“อร่อยจริงๆ ”

ร้านอาหารรำพึง
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก30 ร้านอาหาร ใน เมืองสิงห์บุรี
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, อาหารจานด่วน
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไม่คิดว่าเมนูปลาจะทำได้หลากหลายขนาดนี้
คะน้าปลาช่อนทอด เหมือนกินหมูกรอบเลน
ของสด ไม่คาว ชอบสุด ปลาไวซีเนียนึ่งซีอิ้ว อร่อยจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Soung I

รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านห้องแถวเล็กๆ แต่อาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆๆ และอร่อยทุกอย่าง เราและครอบครัวต้องไปทานข้าวที่ร้านรำพึงอย่างน้อยเดือนละครั้ง หากเมื่อใดก็ตามที่มีแขกมาเยี่ยมบ้าน เราต้องพาแขกไปทานข้าวที่ร้านรำพึงทุกครั้งเพราะเราต้องการให้แขกของเราประทับใจในรสชาดอาหารของร้านรำพึงของดีเมืองสิงห์บุรี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Bua T
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2015

ข้าพเจ้าได้มีโอกาสไปแวะกินอาหารที่ร้านนี้หลายๆครั้ง ชื่นชมในเรื่องมาตรฐานของรสชาติ ที่ไม่เคยเพี้ยน อร่อยทุกๆครั้งที่มากิน บางทีมากับกลุ่มเพื่อนๆ แต่บางครั้งก็มากินคนเดียว รายการตลาดสดสนามเป้าเคยนำเสนอร้านนี้ไปแล้ว แต่ อาจมีหลายๆคนไม่ทราบสถานที่ตั้งหรือ ทำเล ของร้าน นี้ อาหารขึ้นชื่อ อาทิ หัวปลาต้มเผือก,ปลาม้าผัดพริกไทยดำ,ปลาหมึกผัดไข่เค็ม(อร่อยมาก) ไม่เคยไปกินที่ไหนที่เค้าทำได้อร่อยลงตัวแบบนี้ ,ต้มยำพุงไข่ปลาช่อนที่หากินได้ตลอดทั้งปี ที่ร้านนี้ รสชาติ จัดจ้าน ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เผ็ดกำลังดี และ ออส่วน หอยนางรม ที่แป้งที่นำมาทำ จะมีการปรุงด้วยสูตรพิเศษ กินแล้วไม่เลี่ยน เหมือนที่อื่นแถมมีรสชาติ กลมกล่อม อีกทั้ง หอยนางรม คัดเฉพาะไซด์ใหญ่พิเศษ ให้เยอะมากกว่าเนื้อแป้ง ที่ผัดมา กินแล้วได้รสชาติของ ออส่วนที่ อร่อยเกินบรรยายครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ tigerxmen

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารรำพึง ยังดู

เมืองสิงห์บุรี, จังหวัดสิงห์บุรี

เคยไป ร้านอาหารรำพึง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ