ดูรีวิวไว้ว่าดีมากแล้ว มาลองดีมากกว่ารีวิว
พนักงานบริการดีมาก ถามได้ทุกข้อสงสัยเรื่องหอย
กลับมาอีกแน่นอน
กลับมาอีกแน่นอน
สายหอยไม่ควรพลาด หอยเยอะมาก หอยสดมาก ดีงาม 🦪🦪🦪
ขนมปังอร่อยม๊ากก แต่ไม่ขายนะ
พนักงานเยอะมาก 😁 ลูกค้าก็เยอะมากเช่นกัน
ต้องจอง!
#lnwtarn #lnwtarninsamui
ห้องน้ำมีสายฉีด แต่ห้องน้ำเล็กมาก ทางเข้าก็เล็กมาก เกือบเข้าไม่ได้
Oyster bar x Samui
บาร์หอยนางรมลับที่ไม่ลับแถวหาดละไม เกาะสมุย
ที่นี่เป็นร้านขายหอยนางรมนำเข้าจากแหล่งหอยนางรมดังๆ แทบทั่วทุกมุมโลก บรรยากาศร้านแบบลักษณะของ Bar นั่งชิว
ถ้ามาแล้วไม่รู้จะสั่งหอยนางรมชนิดไหน ให้ลองทุกเมนูเลยครับอย่างละ 1 ชนิด แล้วจะรู้ถึงความแตกต่าง
พนักงานจะอธิบายวิธีการทาน ความแตกต่าง เนื้อสัมผัส รสชาติให้เราเข้าใจได้เป็นอย่างดี ได้ความรู้มากๆ
ตัวหอยนางรมสดมากครับ ไม่คาวเลย คุณภาพดีมากๆ
ทานคู่กับ wine , champagne หรือ Fruity beer ก็อร่อยมากครับ
นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำอื่นๆ คือ หนวดปลาหมึกยักษ์ทอด ไม่เหนียว เคี้ยวง่ายมากครับ และหอยเชลล์ย่างชีส ย่างเนย และย่างซอสพอนสึ ก็สดอร่อยมากเช่นเดียวกันครับ
หากใครมาสมุยและชอบทานหอยนางรม ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยครับ ทั้งบรรยากาศร้าน คุณภาพอาหาร และการบริการ สมราคามากครับ ที่สำคัญรับคูปองเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะครับ
Dear Khun Nattapong
Thank you so much for sharing your experience & exploration at the Oyster Bar x Samui.
Please come by again sometimes for more of the more than amazing oysters ;)
Stay safe & healthy,
Shucker Team
ชื่นชอบความหลากหลายของหอยนางรม หลากหลายสายพันธุ์ และมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกสรรมีความ สด สะอาด อร่อย
ขอบคุณมากๆเลยครับ ที่สละเวลามาเขียนรีวิว พร้อมแชร์ประสบการณ์ที่ร้าน ถ้ามีโอกาสหน้าอีก ขอเชิญที่ร้านอีกนะครับ
Bonus
Shucker Team
หอยมีให้เลือกหลากหลายค่ะ สดมากก
พนักงานให้คำแนะนำดีมากค่ะ ชอบหอยญี่ปุ่น sanriku ที่สุดค่ะเนื้อนุ่นหวาน น้ำซอสก็ทำได้ดีมากค่ะ มีวาซาบิแก้เลี่ยน ทุกจานจัดมาดีมากค่ะน่าทานสุดๆ ราคาอยู่ในระดับที่โอเคค่ะ แนะนำเลยค่ะถ้าใครมาเที่ยวสมุย
สวัสดีคร๊าบบคุณ พลอย 🙏🏻
ขอบคุณมากๆเลยคร๊าบ ที่สละเวลามาแวะอุดหนุนหอยนางรมที่ร้าน 😊 ถ้ามีโอกาสมาเกาะสมุยอีก เชิญที่ร้านอีกนะคร๊าบบ
ตอนนี้ร้าน Renovate ใกล้เสร็จแล้ว มีเมนูเพิ่มขึ้นมาอีกเพียบบ!
ขอบคุณมากๆเลยครับที่สละเวลามาช่วยรีวิวประสบการณ์กับที่ร้านเรา 🙇🏻♂️♥️
รักษาสุขภาพกันด้วยนะคร๊าบบ 😊
Bonus