เราประทับใจรีสอร์ทนี้จริงๆ อยู่ในเกาะสมุยใจกลางหาดละไม ในประเทศไทย สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับฉันและลูกสาวเล็กๆหนึ่งคน หน้าหาดและห้องพักสวยงาม สะอาดไปหมด มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันต้องการ รู้สึกเหมือนอยู่บ้านจะไม่ขออะไรมากไปกว่านี้เลย อาหารเช้าอร่อยมาก ทุกอย่างสดใหม่ และเสริฟที่หน้าหาด คุณสามารถดื่มกาแฟขณะดูพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ชอบมากและจะกลับมาพักที่สวยงามแห่งนี้ทุกๆปี ที่นี่มีสระว่ายน้ำหน้าหาดซึ่งเป็นส่วนตัวมากแถมไม่ต้องจ่ายเพิ่มด้วย พนักงานเป็นมิตรบริการเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน
รวมถึงความบันเทิงอื่นที่เค้าจัดหาให้ มีหนังดีวีดีและการ์ตูนสำหรับลูกสาวของฉันเมื่อเธอต้องการพักผ่อนหลังจากไปว่ายน้ำมาทั้งวัน มีwifiให้ใช้ฟรีสำหรับฉันและสามี โดยรวมฉันอยากบอกว่าคุณควรจะมาพักที่นี่ เรามีเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวของเรา