“หอยนางรมสด จากทั่วทุกมุมโลก รวมอยู่ที่นี่ oyster bar x samui”
รีวิวของ The Oyster Bar X Samui

The Oyster Bar X Samui
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก197 ร้านอาหาร ใน หาดละไม
ระดับราคา: ฿125 - ฿1,850
รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

🦪🦪🦪Fresh oysters and delicious!!!🦪🦪🦪
😎😎😎😎😎😎Staff friendly😋😋😋😋😋😋
อาหารอร่อย สด สะอาด หอยนางรมหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก พนักงานน่ารัก แนะนำข้อมูลได้ดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ chatnapak

รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทีมงานให้ความรู้ แนะนำรายละเอียดในการเลือกทาน Oyster และแนะนำวิธีการทานต่อนข้างระเอียด และทางร้านมีการอธิบายสุนทรียภาพในการทาน Oyster ด้วยค่ะ วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติดีเยี่ยมค่ะ

ขอบคุณ Flyer64780859634
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หอยมีความสดมาก รสชาติของหอยแต่ละชนิดมีความแตกต่างกัน สไตล์ร้านนั่งชิลล์สบายๆ มีเบียร์หลากหลายให้เลือกชิม ควรมาลองมาชิมสักครั้งเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุยครับ

ขอบคุณ Tanakrit N

ดูรีวิวไว้ว่าดีมากแล้ว มาลองดีมากกว่ารีวิว
พนักงานบริการดีมาก ถามได้ทุกข้อสงสัยเรื่องหอย
กลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Z2741XA_
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สายหอยไม่ควรพลาด หอยเยอะมาก หอยสดมาก ดีงาม 🦪🦪🦪
ขนมปังอร่อยม๊ากก แต่ไม่ขายนะ
พนักงานเยอะมาก 😁 ลูกค้าก็เยอะมากเช่นกัน
ต้องจอง!
#lnwtarn #lnwtarninsamui
ห้องน้ำมีสายฉีด แต่ห้องน้ำเล็กมาก ทางเข้าก็เล็กมาก เกือบเข้าไม่ได้

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Tarnrattana

นักท่องเที่ยวที่ดู The Oyster Bar X Samui ยังดู

หาดละไม, มะเร็ต

เคยไป The Oyster Bar X Samui แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ