tasujang

การเที่ยวพะงันครั้งแรกที่สุดแสนประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ม.ค. 2022
ที่พักสะอาดมาก และสวยงาม ชอบทีวีมีช่องYouTubeด้วย พนักงานบริการดีมากๆและอัธยาศัยดีทุกคน เอาใจใส่ลูกค้าได้เป็นอย่างดีดูแลได้ดีมากตลอดที่เข้าพัก และสุภาพมากๆ เป็นประสบการณ์ที่สุดแสนประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 14 ม.ค. 2022
ขอบคุณ tasujang สำหรับความคิดเห็น ต่อการบริการของเรา คำชมเชยจากท่านเป็นกำลังใจยิ่งใหญ่ต่อพนักงานทุกคนที่ Anantara Rasananda ขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในโอกาสหน้า ศิวรา /ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
  • Official Hotel Site
9.9 กม. จาก อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
9.6 กม. จาก อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
11.4 กม. จาก อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
infinity pool
  • eDreams
Relax by the beach!
  • StayForLong
9.7 กม. จาก อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
Partying at the bar!
  • eDreams
11.6 กม. จาก อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
บาร์/เลานจ์
getlstd_property_photo
  • Lol.travel
    23.0 กม. จาก อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
    ติดชายหาด
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Baan Tai
    รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวย สุข สบาย ทะเลสุดท้ายปี 2021
    ขอบคุณสำหรับความประทับใจต่างๆ ตั้งแต่ทรัพยากรโลก หาดทราย ทะเล ท้องฟ้า ภูเขา ของเกาะพะงัน สุราษฯ ประเทศไทย มิตรไมตรีดีๆ ของคนท้องถิ่น บริการ ที่พักและอาหารดีๆ ของอนันตรา รสานันดาค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ Nanjang
    รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

โรงแรมสวยมากก ห้องสะอาดกว้างขวาง ส่ิงอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สปาก็สวยมากๆ

ที่ชอบที่สุดคือพนักงานทุกคนบริการดีมากๆๆ ใส่ใจ และพยายามอำนวยความสะดวกในทุกๆ เรื่อง ประทับใจมากจริงๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ natini2021
    รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรื่องบรรยากาศ สวยงาม คนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ ส่วนตัวสุดๆ

ส่วนการบริการดีค่ะ โดยเฉพาะน้องพนักงาน คุณ Ness คือน้องบริการดีมาก คอยดูแลตลอดการเข้าพัก สอบถามตลอดเวลา service mind สุดๆค่ะ

ส่วนอาหารอยากให้ลอง อาหารใต้ ของที่นี่ คือรสชาติจัดจ้าน อร่อยถูกใจมากค่ะ

ขอบคุณ jutathipp2021
    รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เพิ่งได้มาพะงันครั้งแรก ประทับใจมากสำหรับ โรงแรม Anantara Rasananda พนักงานน่ารักทุกคนตั้งแต่พี่ไดรฟ์เวอร์ที่มารับที่ท่าเรือ พนักงานฟร้อนท์ คุณมายด์ Host Villa รวมไปถึง เชฟ พี่ๆพนักงานที่ห้องอาหาร Bistro บรรยากาศในโนงแรมดีมาก ร่มรื่น อากาศดีถึงจะมีฝนตกบ้างตามฤดูปกติของช่วงนี้ ห้องพัก สะอาดข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างคุณภาพดี นอนหลับสบายมากๆ ขอSpecial เนื่องจากเป็นวันเกิดเพื่อน ก็สีการตกแต่ง มีเค้กให้น่ารักค่ะ มีโอกาศครั้งหน้าจะไปพีก และทดลองสปาแน่นอน — ชามมี่

ขอบคุณ pichayakornnop
    Siwara Khamjing Guest Services / Front Office ของ อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณชามมี่

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับโรงแรมอนันตรารสานันดาในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาและสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์กับเรา

ทางโรงแรมและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้เข้าพักที่น่าจดจำและขอขอบคุณสำรับคำชื่นชมต่อบริการและพนักงานโดยเฉพาะคุณมาย เราจะแบ่งปันความคิดเห็นนี้กับพวกเขาและทีมงานที่เหลือเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมต่อไป.

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งที่สู่อนันตรารสานันดาเกาะพะงันในอนาคตอันใกล้นี้

Siwara Khamjing
    Front Office Manage

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

การบริการ: รร.ในเครืออนันตรา ไม่ว่าจะเข้าพักที่ไหน เราก็จะได้รับการบริการที่ดีเลิศมากๆ ที่นี้ก็เช่นกันค่ะ ประทับใจมากๆ พนักงานเป็นกันเอง ดูแลผู้เข้าพักและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี

ห้องพัก : เราจอง ห้องพัก OCEAN POOL SUITE ห้องกว้างขวาง ระเบียง มีPoolเล็กๆไว้นอนแช่ มองวิวทะเล คือดีมากๆ ห้องเเบ่งสัดส่วนได้ดี Amenity ครบครัน ความสะอาดดีเยี่ยมค่ะ เตียงนุ่นสบายสุดๆ

อาหาร: ได้รับประทานอาหารเช้าที่ THE BISTRO @ THE BEACH เเขกเข้าพักน้อยเลยได้เป็นสั่งแบบ a la carte จัดเสริฟมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจ รวดเร็ว วัตถุดิบคุณภาพ อาหารรสชาติดี

รวมๆแล้วให้ 9.5 /10 เลยค่ะ ทุกอย่างเราได้รับการบริการ การดูแลอย่างดี
    ไม่ผิดหวังที่เลือกอนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า เป็น1ในที่พักสำหรับทริป wedding anniversary

...เจ้าหน้าที่ SetUp Wedding anniversary ห้องให้น่ารักมากจริงๆค่ะ....
    ขอบคุณ คุณขิม villa host ดูแลตั้งแต่ยังไม่เริ่มเดินทางเลยค่ะ

คุณเน็ท ดูแล แนะนำอาหารเช้า ดีมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ tokyos709

เรียนTokyos709

ทางโรงแรมและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้เข้าพักที่น่าจดจำ. ขอขอบคุณสำรับคำชื่นชมต่อบริการของAnantaraและพนักงานโดยเฉพาะคุณขิม เราจะแบ่งปันความคิดเห็นนี้กับพวกเขาและทีมงานที่เหลือเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมต่อไป.

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าAnantaraจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Siwara Khamjing
    Front Office Manage