Renaissance Hotels
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 10 ธ.ค.
ZenHotels.com
PricelineUS$171
Expedia.comUS$171
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019

การบริการดี ประทับใจ และอาหารอร่อยมาก การตกแต่งโรงแรมเป็นสไตล์บาหลี อาจจะดูธรรมชาติเยอะไปหน่อย ต้นไม้ครึ้มๆ แต่การบำรุงรักษาดี ยังดูใหม่ น่ามาพักผ่อน ติดชายหาด โรงแรมมีให้เลือกทั้งห้องพักแบบวิลล่าและดีลักซ์ นั่งรถแค่ 20 นาทีจากสนามบินสมุย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ OnTheJetPlane
treamprom Manager ของ เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณ OnTheJetPlane,

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ หากมีตรงไหนให้ทางเรเนซองส์ได้ปรับปรุง ติดต่อกลับมาได้เสมอนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ OnTheJetPlane และครอบครัวอีกครั้งในอนาคตครับ

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วิลล่าริมทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา หนึ่งในไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำของเครือแมริออท โรงแรม 5 ดาว อยู่หาดละไม ตั้งอยู่บนยอดเขาและลาดลงไปตามไหล่เขากระทั่งบรรจบกับขอบน้ำทะเลสีฟ้า
โรงแรมตกแต่งแนวบาหลีจ๋าๆเลย มีห้องพักแบบเดอลุกซ์ 45 ห้อง ซึ่งมีอ่างน้ำวนและระเบียงส่วนตัว และ แบบวิลล่า 33 ห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

สวัสดีครับคุณ Luie2539,

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ ดีใจที่ชอบห้องพูลวิลล่าของเรเนซองส์ หากมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ luie2539 และครอบครัวอีกครั้งในอนาคต อย่าลืมติดต่อกลับมานะครับ

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวพักผ่อนเกาะสมุยได้ฟิวล์บาหลีผสมผสานกับธรรมชาติที่มีต้นไม้ปกคลุมรอบโรงแรม ตั้งอยู่ที่หาดละไม ที่โรงแรมจะแบ่งโซนเป็น2โซน

โซนแรกจะเป็นโซนตึกโดยจะมีห้องพักตั้งแต่ดีลักซ์ไล่ชั้นขึ้นไปจนถึงห้องสวีท โซนนี้จะประกอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดยาวและบรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น

โซนที่2 จะเป็นโซนของห้องพักประเภทวิลล่า ห้องอาหาร รวมถึงสปา โซนนี้จะอยู่ติดกับชายหาดมีต้นไม้ปกคลุมให้อารมณ์ประมาณมาเที่ยวป่า โซนนี้จะมีสระว่ายน้ำหลักขนาดใหญ่ 1 สระ โดยจะแบ่งเป็น 3 ระดับ ซึ่งในสระโซนนี้คนจะนิยมมาใช้บริการมาก

นอกจากนี้โซนนี้ยังมี 3 ห้องอาหาร ได้แก่

⁃ ห้องอาหาร Banana Leaf ซึ่งจะให้บริการอาหารเช้าและแบบอลาคัส โดยเฉพาะอาหารเช้าของที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยอยู่แล้ว
⁃ ห้องอาหาร Tawan ห้องอาหารนี้ส่วนใหญ่คนจะมานั่งดินเนอร์กัน วันที่ผมไปก็มีโอกาสได้มานั่งทานอาหารไทยที่นี่คับ อยากบอกว่าฟินมาก
⁃ ห้องTapas ห้องอาหารนี้จะคล้ายๆบาร์

ข้อดีของเรเนซองเกาะสมุย

⁃ อาหารเช้าและอาหารอลาคัส ดีงามมาก อร่อย การันตี
⁃ บริการยอดเยี่ยม ตามมาตราฐาน
⁃ หน้าหาดเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย
⁃ เตียงนอนดูดวิญญาณมาก หลับสบาย

_________________________________________

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ boy-1801
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปทาน BBQ ที่ร้านอาหาร. ริมชายหาด. อาหารมีให้เลือกหลากหลาย. นอกจาก BBQ แล้วยังที่อาหารไทยและเมนูอื่นๆ BBQ มีทั้ง Seafood และเนื้อ. สดและอร่อยมาก. อาหารไทยและขนมไทยอร่อยมาก. ไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่ในไลน์บุฟเฟต์. ถ้าวันพฤหัสยังไม่มีร้านอาหารที่ไหนแนะนำที่นี่เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ CallaL6
Ken W Manager ของ เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2018

Dear Calla L,

Thank you for taking time to share your dining experience at Renaissance Koh Samui Resort & Spa. I am delighted to learn that you have an enjoyable evening with us for the exciting and popular beach BBQ. Look forward to welcome you again in near future.

Warm Regards

Ken

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ผมได้มีโอกาสอันดีที่ได้มาเยี่ยมชม และทานอาหารเช้าที่โรงแรมสิ่งประทับใจแรกคือ ผัก และผลไม้ที่พร้อมจะทำน้ำคั้นสดๆ จำนวนมาก ทางเข้าห้องอาหาร ผมไม่รอเลยที่จะสั่งน้ำบีทรูท แครอท และขิงคั้นสดๆ จำนวนสองแก้ว สดชื่นมาก พนักต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี คุณเปิ้ล คคุณชิน คอยบริการและพูดคุยลูกค้า พนักงานคุณปิ่นมุก บริการไข่ต่างๆ รวมทั้งขนมเครปด้วย คุณแอร์ คอยดูแลอาหารมากมาย แถมอาหารมีความหลากหลายมากๆ อร่อย หมูอบนุ่มไม่แห้งเลย ดื่มบลัดดี้แมรี่ ทำให้รู้สึกตื่นตัว ชาร้อน ประทับใจมากๆ ครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาทานอาหารอีกครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Kakjung
Aekphon P General Manager ของ เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ผมต้องขอขอบคุณมากๆเลยครับ ที่ให้โรงแรมเราได้มีโอกาสดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อน ผมจะนำความประทับใจของคุณ Kakjung ไปเล่าให้กับเพื่อนพนักงานของเราครับ ถ้ามีโอกาสกลับมาเที่ยวเกาะสมุยอีก ผมขอให้โรงแรมเรเนซองส์เกาะสมุย ได้มีโอกาสดูแลต้อนรับอีกนะครับ

เอกพล โพธิพรม