พักที่นี่หนึ่งคืน สถานที่ถูกจริงๆ ธรรมดาๆ พื้นที่ห้องอาบน้ำฝักบัวรักษาความสะอาดดี อยู่บนหาดละไม อาจจะพักที่นี่อีกครั้ง หาความผิดไม่ได้ ร้านอาหารถัดไปก็คุ้มค่าที่จะลอง
แฟนของฉันและฉันเองพักที่นี่ 5 คืน! เมื่อเรามาถึงครั้งแรก ฉันคิดว่าเราเสร็จแน่ แต่มันกลับเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะอยู่อย่างแท้จริง กระท่อมถูกมากและอยู่บนชายหาด เราพบว่าเราไม่ได้ใช้เวลามากนักในกระท่อม! มันมีขนาดเล็กมาก จึงดีสำหรับเพียงแค่นอนหลับ และใช้เวลาระหว่างวันสำรวจพื้นที่
พนักงานทั้งหมดดูเป็นมิตร และแกงเขียวหวานแบบไทยช่างน่าตื่นตาตื่นใจ
เรากำลังจะจองอีกครั้งสำหรับปีหน้า