เราพักที่นี่หนึ่งอาทิตย์ในช่วงเริ่มต้นฮันนีมูนของพวกเราและเรามีช่วงเวลาที่วิเศษมาก มันเป็นทุกอย่างที่เราหวังไว้และมากกว่านั้นอีก วิลลาวิวทะเลนั้นอยู่ชั้นสูง เป็นส่วนตัวมากๆ (F12 ) ตัววิลลาเองนั้นน่ารักและทำความสะอาดเป็นระเบียบทุกวัน เรารักของขวัญที่มีทิ้งไว้ให้ทุกคืนเมื่อเราเปิดเตียงขึ้นมา สระว่ายน้ำนั้นใหญ่และเป็นที่ที่เหมาะสำหรับผ่อนคลายหลังจากอาหารเช้าแชมเปญของพวกเรา มันยังดีที่ได้ทานอาหารในหลายๆร้านอาหารในรีสอร์ทอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างจากบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตัวรีสอร์ทเองที่อาหารนั้นแพงมากแต่ถึงอย่างนี้นมาตรฐานอาหารนั้นก็สูงมากๆ น้ำชายยามบ่านที่ชายหาดนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถึงแม้ว่าทรายจะไม่ได้อยู่ในเมนูของพวกเขา พวกเขาจัดแจงนำพวกมันมาตั้งแต่สุดขอบและมันก็เริ่ดมาก!