียวและปลั๊กพัดลมเสียบอยู่ ฉะนั้นกรุณานำสปลิตเตอร์มาด้วย ไม่มีไวไฟฟรี (ต้องข้ามถนนไปใช้ในร้านกาแฟสำหรับฟรีไวไฟ ฉันออกจากที่สุขเกษมนี้เพราะเรื่องไวไฟแท้ๆ) น้ำอุ่นไม่ค่อยอุ่นแต่ก็โอเค มีโต๊ะสำหรับดินเนอร์ในห้อง แค่นี้ มันเล็กและก็ธรรมดามากแต่ก็พอสำหรับแบคแพคเกอร์ในไทย เตียงทำจากเม็ดโฟมซึ่งเวลานอนนั้นนุ่มสุดๆ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร