ชอบที่นี่มาก 🥹 มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ
ชอบตรงที่ห้องกว้างมากกก มีเตียงขนาดใหญ่ และมุมโซฟาไว้นั่งเล่น มาพร้อมสระว่ายน้ำโอโซน ที่ปลอดสารเคมี ไม่มีคลอรีน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบเรา เพราะไม่ระคายเคืองเลย ☺️🫶🏻 ที่สำคัญคือ เป็นสระน้ำอุ่น (ใช้ระบบ reuse จากแอร์) ทำให้ยิ่งเปิดแอร์เย็น น้ำยิ่งอุ่น เล่นน้ำได้แบบไม่ต้องกลัวหนาว
ด้านนอกมีมุมพักผ่อนที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนกลางได้ มี Pool bar ที่สามารถสั่งเครื่องดื่มได้🍹สระว่ายน้ำ ช่วงเช้าแสงจะสวยเป็นพิเศษ ใครที่ไม่ได้มีแพลนออกไปไหน ก็ว่ายน้ำ นั่งชิลได้เลยทั้งวัน 🥰
ดินเนอร์วันนี้เราสั่งเป็น คอร์สดินเนอร์สุดพิเศษเฉพาะเดือนมีนาคม มีทั้ง Appetizer , Main course และ Dessert เป็นเมนูพิเศษ มีให้ทานแค่ในเดือนมีนาคมเท่านั้น อาหารอร่อย หน้าตาน่าทาน รวมไปถึงบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสวย ให้ความรู้สึกโรแมนติกมาก 💖
และที่นี่ยังเป็น Pet Friendly 🐶 เหมาะกับทั้งการมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือพาคนรักมาเปลี่ยนบรรยากาศ เราสองคนการันตีเลยว่า ถูกใจสายทำคอนเทนต์แน่นอน 🥰