Janny

ห้องพักดี การบริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 เม.ย. 2022
เข้าพักแบบ 3 Bedrooms ห้องพักดีมาก การบริการดีมากๆ ตั้งแต่ รปภ. Front Bell Boy แม่บ้าน พนักงานห้องอาหาร ดูแลดีมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ แต่เสียดายยังไม่มีโอกาสไปใช้บริการ ออนเซ็น ไว้โอกาสหน้าจะกลับไปใช้บริการใหม่นะคะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชอบห้องมุมมาก ร้สึกมีความเป้นส่วนตัวสูงมากๆ
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.2 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
7.5 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
Go to your Happy Price
3.7 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
ร้านอาหาร
บาร์/เลานจ์
1.6 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
ติดชายหาด
Go to your Happy Price
0.6 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
New Star Hotel
5.4 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
ร้านอาหาร
7.8 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
8.7 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
3.4 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
8.1 กม. จาก เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Prue
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มาพักผ่อนกับครอบครัวที่นี่ ทุกๆคนชอบมากห้องพักสวย สะอาด พนักงานชื่อคุณทรายคอยดูแลตอนเช็คเอ้าท์ดูแลดีมาก พนักงานที่ดูแลวันที่เช็คอินก็ดูแลดีมาก และพนักงานคนอื่นๆบริการดีมาก ทุกๆคนในครอบครัวประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ตั้งแต่วันแรกที่เข้าพักเลยค่ะ มีโอกาสจะมาเข้าพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ miimeiyok
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักห้อง 1 bedroom poolvilla ห้องใหม่ สวย สะอาด แถมมีจานชามช้อนส้อมบริการและขอน้ำแข็งได้ ไม่คิดเงิน
พนักงานสุภาพ ให้การช่วยเหลือดี แต่สระค่อนข้างตื้น(ลึกประมาณ 3 ฟุต) ได้แค่แช่เล่นๆ ว่ายน้ำไม่ได้
ข้อควรปรับปรุง : คุณภาพและปริมาณอาหารเช้า

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ thepyuda
Supa-arpha Itthikaiwan Owner ของ เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ thepyuda
ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวการเข้าพักในห้อง Emerald One-Bedroom Pool Villa ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบกาาณ์การพักผ่อนและยินดีที่พนักงานของเราได้สร้างความประทับใจในการบริการ ในส่วนของสระน้ำภายในวิลล่า ทางเราคำนึงถึงความปลอดภัยโดยเฉพาะลูกค้าที่เข้าพักแบบครอบครัวที่มีเด็กเล็ก จึงทำให้การออกแบบสระน้ำมีความลึกไม่มาก ทั้งนี้ทางโรงแรมขอน้อมรับข้อเสนอแนะเรื่องอาหารเช้าและได้ส่งต่อให้ทางทีมอาหารและเครื่องดื่มรับทราบแล้ว
หวังว่าเราจะได้มีโอกาศต้อนรับคุณ thepyuda ในโอกาศหน้านะคะ

ขอขอบพระคณ
ศุภอาภา อิทธิไกวัล
Director of Marketing & Sales

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2021

ได้มีโอกาส จองห้องpool villa ห้องพักสะอาดมาก แล้วกว้างมาก วิ่งเล่นได้สบายเลย อิอิ พนักงานดูแลดีตั้งแต่แผนกฟร้อน จนถึงพี่รปภ. พื้นที่ถ่ายรูปคือมีเยอะมาก เหมาะกับการhoneymoonมากๆเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ บุณย์ญาดาส์ ค
Supakit PONG Uasamphanchai General Manager ของ เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณบุณย์ญาดาส์ ค,

ขอบคุณสำหรับคะแนน 5 ดาว และรีวิวดีๆหลังการเข้าพักสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ คุณ บุณย์ญาดาส์ ค กลับมาอีกครั้งในอนาคตครับ

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

กลับมารอบสองแล้วครับ ประทับใจทุกอย่างของที่นี่เลยครับโดยเฉพาะพนักงานน่ารักดูแลลูกค้าดีทุกคนเลยครับ โดยเฉพาะ คุณเมย์ที่ดูแลตั้งแต่ครั้งแรกที่มาพักเลยครับ ให้คำแนะนำและคอยดูแลดีตลอดเลย ห้องพักสวยมากกเหมาะกับการมาแบบครอบครัว
รอบที่สามของผมที่ The Gems Mining เร็วๆนี้แน่นอนครับ

ขอบคุณ BanKK253426
Supakit PONG Uasamphanchai General Manager ของ เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ BanKK253426,

ขอบคุณสำหรับคะแนน และรีวิวที่น่ารักครับ

คำชมของคุณ BanKK253426 จะถูกนำไปติดบอร์ดให้กับพนักงานทุกๆคนได้อ่านเพื่อให้เกิดรอยยิ้มครับ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ BanKK253426 ในการกลับมาพักครั้งที่สามในอนาคตอันใกล้นะครับ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี มีบรรยากาศเงียบสงบให้อารมณ์เหมือนอยู่ในป่าเหมาะกับการพักผ่อน มีกิจกรรมออนเซนด้วย เหมือนอยู่ญี่ปุ่น
พนักงานบริการดีมากค่ะ ประทับใจ
มียุงเยอะ เพราะเป็นธรรมชาติมากๆ แต่ว่ามี ซอฟเฟลให้ค่ะเลยรอด ห้องกว้างขวางมาก

ขอบคุณ Punchita V

เรียนคุณ 40peacev,

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ คุณ 40peacev กลับมาอีกครั้งในอนาคตครับ