โรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหม่อยู่ทางตะวันออกของเกาะสมุย และตั้งอยู่ด้านเหนือของละไม เปิดบริการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2555 นี่เป็นครั้งที่สามที่เรามาพักที่เกาะและครั้งนี้เราพักที่ปาล์ม โคโค่ มันตรา เพียงสองวันในเดือนตุลาคม 2555 ในห้องพักที่สมบูรณ์แบบบนชั้นสาม (35 ห้องดีลักซ์ ซีวิว)
ทุก ๆ สิ่งใหม่เอี่ยมและคำตำหนิเพียงข้อเดียวที่เราหาเจอคือ พวกเขาลืมเติมกาแฟสำเร็จรูปฟรีในห้อง แต่ก็เถอะ ใครดื่มกาแฟแบบนั้นกันล่ะ? แต่มินิบาร์ที่ถูกเติมจนมากเกินพอก็ชดเชยกันได้
ด้วยหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำริมหาดที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมการพักผ่อนอย่างผ่อนคลายเป็นไปได้อย่างยิ่ง วิวจากห้องพักของเราก็เป็นเหมือนกับภาพถ่ายบนเว็บไซท์เลย เยี่ยมมาก!
แม้ว่าหาดหลักของละไมจะห่างออกไปเพียงแค่ประมาณ 400 เมตรเท่านั้นโดยเดินเลียบหาด ฉันก็ขอแนะนำให้คุณเช่าสกู๊ตเตอร์สักคัน (200 บาท/วัน จากที่โรงแรม) น่าเสียดายที่พวกเขาไม่มีหมวกกันน็อคให้ด้วย หมวกกันน็อคสามารถหาได้ที่เทสโก้ในย่านนั้นในราคาระหว่าง 200 ถึง 600 บาท อาจจะเป็นของที่ระลึกที่ดีที่สามารถนำกลับบ้านได้ แต่อย่าคาดหวังอะไรกับมันมากนัก
เมื่อมาถึงเกาะสมุย คุณควรแน่ใจว่าคุณได้จองรถรับส่งกับทางโรงแรมไว้ คนขับรถเป็นเจ้าภาพที่ดีมากและทำให้เรารู้สึกถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นในทันที เนื่องจากเขาเป็นตัวแทนของโรงแรม เขาจึงเป็นตัวแทนที่ดีมาก ๆ คนหนึ่ง ความประทับใจแรกพบเกิดได้เพียงหนเดียว! ซึ่งมันสร้างความมั่นใจได้ในทันที
หากคุณเลือกที่จะใช้รถแท็กซี่ อาจจะเสียค่ารถประมาณระหว่าง 500 ถึง 700 บาท
พนักงานต้อนรับต้อนรับอย่างดีมากและทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย พวกเขาต้องปรับปรุงภาษาอังกฤษสักหน่อย แต่ฉันก็หวังว่าภาษาไทยของฉันจะดีเทียบเท่ากับภาษาอังกฤษของพวกเขานะ ด้วยมือและเท้าและภาษาไทยคำอังกฤษคำ คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณต้องการ
มันเป็นสเน่ห์และการต้อนรับของพวกเขาทำให้เรารู้สึกดีมาก ฉันพนันว่าต้องเป็นธุรกิจแบบครอบครัวแน่นอน
เกร็ดเล็กน้อย
*ให้ระวังถ้าคุณนำเด็กเล็กออกไปที่ระเบียง ที่รั้วลูกกรงมีแถบมือจับแนวนอนพาดอยู่และเด็ก ๆ สามารถปีนขึ้นไปได้ง่าย
*เช่าสกู๊ตเตอร์หรือรถยนต์สักคันถ้าคุณต้องการจะสำรวจเกาะ
*ระยะทางไปถึงถนนหลัก (4169) ประมาณ 200 เมตร ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถเรียกแท็กซี่ได้ แต่เราเลือกที่จะใช้ทางที่ผจญภัยกว่า
*คุณควรเลือกวิลล่า โปรดทราบว่ามันอาจจะมีเสียงดังถ้าหากคุณเลือกหลังที่อยู่ใกล้กับชายหาดและสระว่ายน้ำ แต่หากคุณมีลูก พวกเขาจะชอบมันและคุณก็เช่นกัน
*wifi ฟรีเยี่ยมมากสามารถใช้ได้ทุกที่และเร็วด้วย!
*หากคุณมองหาสถานบันเทิงยามค่ำคืนดี ๆ ที่อยู่ใกล้ ๆ (สามารถเดินไปถึง) ลืมมันไปได้เลย โรงแรมนี้เป็นสถานที่ที่เงียบและสงบ อย่างไรก็ตามเฉวงก็อยู่ไม่ไกล และเช่นเดียวกับละไมที่มีสถานบันเทิงบ้างพอประมาณ ฉันเชื่อว่าแท็กซี่สามารถมาส่งคุณจากที่โรงแรมลงในระยะทางที่สามารถคลานไปถึงได้
*ฉันไปใช้บริการนวดไทยและชอบมาก มันมีอยู่ทุกที่