โรงแรมที่น่าทึ่งด้วยวิวที่น่าตื่นตา คุณรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในป่าเพราะความเขียวขจีที่อยู่รอบตัว พนักงานดีสมบูรณ์แบบ ให้ความช่วยเหลือทุกครั้งที่คุณต้องการ ห้องพักช่างน่าทึ่ง ในห้องมีเตียงขนาดใหญ่มากและระเบียงพร้อมจากุซซี่ และห้องนั่งเล่นเล็กๆ รอบๆระเบียงมีบังตาทำจากไม้ไผ่ ซึ่งถ้าคุณปิดมันก็จะได้บรรยากาศที่น่ารัก มีร้านอาหาร 2 แห่งและบาร์ 1 แห่ง อาหารเช้าดีมากๆ มีทั้งอาหารรสชาติแบบยุโรปและไทย คุณควรใช้โอกาสทานอาหารเย็นบนชายหาดอย่างเรา มันช่างน่าประทับใจ เรามีเชฟและพนักงานส่วนตัว และการตกแต่งก็โรแมนติก
เราได้ไปใช้บริการนวดไทยที่สปา มันดีมากและเราชอบมาก
โดยทั่วไป โรงแรมช่างน่าทึ่ง เราจะกลับไปอีกแน่นอน