เราจองบังกะโลแบบ "สุดพิเศษ" ไว้แต่ก็รู้สึกค่อนข้างผิดหวัง
ห้องพักนั้นสะอาดและเป็นระเบียบแต่ก็ยังต้องการการดูแลมากกว่านี้ เตียงนั้นนุ่มสบายแต่เรามีหมอนกันเพียงคนละใบและหมอนเสริมก็ค่อนข้างเก่า
ห้องน้ำก็ไม่ได้สกปรกเท่าไหร่แต่มันก็ไม่ใช่แบบที่เราหวังไว้สำหรับห้อง "สุดพิเศษ" เครื่องอาบน้ำก็ไม่อยู่ติดกับหัวฝักบัวทำให้ลำบากเวลาจะใช้ เราสังเกตเห็นว่าโรงแรมอยู่ในระหว่างการก่อสร้างดังนั้นในอนาคตสิ่งเหล่านี้อาจปรับปรุงขึ้นได้ :)
ทำเลที่นี่ดีและฉันขออยู่ที่หาดละมัยดีกว่าไปอยู่หาดเฉวงหรือหาดบ่อผุดเพราะที่นี่ค่อนข้างเงียบกว่าและเดินทางไปไหนมาไหนง่ายกว่า บริเวณชายหาดก็น่าเดิน
คงไม่มาพักที่นี่อีกแล้วล่ะ แต่ที่นี่ก็โอเคสมราคา
จุ้บๆ