ที่ร้านนี้มี oyster ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย พนักงานแนะนำและบริการดีมาก ใครมาแถวนี้ แนะนำให้มาลอง !!!!
บรรยากาศดีมาก เปิดประสบการณ์การกิน oyster
เครื่องดื่มหลากหลายมาก พนักงานบริการดีมากกสุด
ชอบมากๆครับ.
คือดีงามมาก สดทุกหอย พนักงานน่ารัก แนะนำทุกแบบว่าแต่ละสายพันธุ์ต่างกันยังไง มาสมุย ต้องมาลองแนะนำ กับเบียร์นะ คือดี!!
Fresh oysters and delicious , good service 👍🏼👍🏼👍🏼ดีมากค่ะ หอยมีความกรุบ บางชนิดมีความครีมมี่ หวาน สดมาก แนะนำค่ะ high recommend 👍🏼👍🏼👍🏼
อร่อยมาก ดีมากๆ เริ่ดๆ 10/10 พนักงานแนะนำอาหารดีมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี Good taste, good take care.🤌🦪❤️