“อาหารอร่อยและบริการดีเหมือนเดิม”

ร้านอาหาร แม่ลาปลาเผา
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก30 ร้านอาหาร ใน เมืองสิงห์บุรี
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่ อยู่ริมถนนสายเอเชียเลยทางเข้าจังหวัดสิงห์บุรีมาไม่ไกลนัก มัสัญญลักษณ์คือขวดขนาดใหญ่ที่ทำจากขวดเบียร์ เรามาทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้มาทานกับเพื่อนหลายคน เราสั่งอาาหารหลายอย่างคือ ปลาช่อนเผา มีน้ำจิ้ม 2 แบบคือ น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มหวานทานกับสะเดา ทอดมันปลา ต้มย้ำพุงไข่ปลาช่อน ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ห่อหมกปลาช่อน ซึ่งอาหารอร่อย และบริการดีเหมือนเดิม ราคาถือว่าไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tvidya

รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เป็นร้านเก่าแก่ที่่เคยมาทานหลายครั้ง มาครั้งนี้รู้สึกได้เลยว่าคุณภาพไม่เหมือนเดิม เมนูอื่นก็ดูธรรมดาไป ควรปรับปรุงคุณภาพ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sombat069
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไปเพื่อจะทานปลาช่อนแม่ลาเผา รสชาติของปลาดีแต่อาหารไม่สดใหม่ เครื่องเคียงไม่เหมือนสมัยก่อนที่เคยมากิน ดูคุณภาพแย่ลง เมนูอื่นก็รสชาติดี แต่ก็ยังคงเหมือนเตรียมเอาไว้ล่วงหน้า จึงจะเย็นๆชืดๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ paratee
รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ใครวิ่งเส้นถนนพหลโยธิน จะเข้าสิงห์บุรี จะต้องเคยผ่านร้านแม่ลาปลาเผา ร้านใหญ่ริมถนน ที่นี้มีทั้งของฝากสิงห์บุรีและจังหวัดใกล้เคียง และที่สำคัญร้านอาหารที่นี้ใหญ่โต มีหลายโซนเหมาะแก่การจัดประชุมสังสรรค์ และราคาก็ไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Ratisporn D
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่นี่คุณจะได้ ลิ้มลองปลาเผาต้นตำหรับและเมนูปลาน้ำจืดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลาช่อนปลาคัง ปลาเนื้ออ่อน แน่นอนมาร้านปลาเผาก็ต้องกินปลาช่อนเผาเกลือเนื้อนุ่มๆเหมือนสำลี น้ำจิ้มรสเด็ด รสชาติอร่อยสมคำร่ำลือ ปลาคังลวกจิ้ม ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน หรือบางคนอาจจะถนัดต้มโคล้งก็แล้วแต่ ปลาแต่ละชนิดจะเหมาะกับลักษณะการปรุงอาหารที่ไม่เหมือนกัน บางครั้งไม่สามารถแทนกันได้ครับ อย่างผัดคื่นช่ายยังไงก็ต้องปลาช่อน แต่ผมเคยกินปลาเก๋าก็อร่อยไปอีกแบบ. เผาเกลือปลาทับทิม ก็พอได้แต่ผมว่า เนื้อมันเละ และมันไปหน่อย ฉู่ฉี่ต้องปลาหมอ ปลาเนื้ออ่อนก็แทนได้ เพราะปลาหมอนับวันหายากครับ ลวกจิ้มต้องปลาม้า. ปลาคัง. นึ่งซีอิ้วต้อง ปลาบู่ ปลาจารเม็ด ทอดน้ำปลาต้องปลากระพง ปลาตะเพียน บางคนบอกกระดูกเยอะ ปลาสลิดสดก็อร่อยครับ อะไรประมาณนี้ครับ ปกติผมเป็นคนไม่ค่อยกินปลาสักเท่าไรเพราะเมื่อก่อนอยู่เรือกินแต่ปลาทะเล สารพัดเรียกว่าสดมาก ทำให้เวลาอยู่บก บอกกับตัวเองว่า จะไม่กินปลาเวลาขึ้นบก แต่สำหรับที่นี่แม่ลาปลาเผาไม่ได้ครับ เพราะของเค้าสดและอร่อยจริงๆ อดใจ ห้ามใจห้ามปากตัวเองไม่ได้. ต้องลิ้มลอง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Wiwat T

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร แม่ลาปลาเผา ยังดู

เมืองสิงห์บุรี, จังหวัดสิงห์บุรี

เคยไป ร้านอาหาร แม่ลาปลาเผา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ