“อาหารมื้อค่ำของฉัน”
รีวิวของ tawaNN

tawaNN
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก194 ร้านอาหาร ใน หาดละไม
ระดับราคา: ฿273 - ฿1,364
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, บุฟเฟ่ต์, การจอง
รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ได้มาพักที่เรเนซองส์เกาะสมุย3วัน2คืนแล้วได้มาทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม อาหารรสชาติดีมากครับ พนักงานบริการดีมากแบบมากๆครับ ใส่ใจลูกค้าตลอดเวลา อาหารมีให้เลือกมากมายเลยครับ โดยรวมแล้วชอบมากเลยครับที่นี่

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ natthawut40

รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย แต่ละจานอิ่มมาก ให้เยอะ ตอนแรกคิดว่าจะมาแบบ fine dining แต่คือ ให้เยอะคืออิ่มเลย ส่วนที่ให้คะแนนที่สุดคือการบริการของพนักงาน คือดีที่สุด ใส่ใจทุกรายละเอียด น้อมนอบ พูดเพราะ รักการบริการของที่นี่จริงๆ ไว้จะกลับมาใหม่ครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ thanachotro
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2021

อาหารรสชาติถูกปาก ตั้งแต่จานแรก จนจานสุดท้าย น้องๆพนักงานให้คำแนะนำเกี่ยวกับเมนูอาหารดีมาก อาหารที่นำมาเสริฟสด รสชาติอร่อย นั่งทานอาหารไปมองวิวไป บรรยากาศดีจริงๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Nuttida S
รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารหลายเมนู อร่อยมาก แถมบรรยากาศที่ร้านก็ดีเยี่ยม พนักงานให้คำแนะนำ และดูแลเป็นอย่างดี มีความเข้าใจในเรื่องอาหาร รวมไปถึงการแนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี ทั้งคุณแพร คุณแนน และน้องพนักงานอีก 1 คน และต้องขอบคุณเชฟด้วยที่ทำอาหารอร่อยๆ ออกมาให้ทาน (ของสดดีมาก )

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ chakkrit1978
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมาก น้องๆ พนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส คราวหน้าถ้าได้ไปสมุยจะกลับไปใช้บริการอีกนะคะ เด็กๆ ชอบมากๆ 🥰🥰

ปล.กุ้งผัดพริกเกลือ พล่าปลาทูน่า หมี่แกงปู อร่อยสุดๆ

ขอบคุณ Ridkumpol

นักท่องเที่ยวที่ดู tawaNN ยังดู

หาดละไม, มะเร็ต

เคยไป tawaNN แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ