“Today with oyster bay”
รีวิวของ The Oyster Bar X Samui

The Oyster Bar X Samui
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก197 ร้านอาหาร ใน หาดละไม
ระดับราคา: ฿125 - ฿1,850
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีหอยหลากหลายรสชาติจากหลายแหล่งในที่ต่างๆทั่วโลกและในแต่ละที่จะมีรสชาติแตกต่างกันไปและพนักงานแนะนำดีมากเป็นประสบการณ์การกินหอยที่น่าจดจำมากครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KombraD

บริการดีมากค่ะ แนะนำเมนูได้ถูกใจทุกอย่างเลย หอยสดและรสชาติดีเยี่ยม มาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ อยากให้ใครที่ผ่านมาได้ลองแวะมาชิมดูค่ะ

ขอบคุณ 59mewj
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่ร้านนี้มี oyster ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย พนักงานแนะนำและบริการดีมาก ใครมาแถวนี้ แนะนำให้มาลอง !!!!

ขอบคุณ NattasitS4
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก เปิดประสบการณ์การกิน oyster
เครื่องดื่มหลากหลายมาก พนักงานบริการดีมากกสุด
ชอบมากๆครับ.

ขอบคุณ Q2623YB_

คือดีงามมาก สดทุกหอย พนักงานน่ารัก แนะนำทุกแบบว่าแต่ละสายพันธุ์ต่างกันยังไง มาสมุย ต้องมาลองแนะนำ กับเบียร์นะ คือดี!!

ขอบคุณ JuinS24

นักท่องเที่ยวที่ดู The Oyster Bar X Samui ยังดู

หาดละไม, มะเร็ต

เคยไป The Oyster Bar X Samui แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ