Oyster bar x Samui
บาร์หอยนางรมลับที่ไม่ลับแถวหาดละไม เกาะสมุย
ที่นี่เป็นร้านขายหอยนางรมนำเข้าจากแหล่งหอยนางรมดังๆ แทบทั่วทุกมุมโลก บรรยากาศร้านแบบลักษณะของ Bar นั่งชิว
ถ้ามาแล้วไม่รู้จะสั่งหอยนางรมชนิดไหน ให้ลองทุกเมนูเลยครับอย่างละ 1 ชนิด แล้วจะรู้ถึงความแตกต่าง
พนักงานจะอธิบายวิธีการทาน ความแตกต่าง เนื้อสัมผัส รสชาติให้เราเข้าใจได้เป็นอย่างดี ได้ความรู้มากๆ
ตัวหอยนางรมสดมากครับ ไม่คาวเลย คุณภาพดีมากๆ
ทานคู่กับ wine , champagne หรือ Fruity beer ก็อร่อยมากครับ
นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำอื่นๆ คือ หนวดปลาหมึกยักษ์ทอด ไม่เหนียว เคี้ยวง่ายมากครับ และหอยเชลล์ย่างชีส ย่างเนย และย่างซอสพอนสึ ก็สดอร่อยมากเช่นเดียวกันครับ
หากใครมาสมุยและชอบทานหอยนางรม ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยครับ ทั้งบรรยากาศร้าน คุณภาพอาหาร และการบริการ สมราคามากครับ ที่สำคัญรับคูปองเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะครับ