Hotels.com
Priceline
Agoda.comUS$65
Vio.comUS$63
eDreamsUS$57
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมนี้ช่วงฟูลมูนที่ผ่านมา เป็นเวลา 2 คืน ราคาค่อนขางโอเค ไม่แพงมาก โรงแรมติดชายหาดบรรยากาศดีมาก แต่ไกลจากบริเวณที่มีบาร์ที่เที่ยวมาก เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ แต่ถ้าเช่ารถก็น่าจะโอเค เพราะไม่อย่างนั้นต้องเดินทางโดยแท็กซี่อย่างเดียว พนักงานทุกคน น่ารักมากๆ บริการดี ยิ้มแย้มทักทาย และให้ความชวยเหลือตลอด ผู้คนดูซื่อๆจริงใจดี วันกลบลืมของไว้ที่โรงแรม พนักงานก็โทรมาแจงและได้จัดส่งขอคืนให้ทางไปรษณีย์โดยไม่คิดค่าส่งด้วย ขอบคุณมากจริงๆค่ะ และต้องขอโทษที่ต้องรบกวนด้วยนะคะ อาหารรสชาติโอเค ชอบอาหารเช้ามากชอบข้าวผัด อร่อย!! ห้องดูสวย โอเค ทันสมัย เห็นวิวทะเล สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มากแต่ก็ถือว่าโอเค แต่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร ทางโรงแรมมีเรือคะยักให้พายด้วยแต่ไม่ได้พายเพราะมัวแต่เที่ยวข้างนอกเสียดายมาก โดยส่วนตัวถ้าไปสมุยรอบหน้าคงเลือกที่จะพักที่นี่ เพราะชอบทุกอย่าง ***สำหรับผู้ที่กำลังจะเข้าพักแนะนำโรงแรมนี้เลย แต่ควรเช่ารถนะคะจะดีมากๆ***

ขอบคุณ maamodd
palmcocomantra เจ้าของธุรกิจ ของ ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีครับคุณ Maamodd ก่อนอื่นเราต้องขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวโรงแรมของเรา ซึ่งเราทุกคนได้อ่านและเกิดความประทับใจและดีใจที่คุณลูกค้าเข้าพักกับเราและมีความสุข และเราต้องขออภัยหากเกิดข้อบกพร่องใดๆขณะที่ท่านใช้บริการโรงแรมของเรา ผมและฝ่ายบริหารได้ทำการอบรมพนักงานให้มีใจรักการบริการและมีความซื่อสัตย์ และทางเราอยากให้คุณลูกค้าทุกท่านรูัสึกเสมือนพักอยู่ที่บ้านริมทะเลของท่านในสมุย
คุณลูกค้าครับ มันไม่ได้เป็นการรบกวนใดๆกับเราที่ท่านได้ลืมของไว้ครับ มันคือหน้าที่ของพวกเราที่จะส่งกลับคืนให้คุณลูกค้าครับ ทางเรายินดีและดีใจที่ได้ส่งของให้คุณลูกค้าครับ สำหรับสระว่ายน้ำ ผมจะเพิ่มการดูแลเรื่องความสะอาด ซึ่งปัจจุบัน โรงแรมก็ให้ความสำคัญกับสระว่ายน้ำมากครับ แต่อาจมีข้อบกพร่องไปบ้าง ต้องขออภัยคุณลูกค้าด้วยนะครับ คำติชมของคุณลูกค้า คือสิ่งสำคัญสำหรับเราครับ
หากคุณลูกค้า มีโอกาสแวะมาสมุยอีก โปรดนึกถึงโรงแรม ปาล์มโคโคมนตรา นะครับ เรายินดีต้อนรับท่านเสมอครับ

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

.......18-25 ไปพักร้อนที่เกาะสมุย ตั้ง 1 อาทิตย์ เสียดายที่มาพักโรงแรมนี้ช่วงท้ายของการพักร้อน
คืออยู่แค่ 3วัน2คืน โรงแรมนี้ดีมากๆ สำหรับการพักผ่อนครับ มีชายหาดส่วนตัวของโรงแรม น้ำทะเลใส สามารถดำน้ำดูปะการังดูปลาได้ ปะการังเยอะมาก รวมถึงปลา หาดทรายสามารถเดินลงไปดำน้ำได้ โรงแรมมีเรือคายัคให้พายเล่นฟรี ผมพายเรือไปจนถึงเกาะกลางทะเล ที่นั้นมีปะการัง ปู ปลา และหอยนมสาว รวมถึงหอยต่างๆมากมาย น้ำใสมากๆ

ถ้ากลับมาเกาะสมุยอีก คงจะมาพักที่นี่อีกครั้ง อาหารตามสั่ง ทำอร่อยมากครับ ตอนเย็น อากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนมาก ชายหาดสามารถเดินไปได้จนถึงหาดละไม

พนักงานยิ้มแย้มเป็นมิตรดีมากครับ ยังสั่งซื้อของฝาก กาละแมกับทางหน้าฟร้อนท์ ให้ทางร้านค้ามาส่งให้ด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าอยากนอนเห็นทะเล แนะนำห้อง Room type Deluxe ครับ ที่เป็นอาคาร 3 ชั้น อยู่ชั้น3เห็นแน่นอน
ขอบคุณ itcentre
palmcocomantra เจ้าของธุรกิจ ของ ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีครับ คุณ itcentre ผมขอขอบคุณที่เลือกพักที่โรงแรม ปาล์ม โคโค มนตรา และขอบคุณสำหรับการสละเวลาเขียนรีวิวที่นี่ ผมดีใจและสบายใจที่ได้อ่านและมีความสุขที่ได้ต้อนรับคุณครับ ถึงแม้จะเป็นเวลาไม่นาน แต่คุณก็เกิดความประทับใจในที่พักของเรา ผมอยากให้แขกผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน รู้สึกประทับใจและอบอุ่นเมื่อมาพักที่โรงแรมปาล์ม โคโค มนตรา เสมือนท่านพักอยู่ในบ้านของท่านเองครับ สิ่งใดที่เราสามารถช่วยเหลือท่านได้ โปรดบอกพวกเรานะครับ เราจะพยามอย่างที่สุด ที่จะจัดการสิ่งเหล่านั้นให้ท่านครับ
หากมีสิ่งใดที่ไม่สมบูรณ์ ระหว่างที่คุณ itcentre พักที่โรงแรมของเรา ผมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
สำหรับสภาพธรรมชาติ ด้านหน้าโรงแรม ขณะนี้มีความสมบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆครับ อย่างเช่นในภาพที่คุณถ่ายไว้ และด้วยความร่วมมือในการรักษาสิ่งแวดล้อม จากโรงแรมที่อยู่ติดกัน ทำให้สามารถรักษาสภาพธรรมชาติไว้ครับ
ผมและพนักงานโรงแรมปาล์ม โคโค มนตรา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ itcentre อีก ยินดีต้อนรับเสมอครับ

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ที่นี่เป็นโรงแรมบนชายหาดที่ดีมากจริงๆ
ห้องพักมองเห็นทิวทัศน์ของชายหาดที่สวยงามมาก และฉันรู้สึกดีเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วมองเห็นภาพเหล่านี้
ภัตตาคารดี เสิร์ฟอาหารเช้ารสชาติอร่อย
พนักงานเป็นมิตร
ที่นี่ตั้งอยู่นอกเมือง และแท็กซี่ราคาค่อนข้างแพง

ขอบคุณ OleT_10
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.dk ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักโรงแรมนี้ประมาณหนึ่งเดือนในช่วงเดือนกันยาถึงตุลา ฉันพักห้อง Seaview Deluxe ซึ่งวิวที่เห็นก็สวยงามและน่าประทับใจมาก! ส่วน breakfast ก็ค่อนข้างโอเค พอได้ และฉันต้องจะกลับไปโรงแรมนี้อีกในเร็วๆ นี้

ขอบคุณ KYkanagwa
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.jp ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหม่อยู่ทางตะวันออกของเกาะสมุย และตั้งอยู่ด้านเหนือของละไม เปิดบริการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2555 นี่เป็นครั้งที่สามที่เรามาพักที่เกาะและครั้งนี้เราพักที่ปาล์ม โคโค่ มันตรา เพียงสองวันในเดือนตุลาคม 2555 ในห้องพักที่สมบูรณ์แบบบนชั้นสาม (35 ห้องดีลักซ์ ซีวิว)

ทุก ๆ สิ่งใหม่เอี่ยมและคำตำหนิเพียงข้อเดียวที่เราหาเจอคือ พวกเขาลืมเติมกาแฟสำเร็จรูปฟรีในห้อง แต่ก็เถอะ ใครดื่มกาแฟแบบนั้นกันล่ะ? แต่มินิบาร์ที่ถูกเติมจนมากเกินพอก็ชดเชยกันได้

ด้วยหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำริมหาดที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมการพักผ่อนอย่างผ่อนคลายเป็นไปได้อย่างยิ่ง วิวจากห้องพักของเราก็เป็นเหมือนกับภาพถ่ายบนเว็บไซท์เลย เยี่ยมมาก!

แม้ว่าหาดหลักของละไมจะห่างออกไปเพียงแค่ประมาณ 400 เมตรเท่านั้นโดยเดินเลียบหาด ฉันก็ขอแนะนำให้คุณเช่าสกู๊ตเตอร์สักคัน (200 บาท/วัน จากที่โรงแรม) น่าเสียดายที่พวกเขาไม่มีหมวกกันน็อคให้ด้วย หมวกกันน็อคสามารถหาได้ที่เทสโก้ในย่านนั้นในราคาระหว่าง 200 ถึง 600 บาท อาจจะเป็นของที่ระลึกที่ดีที่สามารถนำกลับบ้านได้ แต่อย่าคาดหวังอะไรกับมันมากนัก

เมื่อมาถึงเกาะสมุย คุณควรแน่ใจว่าคุณได้จองรถรับส่งกับทางโรงแรมไว้ คนขับรถเป็นเจ้าภาพที่ดีมากและทำให้เรารู้สึกถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นในทันที เนื่องจากเขาเป็นตัวแทนของโรงแรม เขาจึงเป็นตัวแทนที่ดีมาก ๆ คนหนึ่ง ความประทับใจแรกพบเกิดได้เพียงหนเดียว! ซึ่งมันสร้างความมั่นใจได้ในทันที

หากคุณเลือกที่จะใช้รถแท็กซี่ อาจจะเสียค่ารถประมาณระหว่าง 500 ถึง 700 บาท

พนักงานต้อนรับต้อนรับอย่างดีมากและทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย พวกเขาต้องปรับปรุงภาษาอังกฤษสักหน่อย แต่ฉันก็หวังว่าภาษาไทยของฉันจะดีเทียบเท่ากับภาษาอังกฤษของพวกเขานะ ด้วยมือและเท้าและภาษาไทยคำอังกฤษคำ คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณต้องการ

มันเป็นสเน่ห์และการต้อนรับของพวกเขาทำให้เรารู้สึกดีมาก ฉันพนันว่าต้องเป็นธุรกิจแบบครอบครัวแน่นอน

เกร็ดเล็กน้อย

*ให้ระวังถ้าคุณนำเด็กเล็กออกไปที่ระเบียง ที่รั้วลูกกรงมีแถบมือจับแนวนอนพาดอยู่และเด็ก ๆ สามารถปีนขึ้นไปได้ง่าย

*เช่าสกู๊ตเตอร์หรือรถยนต์สักคันถ้าคุณต้องการจะสำรวจเกาะ

*ระยะทางไปถึงถนนหลัก (4169) ประมาณ 200 เมตร ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถเรียกแท็กซี่ได้ แต่เราเลือกที่จะใช้ทางที่ผจญภัยกว่า

*คุณควรเลือกวิลล่า โปรดทราบว่ามันอาจจะมีเสียงดังถ้าหากคุณเลือกหลังที่อยู่ใกล้กับชายหาดและสระว่ายน้ำ แต่หากคุณมีลูก พวกเขาจะชอบมันและคุณก็เช่นกัน

*wifi ฟรีเยี่ยมมากสามารถใช้ได้ทุกที่และเร็วด้วย!

*หากคุณมองหาสถานบันเทิงยามค่ำคืนดี ๆ ที่อยู่ใกล้ ๆ (สามารถเดินไปถึง) ลืมมันไปได้เลย โรงแรมนี้เป็นสถานที่ที่เงียบและสงบ อย่างไรก็ตามเฉวงก็อยู่ไม่ไกล และเช่นเดียวกับละไมที่มีสถานบันเทิงบ้างพอประมาณ ฉันเชื่อว่าแท็กซี่สามารถมาส่งคุณจากที่โรงแรมลงในระยะทางที่สามารถคลานไปถึงได้

*ฉันไปใช้บริการนวดไทยและชอบมาก มันมีอยู่ทุกที่

ขอบคุณ CBUYFLY
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ