อารากิ ค

วิวสวย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ค. 2015
เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดี โรเมนติกมาก ดอกไม้สวยงามห้องพักขนาดใหญ่ มีหลายอาคาร โรงแรมอยู่บนเนินเขา ค่อนข้างดหนื่อยเวลาเดินขึ้น ทางโรงแรมมีรถรับส่ง อาหารเช้าดี วิวสวยมาก ใกล้กับตัวเมืองเขาค้อ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องทิศตะวันตก
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 24 ก.ค. 2015
เรียน คุณ Wongsakorn C

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราครับ

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการโรงแรม
The Imperial Phukaew Hill Resort
99 Moo 14, Phitsanulok-Lomsak Rd., Khao Kho,
Phetchabun 67280 Thailand
Tel: +66 (0) 56 750 0056-59 Fax: +66 (0) 56 750 056
Mobile: +66 (0) 9 8246 5825 E-mail: hm.ipk@imperialhotels.com
0.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
1.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.3 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
2.9 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.8 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
Le Brume @ Khaokho
    3.4 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    0.5 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    ร้านอาหาร
      7.0 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      ภูน้ำทิพย์ รีสอร์ท
      5.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
      รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักเก่าไปหน่อย และพรมก็มีกลิ่นอับ แต่โดยรวมแล้วสะอาดดี เตียงนอนนุ่ม แอร์เย็นสบาย บริการดี
      อาหารเช้า น้อยไปหน่อย มาห้องอาหารประมาณ 08.30 น. อาหารบางอย่างหมดแล้วไม่มาเติม
      ทำเลที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว โดยรวมแล้วถ้าเทียบกับราคาก็ค่อนข้างดี

1  ขอบคุณ Neramits
      imperialphukaew General Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Neramits

Phetchabun 67280 Thailand

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

มุมมองพาโนรามา วิวธรรมชาติ ภูเขาสวยงาม อากาศเย็น สบาย พนักงานบริการดี สุภาพ ใส่ใจ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสะอาด มีห้องซาวหน้าบริการ ที่จอดรถสะดวก โดยเลือกได้ว่าจะขับไปจอดหน้าที่พัก หรือ จอดที่ลานจอด แล้วให้รถกอล์ฟไปส่งที่หน้าห้อง

ขอบคุณ PiTTTc
      imperialphukaew General Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ PiTTTc

โรงแรม อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านที่มาใช้บริการ และสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ของท่าน ที่มีต่อโรงแรมผ่านทางทาง TripAdvisor ทีมงานเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านประทับใจในบริการ อากาศและภูมิทัศน์ขุนเขาของโรงแรม คำชมเชยของท่าน จะถูกส่งไปยังพนักงานทุกคนเพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจ ในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าในอนาคตต่อไป เราจะรักษาคุณภาพมาตรฐานการบริการที่ดีไว้ตลอดไปครับ

โรงแรม อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปครับ

ภูปนาท ยอดทอง
      ผู้จัดการโรงแรม อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ช่วงเดือนสิงหาคมเป็นปลายฝนผมได้เข้าพักที่นี่ได้ห้องด้านหน้าหน้าหน้ไปทางวัดผาแก้วอากาศดีมากเย็นสบายมีฝนปรอยๆไม่หนักมากยามค่ำคืนอากาศเย็นมี่10ํCโดยประมาณนอนหลับสบายทามกลางความเงียบสงบพอตื่มเช่าขึ้นมาประมาณเวลาตี5เศษได้พบกับไอหมอกที่ไหลเข่ามาถึงห้องนอนช่างน่าประทับใจและมีความสุกมากที่ได้นอนในสายหมอก ช่างเป็นสวรรค์บนดินจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักด้านบนนิดหันหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้นิดๆ
      วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
      ขอบคุณ Osk83
      imperialphukaew General Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Osk83

ภูปนาท ยอดทอง

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องน่าอยู่และกว้างมากๆ จัดฟังก์ชั่นได้ดี มอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น โซฟา และไฟฉาย ระเบียงสามารถมองเห็นวิวภายนอกที่สวยงาม ห้องพักโซน 8 ค่อนข้างอยู่ลึก แต่โรงแรมมีรถรับส่งตลอดเวลา อาหารขนมควรนำมาเอง ไม่มีที่ซื้อเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
      4  ขอบคุณ natthy1978

เรียน คุณ natthy 1978

โรงแรม อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านที่มาใช้บริการ และสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ของท่าน ที่มีต่อโรงแรมผ่านทางทาง TripAdvisor ทีมงานเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะให้ท่านประทับใจในบริการ คำชมเชยของท่าน จะถูกส่งไปยังพนักงานทุกคนเพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจ ในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าในอนาคตต่อไป เราจะรักษาคุณภาพมาตรฐานการบริการที่ดีไว้ตลอดไปครับ

ภูปนาท ยอดทอง

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักวิลล่า สร้างลดหลั่นระดับกันทำให้ไม่บังวิว สามารถนั่งชมวิวที่สวยงามจากระเบียงหน้าห้อง ภายในห้องพักถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยแบบต่างระดับกัน เก๋มากๆ ความสะอาดดี ห้องพักสบาย ภายในบริเวณโรงแรมมีจุดชมวิว มองเห็นหุบเขา สวยงามจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อาคาร 7 และ 8 ตั้งอยู่ตำแหน่งชมวิวหุบเขา สวยมาก
      วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
      1  ขอบคุณ sumana940
      imperialphukaew General Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Sumana940
      ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านที่ได้เสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นผ่าน Tripadvisor และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้รับใช้บริการท่าน ความประทับใจของท่านครั้งนี้ทางผู้บริหารและพนักงานทุกท่านล้วนแล้วแต่มีความยินดีและน้อมรับที่ท่านจะกลับใช้บริการอีกครั้งในอนาคนอันใกล้นี้
      ชานนท์ สรรพศรี