KANNIKA2013
เขาค้อ, ไทย

ภูแก้วอิมพีเรียลฮิลล์รีสอร์ท

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ถึงจะดูเก่าแต่ก็ยังโอเคเลยในห้องกว้างขวางโดยเฉพาะห้องคู่สำหรับครอบครัวจะมีห้องส่วนกลางทำให้มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้เล็กๆในครอบครัวอาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีทั้งไทยทั้งเทศการบริการมาตรฐานโรงแรมส่วนด้านหลังจะมีจุดชมวิวให้เดินย้อนขึ้นไปด้านหลังอาคารแล้วยังมีสระว่ายนํ้าอยู่ส่วนหลังรีเซฟชั่น
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
ตอบกลับเมื่อ 16 ต.ค. 2015
เรียน คุณ KANNIKA2013

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปค่ะ
ผู้จัดการโรงแรม
0.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
1.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
3.3 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
2.9 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
Le Brume @ Khaokho
    3.4 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    Go to your Happy Price
    1.8 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      3.8 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
        1.5 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
        • eDreams
        7.0 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
        รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขา อากาศดีมาก การจัดแต่งสวนภายในสวย ห้องพักสีสันสะอาด เล่นสีสันของห้องพักได้สดใสมาก อาหารเช้าถือว่าใช้ได้ เจ้าหน้าที่บริการดี มีรถรับส่งภายในเนื่องจากเป็นโรงแรมขนาดใหญ่และมีหลายโซนอาจจะทำให้สับสนได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่พักอยู่ตรงชายเขา วิวสวย
        ขอบคุณ nuntarpatch
        imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน Khun Nuntarpatch

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราค่ะ

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกนะค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนหลัก อากาศดีเงียบสงบ ห้องสะอาด พนักงานบริการดี อาหารอร่อย โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น อุทยานเขาค้อ วัดพระธาตุผาแก้ว ภูหินร่องกล้า พิพิธภัณฑ์อาวุธ ภูทับเบิก ควรค่าแก่การพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ Yasmine_thai

เรียน Yasmine_thai
        โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราคะ

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปนะค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

พักผ่อนวันสบายๆ ท่ามกลางอากาศสดชื่นและบริสุทธิ์ แม้ห้องพักจะดูธรรมดาเหลือเกิน แต่บรรยากาศและความเขียวขจี ของต้นไม้ ใบหญ้า ก็ช่วยให้เราสุขใจได้ไม่น้อยทีเดียว กับ 1 วัน/ 1 คืน ที่อิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์รีสอร์ท เขาค้อ...หากคุณเป็นคนสบายๆ ไม่เว่อร์วัง ไม่คิดมาก ต้องลองดูคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้พักบนตึก/ อาคารโรงแรม และควรเลือกพักชั้นบนสุดห้องหัวมุม วิวดีมากคะ
        ขอบคุณ kaipompak
        imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Kaipompak
        โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadvisor สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราคjt

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้งติถนนใหญ่ ถนนพิษณุโลก-หล่มสัก แถมบริเวณด้านหน้ายังมี ที่พักราคาประหยัดอยู่อีกหล่ายแห่ง เคยไปพักสมัยที่สร้างใหม่ๆ นานมาแหละ สวยๆคะ ยิ่งหน้าหนาว เห็นหมอกสวยๆ และได้ทีโอกาสอีกครั้งโดยไปว่ายน้ำเล่นที่สระน้ำไปกับทั้งครอบครอบ...ล่าสุดขึ้นไปชมทัศนีย์ภาพ เห็นมีการปรับปรุง ขยายพื้นที่เพิ่ม...อย่างที่เขาว่ากันนั่นแหล่ะ เขาค้อเที่ยวได้ทุกฤดู

ขอบคุณ fahangle
        imperialphukaew General Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ fahangle

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านและเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมและทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราครับ

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปครับ

ภูปนาท ยอดทอง

ผู้จัดการโรงแรม

The Imperial Phukaew Hill Resort
        99 Moo 14, Phitsanulok-Lomsak Rd., Khao Kho,
        Phetchabun 67280 Thailand
        Tel: +66 (0) 56 750 0056-59 Fax: +66 (0) 56 750 056
        Mobile: +66 (0) 9 8246 5825 E-mail: hm.ipk@imperialhotels.com

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร่วมงานสถาปนาโรตารีภาค3350 สโมสรเมืองเพชรบูรณ์ ที่อิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ บรรยากาศบนเขาค้อ สวยงาม อากาศดีมาก เป็นช่วงหน้าฝน บ้านพักมีหลายแบบ สไตล์วินเทดคลาคสิค สบายๆ ห้องจัดเลี้ยงอยู่บนเนินเขา ถ้าจะมาพักผ่อน ช่วงหน้าหนาวน่าจะสวยมาก การเดินทางก็สะดวก ใกล้ๆ ที่พัก แวะชมความงดงามด้านสถาปัตย์ที่วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เที่ยวเมืองไทยไปได้ทุกวัน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ mama2tan
        imperialphukaew General Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ mama2tan

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านและเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมในการจัดงานสถาปนาโรตารีภาค3350 สโมสรเมืองเพชรบูรณ์ และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราครับ

ภูปนาท ยอดทอง

Phetchabun 67280 Thailand