เรียน คุณ fahangle
โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านและเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมและทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราครับ
โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปครับ
ภูปนาท ยอดทอง
ผู้จัดการโรงแรม
The Imperial Phukaew Hill Resort
99 Moo 14, Phitsanulok-Lomsak Rd., Khao Kho,
Phetchabun 67280 Thailand
Tel: +66 (0) 56 750 0056-59 Fax: +66 (0) 56 750 056
Mobile: +66 (0) 9 8246 5825 E-mail: hm.ipk@imperialhotels.com