Gift Gift

ห้องพักพูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องนอน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มี.ค. 2024
𝑳𝒂 𝑴𝒊𝒏𝒊𝒆𝒓𝒂 𝑷𝒐𝒐𝒍 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂𝒔 𝑷𝒂𝒕𝒕𝒂𝒚𝒂 ที่พักเดินทางง่าย อยู่ใกล้มอเตอรเวย์ มีสระว่ายน้ำโอโซนส่วนตัวภายในห้องทุกวิลล่า ลุกจากเตียงก็เดินลงสระได้เลย ไม่ต้องกลัวแดด แถมยังปลอดสารเคมีอีกด้วย ภายในห้องกว้าง เพดานสูงโปร่ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ Pool Bar กลางน้ำ เล่นน้ำร้อนๆ ก็มาสั่งน้ำมะพร้าวอ่อนเย็นๆ หรือเครื่องดื่มนั่งจิบชิลๆ นอกจากนี้เค้ายังมีมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้ยืมขับกันแบบฟรีๆ เลย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 16 มี.ค. 2024
ขอบพระคุณค่ะ ลา มิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสถัดไปค่ะ
0.2 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
3.8 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
ร้านอาหาร
บาร์/เลานจ์
  • eDreams
8.3 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
New Star Hotel
5.6 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
ร้านอาหาร
5.4 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
0.7 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
  • eDreams
8.8 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
บาร์/เลานจ์
7.9 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
1.5 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
ติดชายหาด
8.9 กม. จาก ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Prue
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2024

ชอบที่นี่มาก 🥹 มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ

ชอบตรงที่ห้องกว้างมากกก มีเตียงขนาดใหญ่ และมุมโซฟาไว้นั่งเล่น มาพร้อมสระว่ายน้ำโอโซน ที่ปลอดสารเคมี ไม่มีคลอรีน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบเรา เพราะไม่ระคายเคืองเลย ☺️🫶🏻 ที่สำคัญคือ เป็นสระน้ำอุ่น (ใช้ระบบ reuse จากแอร์) ทำให้ยิ่งเปิดแอร์เย็น น้ำยิ่งอุ่น เล่นน้ำได้แบบไม่ต้องกลัวหนาว

ด้านนอกมีมุมพักผ่อนที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนกลางได้ มี Pool bar ที่สามารถสั่งเครื่องดื่มได้🍹สระว่ายน้ำ ช่วงเช้าแสงจะสวยเป็นพิเศษ ใครที่ไม่ได้มีแพลนออกไปไหน ก็ว่ายน้ำ นั่งชิลได้เลยทั้งวัน 🥰

ดินเนอร์วันนี้เราสั่งเป็น คอร์สดินเนอร์สุดพิเศษเฉพาะเดือนมีนาคม มีทั้ง Appetizer , Main course และ Dessert เป็นเมนูพิเศษ มีให้ทานแค่ในเดือนมีนาคมเท่านั้น อาหารอร่อย หน้าตาน่าทาน รวมไปถึงบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสวย ให้ความรู้สึกโรแมนติกมาก 💖

และที่นี่ยังเป็น Pet Friendly 🐶 เหมาะกับทั้งการมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือพาคนรักมาเปลี่ยนบรรยากาศ เราสองคนการันตีเลยว่า ถูกใจสายทำคอนเทนต์แน่นอน 🥰

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ อัจฉราภัสส์ ร
Pr coordinator La Miniera Pool Villas Pattaya เจ้าของธุรกิจ ของ ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2024

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2024

หนึ่งในที่พักสุดแสนจะโรแมนติก เหมาะแก่การชวนแฟนมาเดต ที่ตกแต่งแบบ Luxury ใช้โทนสี Rose Gold

ภายในวิลล่ามีขนาดใหญ่ กว้าง โล่งโปร่งมาก ๆ มาพร้อมกับเตียง King Size นอนสบายแบบดูดวิญญาณ มีมุมนั่งเล่น มุมระเบียงไว้เสพความชิล และไฮไลท์เด็ด เป็นสระออนเซนที่ปรับอุณภูมิตามห้องแบบอัตโนมัติ ประมาณว่าแบบ แอร์เย็น น้ำจะปรับอุ่นนั้นเอง ประทับใจสุด ๆ

ในส่วนของหลังห้องสามารถเปิดประตูลงสระว่ายน้ำกลางได้เลย และมี Pool Bar เสิร์ฟเครื่องดื่มจิบเบาได้ตลอดทั้งวัน

เราแนะนำสั่งตัวเมนูฟองดูว์ชีส โกคาร์ท และ Afternoon Tea Set อร่อยมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Saharat P
Pr coordinator La Miniera Pool Villas Pattaya เจ้าของธุรกิจ ของ ลามิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เป็นพูลวิลล่าพัทยาที่ครบเครื่องมาก ตกแต่งลักชวูสุดๆ
ห้องหักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำในห้องแบบน้ำอุ่นด้วย ไม่ว่าจะเปิดแอร์เย็นแค่ไหน แช่น้ำอุ่นฟินๆ ชอบมาพักที่นี่ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อยด้วยค่ะ
มุมถ่ายรูปน่ารักเยอะ เดินทางสะดวก จาก กทม. 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น
พัทยาแค่หน้าปากซอยจริงๆ นะ

ขอบคุณ Rinsa Y

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

โรงแรมพักผ่อนสบายมาก เตียงใหญ่ หมอนนุ่ม มีสระว่ายน้ำมีสระว่ายน้ำระบบโอโซนในห้องพัก เหมาะสำหรับคนต้องการเล่นน้ำแต่อยากมีความเป็นส่วนตัวด้วย ทีวีสามารถดู YouTube และ Netflix ได้ เหมาะทั้งแบบคู่รักและครอบครัว สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วย

ขอบคุณ nilawanj0610

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาด หมอนนุ่มหลับสบายมาก พนักงานบริการดีน่ารักมาก ได้เล่นน้ำพักผ่อนกับเพื่อน ๆ ฟิลดีสุด ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเลิฟอาหารเช้ามากมีให้เลือกหลากหลาย นี่กินจนจะครบเลย🤣 ใครมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนคือเหมาะเลย ภาพรวมคือประทับใจสุด ๆ กลับมาอีกแน่นอนค่ะ💕

ขอบคุณ Pookie P