“Papaya salad koh phangan”

ส้มตำอีสานบ้านใต้ เกาะพะงัน
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก55 ร้านอาหาร ใน Baan Tai
รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Very good papaya salad i like its. ใครที่แวะไปเกาะพะงัน อย่าลืมร้านส้มตำที่อร่อยอันดับต้นๆของเกาะพะงันด้วยนะครับ รับรองไม่ผิดหวัง แภมราคาก็ถูกมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ weerayutt2018
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู ส้มตำอีสานบ้านใต้ เกาะพะงัน ยังดู

Baan Tai, เกาะพะงัน

เคยไป ส้มตำอีสานบ้านใต้ เกาะพะงัน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ