“หอยนางรมย์”
รีวิวของ The Oyster Bar X Samui

The Oyster Bar X Samui
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก198 ร้านอาหาร ใน หาดละไม
ระดับราคา: ฿125 - ฿1,850
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดูรีวิวไว้ว่าดีมากแล้ว มาลองดีมากกว่ารีวิว
พนักงานบริการดีมาก ถามได้ทุกข้อสงสัยเรื่องหอย
กลับมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Z2741XA_

รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สายหอยไม่ควรพลาด หอยเยอะมาก หอยสดมาก ดีงาม 🦪🦪🦪
ขนมปังอร่อยม๊ากก แต่ไม่ขายนะ
พนักงานเยอะมาก 😁 ลูกค้าก็เยอะมากเช่นกัน
ต้องจอง!
#lnwtarn #lnwtarninsamui
ห้องน้ำมีสายฉีด แต่ห้องน้ำเล็กมาก ทางเข้าก็เล็กมาก เกือบเข้าไม่ได้

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Tarnrattana
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Oyster bar x Samui

บาร์หอยนางรมลับที่ไม่ลับแถวหาดละไม เกาะสมุย

ที่นี่เป็นร้านขายหอยนางรมนำเข้าจากแหล่งหอยนางรมดังๆ แทบทั่วทุกมุมโลก บรรยากาศร้านแบบลักษณะของ Bar นั่งชิว

ถ้ามาแล้วไม่รู้จะสั่งหอยนางรมชนิดไหน ให้ลองทุกเมนูเลยครับอย่างละ 1 ชนิด แล้วจะรู้ถึงความแตกต่าง

พนักงานจะอธิบายวิธีการทาน ความแตกต่าง เนื้อสัมผัส รสชาติให้เราเข้าใจได้เป็นอย่างดี ได้ความรู้มากๆ

ตัวหอยนางรมสดมากครับ ไม่คาวเลย คุณภาพดีมากๆ

ทานคู่กับ wine , champagne หรือ Fruity beer ก็อร่อยมากครับ

นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำอื่นๆ คือ หนวดปลาหมึกยักษ์ทอด ไม่เหนียว เคี้ยวง่ายมากครับ และหอยเชลล์ย่างชีส ย่างเนย และย่างซอสพอนสึ ก็สดอร่อยมากเช่นเดียวกันครับ

หากใครมาสมุยและชอบทานหอยนางรม ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยครับ ทั้งบรรยากาศร้าน คุณภาพอาหาร และการบริการ สมราคามากครับ ที่สำคัญรับคูปองเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ nattapongs360
Pekkosodaz Owner ของ The Oyster Bar X Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Nattapong

Thank you so much for sharing your experience & exploration at the Oyster Bar x Samui.

Please come by again sometimes for more of the more than amazing oysters ;)

Stay safe & healthy,
Shucker Team

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชื่นชอบความหลากหลายของหอยนางรม หลากหลายสายพันธุ์ และมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกสรรมีความ สด สะอาด อร่อย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Cruiser579498
Bonus Wutt Shucker Team ของ The Oyster Bar X Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณมากๆเลยครับ ที่สละเวลามาเขียนรีวิว พร้อมแชร์ประสบการณ์ที่ร้าน ถ้ามีโอกาสหน้าอีก ขอเชิญที่ร้านอีกนะครับ

Bonus
Shucker Team

รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

หอยมีให้เลือกหลากหลายค่ะ สดมากก
พนักงานให้คำแนะนำดีมากค่ะ ชอบหอยญี่ปุ่น sanriku ที่สุดค่ะเนื้อนุ่นหวาน น้ำซอสก็ทำได้ดีมากค่ะ มีวาซาบิแก้เลี่ยน ทุกจานจัดมาดีมากค่ะน่าทานสุดๆ ราคาอยู่ในระดับที่โอเคค่ะ แนะนำเลยค่ะถ้าใครมาเที่ยวสมุย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ployphaat
Bonus Wutt Shucker Team ของ The Oyster Bar X Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2021

สวัสดีคร๊าบบคุณ พลอย 🙏🏻

ขอบคุณมากๆเลยคร๊าบ ที่สละเวลามาแวะอุดหนุนหอยนางรมที่ร้าน 😊 ถ้ามีโอกาสมาเกาะสมุยอีก เชิญที่ร้านอีกนะคร๊าบบ
ตอนนี้ร้าน Renovate ใกล้เสร็จแล้ว มีเมนูเพิ่มขึ้นมาอีกเพียบบ!

ขอบคุณมากๆเลยครับที่สละเวลามาช่วยรีวิวประสบการณ์กับที่ร้านเรา 🙇🏻‍♂️♥️

รักษาสุขภาพกันด้วยนะคร๊าบบ 😊
Bonus
Shucker Team

นักท่องเที่ยวที่ดู The Oyster Bar X Samui ยังดู

หาดละไม, มะเร็ต

เคยไป The Oyster Bar X Samui แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ