Savi
เมืองเชียงใหม่, ไทย

วันพักผ่อนที่แสนคุ้มค่า

รีวิวของ The Lamai Samui
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2016ผ่านมือถือ
1 คืนกับการมาพักที่เลอเมอริเดี้ยนคนเดียว พนักงานให้การดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดี การตกแต่งของโรงแรมเป็นสไตล์จีนแบบผสมผสาน เน้นหลักฮวงจุ้ย ห้องพักกว้างและตกแต่งสวยงามมาก
แต่ข้อเสียคือต้องรอเชคอินช้ามาก (ได้เชคอินบ่าย3 เวลาปกติคือบ่าย2)
แต่ก็มีกิจกรรมให้ทำเยอะ เช่นให้อาหารปลาที่ท่าเรือ (ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรม ท่าเรือทอดยาวเข้าไปในทะเลยาวมาก) เวลา 19.00 น. จะมีการลอยกระทงที่สระน้ำหน้าล้อบบี้ ซึ่งสวยงามมาก
(เรากลับมาลอยกระทงไม่ทัน แต่พนักงานก็นำกระทงมาให้ลอยคนเดียวเลยทั้งสระ พนักงานน่ารักมากๆ :)
เครื่องดื่มค่อนข้างราคาสูง (กาแฟเย็นแก้วละ 250+)
อาหารเช้าประทับใจมาก มีหลากหลายให้เลือก และอร่อยมาก โดยรวมประทับใจและอยากกลับไปพักอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 11 ก.ค. 2016
Dear Savitree,

ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจมาเข้าพักและรับบริการกับทางโรงแรมของเรา ณ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้แชร์ความเห็นประสบการณ์ที่ได้มาพักผ่อนกับทางเราผ่านทาง TripAdvisor เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Savitree ให้เกียรติกับทางรีสอร์ทของเราและชื่นชอบทั้งในส่วนของการออกแบบและการตกแต่งของบริเวณรีสอร์ท รวมถึงกิจกรรมของทางโรงแรมและการบริการของพนักงานทุกคน ทั้งนี้ เราจะรักษามาตรฐานในการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อความประทับใจของลูกค้าในการเข้าพักและรับบริการกับเราต่อไปในอนาคตอันใกล้ค่ะ

• Lol.travel
3.9 กม. จาก The Lamai Samui
1.6 กม. จาก The Lamai Samui
3.0 กม. จาก The Lamai Samui
Thai House Beach Resort
1.7 กม. จาก The Lamai Samui
Crystal Bay - Samui's best beach
  • Algotels
0.9 กม. จาก The Lamai Samui
  • Official Site
0.6 กม. จาก The Lamai Samui
The best boutique hotel in Koh Samui where guests enjoy panoramic views from every room.
  • Algotels
1.6 กม. จาก The Lamai Samui
1.2 กม. จาก The Lamai Samui
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดละไม
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลมากจากสนามบินมาก อยู่ไกลกลับแหล่งท่องเที่ยวที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นที่ชมวิวเกาะสมุย , วัดเขาหัวจุก , หาดหินตายาย , ศาลกวนอู ฯลฯ

ผมได้แลกไมล์เข้าพักในครั้งนี้จากไมล์การบินไทย และเมื่อไปถึงก็ได้ทำการขออัพเกรดห้องเป็น pool access เพิ่มเงินอีกนิด แต่ได้สระหน้าห้องเลย

ห้องนอนใหญ่กว้างสบาย มีที่นั่งเล่นอยู่ด้านนอกพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ ติดกับสระน้ำเลย (สระน้ำในรอบนี้เป็นสระ share เฉพาะห้อง pool access เท่านั้น ไม่ได้รวมกับสระน้ำใหญ่ของโรงแรม)

ห้องน้ำมีขนาดกว้างขวาง แยกฟักบัวกับที่ทำธุระต่างหากกัน และมีอ่างน้ำขนาดใหญ่อีกด้วยเช่นกัน

และที่สำคัญ บริการของพนักงานทุกคนดีมากถึงมากที่สุด ดูแลตั้งแต่รอเวลาเช็คอิน จนเช็คอินเสร็จ ส่งเข้าห้องพัก ดูแลบริการผลไม้ให้ในแต่ละวัน ส่งน้ำแข็งได้ตลอด(ในช่วงเวลาครัวทำการ)

วิวที่พักพอใช้ได้ มีทางเดินออกไปยังทะเล ถ่ายรูปเล่น หรือให้อาหารปลาได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องการบริการเลิศ ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ porzei
Sawanee A General Manager ของ The Lamai Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Dear porzei,

ทางโรงแรมขอขอขอบพระคุณ ที่คุณ porzei เลือกมาพักผ่อนกับเราที่ เลอ เมอ ริเดียน เกาะสมุย รีอสอร์ทแอนด์สปา และแชร์ความเห็นประสบการณ์ลงใน TripAdvisor

ในนามผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอ ริเดียน เกาะสมุย รีอสอร์ทแอนด์สปา ทางเราขอขอบคุณที่คุณ porzei ให้เกียรติกับทางรีสอร์ทของเราและชื่นชอบทั้งในส่วนของห้องพัก, สถานที่ตั้งของโรงแรมซึ่งอยู่บนหาดละไมรวมถึงการบริการของพนักงานทุกคน ทั้งนี้ เราจะรักษามาตรฐานในการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นและทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ porzei อีกครั้งในโอกาสต่อๆไปค่ะ

General Manager

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ไปพักมาช่วงวันที่ 21-23 เม.ย. 59 ที่โรงแรมบริการดีมากครับ พนักงานมีความเป็นกันเอง เอาใจใส่อย่างดี บรรยากาศดี โรงแรมติดหาด เสียนิดเดียวยุงเยอะ แต่ในห้องพักก็มีซอฟเฟลไว้ให้ โดยรวมดีมาก ประทับใจครับ......

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ kitiikun
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2016

จองโรงแรมไว้นานแล้วว่าจะมาฉลองที่นี่ โดยซื้อห้องที่บูธเอ็มควอเทียร์. ไปถึงโรงแรมห้องที่จองไว้
ไม่มีเค้าเลยup grade ให้เป็น pool asset ก็ดูดี แต่แม่บ้านใช้เตียงเดี่ยวมาชนกันแล้วปูผ้าทับก็เลย
ต้องขอเปลี่ยน เจ้าหน้าที่ดีมากคุณป้อมและคุณโบตั๋นเปลี่ยนห้องให้ไปอยู่ pavilion เพื่อไม่ให้เสียบรรยากาศที่จะมาฉลอง anniversary การแก้ไขรวดเร็วมากขอยอมรับ. และดูแลเราอย่างดี มี
ความสุขมากบนpier ที่จัดไว้ให้และในห้องนอน น่ารักมากๆ ดีทุกอย่างพนักงานทุกท่าน เพียงแต่
อาหารที่นี่ยังไม่สมกับเป็นโรงแรมห้าดาว เป็นสิ่งเดียวที่ต้องปรับปรุง. อ้อชอบมากกับประเพณี
ลอยกระทง👍👍😄

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง pool asset ก็ok ดี
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ Rojana C
Sawanee A General Manager ของ The Lamai Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2016

Dear Rojana C,

ทางโรงแรมขอขอขอบพระคุณ ที่คุณ Rojana C เลือกมาพักผ่อนและฉลองวันครบรอบกับเราที่ เลอ เมอ ริเดียน เกาะสมุย รีอสอร์ทแอนด์สปา และแชร์ความเห็นประสบการณ์ลงใน TripAdvisor ทุกความคิดเห็นของคุณ Rojana C มีความหมายกับทางรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก

ในนามผู้บริหารของ เลอ เมอ ริเดียน เกาะสมุย รีอสอร์ทแอนด์สปา ทางเราขอขอบคุณที่คุณ Rojana C ให้เกียรติกับทางรีสอร์ทของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Rojana C อีกครั้งในโอกาสต่อๆไปค่ะ

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมติดชายหาด ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง และพนักงานที่โรงแรมบริการดีมากๆ เอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีเลย อีกอย่างตรงทางเดินเข้าตอนกลางคืนจะสวยงามมากๆ รับรองท่านจะไม่ผิดหวังเมื่อเข้ามาพัก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ bas-ubon
Sawanee A General Manager ของ The Lamai Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ bas-ubon,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจมาเข้าพักและรับบริการกับทางโรงแรมฯของเรา ณ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา. คำชมของคุณลูกค้ามีความหมายและสำคัญกับทางเราเสมอ

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ออกสไตล์จีน โรงแรมมีพื้นที่ไม่กว้างมากแต่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ตอนเดินผ่านทางเข้าเหมือนเดินเข้าไปอีกโลกหนึ่ง (ทางเข้าตอนกลางคืนน่าสนใจมาก เพราะไฟจะสว่างขึ้นตามเท้าที่เราก้าวไป) บริเวณ Lobby โรงแรมเป็นลานโล่งๆ สำหรับทำกิจกรรมตอนกลางคืน Welcome Drink อร่อยดีค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี ให้การต้อนรับและอธิบายรายละเอียดต่างๆได้ดี เอาใจใส่ลูกค้ามาก ห้องพักสวยงามแต่แอบแคบไปนิดนึง บรรยากาศโดยรวมดี แต่ชายหาดเล่นน้ำไม่ได้

2  ขอบคุณ Panadda_Ong
Sawanee A General Manager ของ The Lamai Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Panadda_O...,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่คุณ Panadda ได้แชร์ความเห็นประสบการณ์ที่ได้มาพักผ่อนกับทางเราผ่านทาง TripAdvisor ทุกความคิดเห็นของคุณ Panadda มีความหมายกับทางรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก และในนามผู้บริหาร โรงแรมLe Meridien Koh Samui Resort & Spa ขอขอบพระคุณที่คุณ Pannadda ให้เกียรติกับทางรีสอร์ทของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Pannada อีกในโอกาสหน้าค่ะ

ด้วยความเคารพ

สวนีย์ อารีพันธุ์