บอกลาความเหนื่อยล้าจากการทำงานโดยหาวันหยุดพักผ่อนพร้อมกับครอบครัวมุ่งหน้าจากภาคใต้ไปอีสานตอนใต้โดยเเวะเที่ยวไปเรื่อยๆๆโดยการจองที่พักล่วงหน้าจากอินเตอเน็ตเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องที่พักเนื่องจากเรามีเด็กร่วมเดินทางด้วย Watermill Resort เป็นโรงเเรมที่ 4 สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ เเละเป็นโรงเเรมสุดท้ายในการพักผ่อนครั้งนี้ เราทุกคนพูดได้คำเดียวว่าเราน่าจะมุ่งหน้ามาที่นี่เเละใช้เวลากะที่นี่ให้มากที่สุด เพราะที่นี่คือ บ้าน ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาิติ มีสวนหญ้าที่กว้าง สระน้ำที่สะอาด มีเเ่ม่ืน้ำล้อมรอบรีสอร์ท มีฝูงปลาว่ายทวนน้ำไปมา( เยอะมากเจ้าของบอกว่าเป็นปลาจากธรรมชาติ) เราสามารถให้อาหารปลา พายเรือเล่นในเเม่น้ำบรรยากาศเงียบ สงบ ยามเย็นเป็นเ้วลาที่ดีสำหรับเด็กๆวิ่งเล่น นั่งทานขนม นั่งดูสัตว์เลี้ยงน่ารักเดินผ่านไปมา อาหารเช้าที่นี่น่าทานมากล้วนเเต่เป็นอาหารที่มีคุณภาพ พนักงานคอยดูเเลตลอด ทุกอย่างดูเยี่ยมไปหมด บ่งบอกว่าเจ้าของให้ความสำคัญกับวันหยุดพักผ่อนของลูกค้าที่มาพักมาก อีกอย่างทีเที่ยว ร้านอาหารดีๆๆสอบถามเจ้าของรีสอร์ทได้ เพราะทุกอย่างที่พี่เขาเเนะนำเยี่ยมมาก !