ความLuxury กับรีสอร์ตแห่งนี้ 2/10
การเช็คอิน ใช้เวลานานมาก 6/10
( ไม่มีแขกเลย ตอนเช็คอิน เนื่องด้วยโควิด 2019)
การสื่อสารภายใน ไม่มีเลย ตามหาเอกสารจากแขก
โดยที่ ตอนจองก็คุยเรียบร้อยไปแล้ว
สรุปคือ พนักงานแผนกจองห้องพักไม่แจ้งพนักงานต้อนรับ แขกก็รอ ต่อไปเพราะพนักงานแจ้งว่ายังติดต่อไม่ได้ *** อันนี้แย่มาก****
อาหารเช้า ความหลากหลาย 5/10
อาหารเช้า รสชาติ 8/10
ห้องพัก ความสะอาด 8/10
คุณภาพในการนอน 8/10
ความปลอดภัยในช่วง โควิท 5/10
พนักงานไม่ระวังเลย ส่วนมากไม่ใส่หน้ากาก
อันตรายมาก
พนักงาน ที่ริมชายหาด 6/10
การบริการ ติดลบ
การแก้ปัญหา ติดลบ
แต่ ปัญหาของรีสอร์ตแห่งนี้ คือ **การบริการที่ห่วย**
พนักงานรีสอร์ตแจ้งว่า ลูกค้าพัก 3 คน เกินจำนวนที่แจ้งไว้คือ 2 คน และพนักงานน้องๆอุตส่าห์มองข้ามไป
ซึ่งมันเป็นความเข้าใจผิดอย่างแรง
เพราะ เพื่อนแค่มาหาและไม่ได้มีการค้างคืนแต่อย่างใด เราไปรีสอร์ตมาทุกที่ ไม่เคยมีพนักงานมาว่าเลยเพราะมันไม่ผิดกฏแต่อย่างใด
เราจึงขอพบ พนักงานที่กล่าวหาเราให้มาขอโทษ
* *แต่ รีสอร์ตส่งคนอื่นมาแทน **
อ้างว่า คุณปอ คู่กรณีของเรา ติดประชุม
เรารอ 2 วัน ประชุมยังไม่เสร็จ ตอนเช็คเอ้า เรายืนยันขอพบคุณปอ ให้มาพบเพื่อพูดคุย แต่พนักงานต้อนรับแจ้งว่า ติดประชุมอีกแล้ว และแจ้งเพิ่มเติมมาว่า GM จะติดต่อกลับไปด้วยตัวเอง
เราก็ย้ายรีสอร์ตไป อีก 1 วัน ก็ไม่มีใครติดต่อกลับมาแต่อย่างไร เช้าวันรุ่งขึ้น เราติดต่อกลับไปที่ เรเนซองค์เกาะสมุย แต่พนักงานบอกว่าประชุมอยู่
เราก็ ขับรถไปหาที่รีสอร์ตทันที
พอถึงพนักงานแจ้งว่า รีสอร์ตปิดแล้ว ไม่มีพนักงานอยู่
!!!! อ้าว เมื่อเช้าบอกประชุมอยู่
สุดท้ายมีปากเสียงรุนแรง จบลงที่สถานีตำรวจ
ทางเราขอให้คุณปอ ออกมาขอโทษเรื่องที่กล่าวหาแขกโดยที่ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงเลย
แต่รีสอร์ตก็ยืนยันที่จะไม่ส่งคนผิดออกขอโทษ
เรื่องนี้ มันทำให้ การจัดอันดับของดิฉัน
กับแบรนด์ Renaissance kohsamui
ค่ำว่า 5 ดาวมันช่างห่างไกลยิ่งนัก
การบริหารและบริการ สำคัญมาก
ช็อควงการ เกิดมาไม่เคยเจอ รีสอร์ต ที่ตั้งตนว่า Luxury แต่กลับบริการ ไม่ต่างกับ hopinn
#แย่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม