achiraya c

อชิรญา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 พ.ย. 2015ผ่านมือถือ
ห้องสะอาด กว้างขวางดีค่ะ อาหารเช้าต้องปรับปรุงไม่อร่อยเลยค่ะ เหมือนจะมีเยอะ แต่ไม่อร่อยเลย อาหารขาดไม่ค่อยเติม แต่โดยรวมพนักงานบริการดีมากค่ะห้องน้ำกว้างมาก ข้อเสียอีกอย่างคือโทรทัศน์ไม่ชัดเป็นภาพซ่าๆ เหมือนใช้เสาอากาศอละมีอยู่ปรัฝะมาณ4-5ช่องเอง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2015
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ย. 2015
เรียน คุณ Achiraya

ขอขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการที่ อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท และได้กรุณาให้ ข้อมูลและคำแนะนำของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างมากและทางเราจะนำมาปรับปรุงด้านการบริการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ
อิมพีเรียลริภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านอีกในอนาคตต่อไปค่ะ
ขอขอบคุณค่ะ
ผู้จัดการโรงแรม
Go to your Happy Price
  • StayForLong
  • Destinia.com
1.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
  • eDreams
0.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.3 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
2.9 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
1.8 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
0.5 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
3.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
Le Brume @ Khaokho
    3.4 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      7.0 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
      รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่บนเขา มีวิวเขารอบ ๆ ตอนเช้าเห็นทะเลหมอกเล็ก ๆ ได้แต้ต้องเดินขึ้นเขาไปอีกหน่อย พื้นที่โรงแรมกว้าง แต่มีรถรับส่งไปที่พักเนื่องจากบางห้องอยู่ไกลต้องขึ้นเขา ห้องกว้างมาก แต่ค่อนข้างเก่า ระเบียงไม่ค่อยสะอาด อากาศดี อาหารใช้ได้

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ Pan888
      imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ PAN 888
      ทางโรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราค่ะ
      โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปค่ะ

ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยมาก ออกแบบได้อย่างลงตัว ทั้งบรรยากาศรอบข้างที่สวยงามสดชื่น และรูปแบบของบ้านพักต่างๆ มองแล้วน่ารักน่าชม ภายในห้องพักกว้างขวางมาก แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว เตียงก็กว้าง นอนหลับสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่างและอร่อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ Pastataa
      imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Pastataa
      เรียน คุณ …………….
      ทางโรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราค่ะ
      ศิริจันทร์ สะภาภักดิ์

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มีพักผ่อนวันที่ไม่ใช่วันหยุด อาหาศดีคนน้อยๆชอบมากยอมลางานมาพักกันเลยทีเดียว ที่พักสวยมากบริการดีห้องพักดี วิวสวยถึงยังไม่ใช่หน้าหนาวแต่ก็รู็สึกหนาวได้อย่างฟินๆ ถ้าหนาวนี้คงจะมาอีก การท่องเที่ยวไม่มีสิ้นสุด แนะนำโรงแรมนี้ครับ

1  ขอบคุณ 847news

Dear New S
      ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักสวยๆ บรรยากาศดี สบายๆริม เส้นทางสาย 12 ตอนแรกจองห้องแบบตึกไว้ แต่เพราะมี Group Tour มาลง จึงได้ Upgrade เป็นบ้านซึ่งประทับใจมาก มีเล่นระดับ แต่เห็นวิวไกลๆ ไม่ชัด ต้นไม้บัง ในห้องเก่าแต่ยังสะอาด ดูดี มีกาต้มน้ำให้ มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย อาหารเช้าเป็น Buffet เติมตลอด มี WIFI ใช้ฟรีด้วย

ขอบคุณ ChairatTia

เรียน Chairat Tia
      ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถึงจะดูเก่าแต่ก็ยังโอเคเลยในห้องกว้างขวางโดยเฉพาะห้องคู่สำหรับครอบครัวจะมีห้องส่วนกลางทำให้มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้เล็กๆในครอบครัวอาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีทั้งไทยทั้งเทศการบริการมาตรฐานโรงแรมส่วนด้านหลังจะมีจุดชมวิวให้เดินย้อนขึ้นไปด้านหลังอาคารแล้วยังมีสระว่ายนํ้าอยู่ส่วนหลังรีเซฟชั่น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
      1  ขอบคุณ KANNIKA2013
      imperialphukaew Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ KANNIKA2013
      โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของโรงแรมผ่านทาง Tripadvisor สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ผู้จัดการโรงแรม