ChairatTia
เมืองเชียงใหม่, ไทย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ต.ค. 2015
ที่พักสวยๆ บรรยากาศดี สบายๆริม เส้นทางสาย 12 ตอนแรกจองห้องแบบตึกไว้ แต่เพราะมี Group Tour มาลง จึงได้ Upgrade เป็นบ้านซึ่งประทับใจมาก มีเล่นระดับ แต่เห็นวิวไกลๆ ไม่ชัด ต้นไม้บัง ในห้องเก่าแต่ยังสะอาด ดูดี มีกาต้มน้ำให้ มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย อาหารเช้าเป็น Buffet เติมตลอด มี WIFI ใช้ฟรีด้วย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 6 พ.ย. 2015
เรียน Chairat Tia
ทางโรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราค่ะ
โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปค่ะ
ผู้จัดการ
0.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.3 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
0.5 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
3.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
Go to your Happy Price
2.9 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
getlstd_property_photo
Go to your Happy Price
2.1 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
Property logo or sign
0.7 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    7.0 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    ภูน้ำทิพย์ รีสอร์ท
    5.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
    รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถึงจะดูเก่าแต่ก็ยังโอเคเลยในห้องกว้างขวางโดยเฉพาะห้องคู่สำหรับครอบครัวจะมีห้องส่วนกลางทำให้มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้เล็กๆในครอบครัวอาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีทั้งไทยทั้งเทศการบริการมาตรฐานโรงแรมส่วนด้านหลังจะมีจุดชมวิวให้เดินย้อนขึ้นไปด้านหลังอาคารแล้วยังมีสระว่ายนํ้าอยู่ส่วนหลังรีเซฟชั่น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    1  ขอบคุณ KANNIKA2013
    imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ KANNIKA2013

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขา อากาศดีมาก การจัดแต่งสวนภายในสวย ห้องพักสีสันสะอาด เล่นสีสันของห้องพักได้สดใสมาก อาหารเช้าถือว่าใช้ได้ เจ้าหน้าที่บริการดี มีรถรับส่งภายในเนื่องจากเป็นโรงแรมขนาดใหญ่และมีหลายโซนอาจจะทำให้สับสนได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่พักอยู่ตรงชายเขา วิวสวย
    ขอบคุณ nuntarpatch
    imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน Khun Nuntarpatch

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราค่ะ

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกนะค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนหลัก อากาศดีเงียบสงบ ห้องสะอาด พนักงานบริการดี อาหารอร่อย โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น อุทยานเขาค้อ วัดพระธาตุผาแก้ว ภูหินร่องกล้า พิพิธภัณฑ์อาวุธ ภูทับเบิก ควรค่าแก่การพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ Yasmine_thai

เรียน Yasmine_thai
    โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราคะ

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปนะค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

พักผ่อนวันสบายๆ ท่ามกลางอากาศสดชื่นและบริสุทธิ์ แม้ห้องพักจะดูธรรมดาเหลือเกิน แต่บรรยากาศและความเขียวขจี ของต้นไม้ ใบหญ้า ก็ช่วยให้เราสุขใจได้ไม่น้อยทีเดียว กับ 1 วัน/ 1 คืน ที่อิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์รีสอร์ท เขาค้อ...หากคุณเป็นคนสบายๆ ไม่เว่อร์วัง ไม่คิดมาก ต้องลองดูคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้พักบนตึก/ อาคารโรงแรม และควรเลือกพักชั้นบนสุดห้องหัวมุม วิวดีมากคะ
    วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ kaipompak
    imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Kaipompak
    โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadvisor สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราคjt

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้งติถนนใหญ่ ถนนพิษณุโลก-หล่มสัก แถมบริเวณด้านหน้ายังมี ที่พักราคาประหยัดอยู่อีกหล่ายแห่ง เคยไปพักสมัยที่สร้างใหม่ๆ นานมาแหละ สวยๆคะ ยิ่งหน้าหนาว เห็นหมอกสวยๆ และได้ทีโอกาสอีกครั้งโดยไปว่ายน้ำเล่นที่สระน้ำไปกับทั้งครอบครอบ...ล่าสุดขึ้นไปชมทัศนีย์ภาพ เห็นมีการปรับปรุง ขยายพื้นที่เพิ่ม...อย่างที่เขาว่ากันนั่นแหล่ะ เขาค้อเที่ยวได้ทุกฤดู

ขอบคุณ fahangle
    imperialphukaew General Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ fahangle

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านและเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมและทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadviser สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราครับ

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปครับ

ภูปนาท ยอดทอง

ผู้จัดการโรงแรม

The Imperial Phukaew Hill Resort
    99 Moo 14, Phitsanulok-Lomsak Rd., Khao Kho,
    Phetchabun 67280 Thailand
    Tel: +66 (0) 56 750 0056-59 Fax: +66 (0) 56 750 056
    Mobile: +66 (0) 9 8246 5825 E-mail: hm.ipk@imperialhotels.com