วิลล่าสวยมากสามารถเห็นมุมมองที่น่าทึ่งที่สุดของมหาสมุทร พนักงานน่ารักมากและรู้ด้วยว่าร้านอาหารที่ไหนอร่อยที่สุด ข้อเสียมีดังต่อไปนี้
1. มีกลิ่นการะบูนตามสองจุดภายในวิลล่า กลิ่นเหม็นมากดมแล้วไม่สบายจึงต้องเอาออกไป เราไม่แน่ใจว่าคนที่มาพักคนก่อนสูบบุหรี่หรือเปล่าจึงใช้กำจัดกลิ่น
2. ที่สปามีท่อดูดขนาดใหญ่สามีดิฉันไม่ระวังตัวไปนั่งติดกับส่วนนั้นจึงถูกดูดที่หลังเป็นรอยขนาดใหญ่ ท่อดูดนี้อันตรายมากอาจทำให้เด็กบาดเจ็บหรืออาจจะไปดูดผมใครเข้าก็ได้ เราได้แจ้งเรื่องนี้ให้กับทางโรงแรมแล้ว หวังว่าจะได้รับการแก้ไขแล้วในตอนนี้
ทำเลอาจจะอยู่ห่างจากชายหาด ทางโรงแรมจึงมีพาหนะส่วนตัวคอยรับส่งไปที่ไหนก็ได้ ส่วนวิวรีสอร์ทก็สวยมากสมกับที่อยู่ห่างไกล หวังว่ามาเกาะสมุยคราวหน้าจะมีเวลาเที่ยวมากกว่านี้