Chi_thailand

เนินเขาคล้ายไปเมืองนอก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
เลือกพักที่อิมพีเรียลฯ ไม่ผิดหวังตั้งแต่ขับรถเข้ามาบรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัวมาก ขับมาเช็คอินที่ล็อบบี้ด้านใน พนักงานต้อนรับด้วยอัธยาศัยไมตรีจิตที่ดี เมื่อได้รับหมายเลขห้องก็ขับรถไปจอดที่หน้าห้องพักได้เลย ลักษณะจะเป็นเนินชันหน่อยๆ แต่ถนนถือว่าทำได้ดี ห้องกักสะอาด เมื่อเข้าพักปรากฎว่าเครื่องทำน้ำอุ่นไม่ทำงานเรียกช่างมาแก้ไขก็แก้ไขได้ดี วิวสวยมากในโรงแรมม ได้รับบรรยากาศเสมือนว่าไปเมืองนอกเพราะในที่พักมีลูกเนินมากมาย แซมด้วยต้นสนเมืองหนาวสวยมากค่ะ ประท
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 7 พ.ย. 2019
เรียน คุณ Chi_thailand,

ทางโรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

เสกสรรณ์ บุดดา
ผู้จัดการ โรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

99 หมู่ 14 ถนนพิษณุโลก-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 12) ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280
โทรศัพท์ 056-750 056 โทรสาร 056-750 056
มือถือ 089-895 0674 อีเมล์ hm@imperialphukaewresort.com
0.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
1.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.3 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
2.9 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.8 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
Le Brume @ Khaokho
    3.4 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    0.5 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
    ร้านอาหาร
      7.0 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      ภูน้ำทิพย์ รีสอร์ท
      5.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
      รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ข้อดี
      บรรยากาศ ต้นไม้ สวน ถือว่าร่มรื่นสวยงาม ตึกมีการไล่ระดับ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม บริการดี
      ข้อเสีย
      ห้องพัก สภาพค่อนข้างเก่า
      มีกลิ่นสี ไม่แน่ใจว่าเกิดจากการทาสีใหมรึป่าว
      ฝุ่นเยอะมาก เหมือนไม่เช็ดฝุ่นเลย
      พรมมีกลิ่นอับ และรู้สึกไม่สะอาดเวลาจะนั่ง
      ห้องน้ำหยักไย่เพียบ
      ทีวีเก่า
      แอร์ไม่เย็น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
      1  ขอบคุณ PranPaiThua
      Seksan B Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Climber49281757868,

ทางโรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเหตุการณ์ความไม่เรียบร้อยที่เกิดขึ้น โดยจะแจ้งเหตุการณ์ดังกล่าวให้ทางแผนกแม่บ้านของโรงแรมรับทราบ เพื่อดำเนินการปรับปรุงขั้นตอนการตรวจสอบห้องพักอย่างทันท่วงที ทั้งนี้ขอเรียนให้ท่านได้รับทราบ ทางโรงแรมมีนโยบายที่จะทำการการปรับปรุงในเร็วๆนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้บริการของท่านในอนาคต

เสกสรรณ์ บุดดา

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018

หลังจากที่เดินทางเเสนเหนื่อย ผมและเพื่อนๆได้ไปเช็คอิน พนักงานต้อนรับบริการดีมากครับ ผมไม่ได้ถามชื่อครับ. ตอนเช็คเอ้าพนักงานต้อนรับ พุดจาดีมาก อัทยาสัยดี สรุปผมชอบรอยยิ้ม และ บรรยากาศที่นั้นมากครับ .ผมได้ห้อง204 205 อิน 21/10/18 ห้องสวยมากๆครับ.พนักงานรักษาความปลอดภัย ตอนรับด้วยการหาที่จอดรถให้ พี่เค้าเท่มากครับ.ถ้าจำไม่ผิด คุณวันชัยครับ.เบลบอย คนนี้พลาดไม่ได้ที่จะชม ขอบคุณที่ไม่ทำให้เบียผมแตก ในขณะที่ขับรถไปส่งถึงห้องพัก.ผมจะกลับไปที่นั้นอีกครับ ขอบตุณ มิตรภาพดีๆที่มีให้ผมและเพื่อนๆครับบ. ขอบคุณ มากๆๆครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
      1  ขอบคุณ GlobeTrotting828439
      Seksan B Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Patrick,

ทางโรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นและคำชมของท่านทางโรงแรมจะนำไปแชร์กับเพื่อนๆพนักงานเพื่อขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป และขอบคุณที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

เสกสรรณ์ บุดดา

ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณ คุณ เสกสรร บุดดา ตำแหน่งผู้จัดการโรงแรม เป็นอย่างมากสำหรับการต้อนรับเมื่อไปถึงรีสอร์ทครั้งแรก ซึ่งนี่คือความประทับใจเริ่มต้นเมื่อได้ไปถึง

หลังจากที่เช็คอินน์เรียบร้อยแล้วก็ได้รับการบริการ และต้อนรับจากพนักงานของรีสอร์ท พร้อมให้คำแนะนำต่างๆเป็นอย่างดีมาก ทำให้การเลือกพักผ่อนที่ดีรู้สึกประทับใจและเกิดความคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง

โดยบรรยากาศของที่พักเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะพักผ่อนเป็นอย่างมากที่สุด และทำให้เกิดความรู้สึกที่อยากจะกลับมาพักอีกครั้งเลย

สุดท้ายขอขอบคุณทีมงานผู้บริหารและพนักงานสำหรับการดูแลและต้อนรับในครั้งนี้ด้วยนะครับ ขอให้รักษามาตรฐานอย่างดีแบบนี้ตลอดไปนะครับ และจะกลับไปใช้บริการใหม่อีกรอบนะครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
      2  ขอบคุณ TopfyTanchai
      Seksan B Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ TopfyTanchai,

ทางโรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

เสกสรรณ์ บุดดา

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับไปพักผ่อนเป็นครอบครัว ห้องกวาง สะอาด สะดวกสบายในการมาพักผ่อน การบริการของพนักงานดี ถ้าใครหาที่พักอยู่แนะนำมาพักที่นี่นะคะ ถ้ามีโอกาศมาเที่ยวที่นี่อีกจะมาพักอีกแน่นอนคะ 😊😊

ขอบคุณ kanokniparungruang12

เรียน คุณ Kanokniparungruang12,

เสกสรรณ์ บุดดา

บรรยากาศโดยรวมถือว่าดีมาก การบริการดี เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ สำหรับใครที่อยากได้ที่พักผ่อนบรรยากาศดีๆ ชิวๆไม่วุ่นวาย จะมาพักแบบครอบครัว พักกับเพื่อน หรือแฟนก็ได้ค่ะ แนะนำเลยค่ะ👏🏻👏🏻

ขอบคุณ Khachonchit K

เรียน คุณ Khachonchit K,