เราพักที่นี่ 2 คืนระหว่างที่รอห้องที่อื่นๆว่าง โรงแรมนี้มีการบริการที่ดีและมีพนักงานที่ถูกอบรมมาดี มีฟรีไวไฟในทุกที่ อาหารที่นี่ดีเยี่ยม ราคาถูกและมีบรรยากาศที่ดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำและชายหาด รวมถึงที่อาบแดด ห้องที่นี่ดีสำหรับราคานี้เลยที่มีตู้เย็น บริการชาและกาแฟ แอร์ กล่องนิรภัย ทีวีจานดาวเทียม ไดร์ฟเป่าผมและบริการทำความสะอาด คุณจะได้ลดราคาถ้าคุณอีเมลมาที่เว็บwww.samuilaguna.com เราจะเสนอราคาที่ลด 37%-40% มันจะลดมากขึ้นเมื่อเราพักเพิ่มไปในแต่ละสัปดาห์
อย่างไรก็ตาม หลังจากเช็คเว็บ Booking.com พบว่าราคาถูกกว่าที่อื่น 100 บาท ขอแนะนำให้หาข้อมูลดูก่อน ในช่วงไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยวห้องพักราคาอาจจะถูกถึง 1500 บาท ต่อคืนรวมภาษีค่าบริการและอาหารเช้า สำหรับคริสต์มาสมีราคาโลว์ซีซั่น ไฮซีซั่นและพีคช่วงที่คนเยอะสุด ทำเลยอดเยี่ยมมาก ร้านอาหารและร้านค้าอยู่ละแวกใกล้เคียง สามารถเดินไปได้ หาดละไมเงียบกว่าหาดเฉวง จึงไม่ค่อยมีบาร์และดิโก้มากมายเท่าที่ควรเพราะฉะนั้นที่นี่จึงเหมาะสำหรับคู่รักมีอายุ และเกษียณแล้วอย่างพวกเรา หรือครอบครัวถ้ายังอายุน้อยและอยากดื่มเหล้าและเต้นให้พักที่หาดเฉวงจะดีกว่า Green Mango ที่นั่นดังมากเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร