Hotels.com
Orbitz.com
Agoda.com
eDreams
Expedia.comUS$27
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทบรรยากาศดีมาก ตอนที่มาพักราคา 1300 บาท แต่ถ้าเป็นช่วงมีกิจกรรมพนักงานบอกว่าห้องพักจะราคาสูงมาก

ห้องพักสะอาดพนักงานดูแลความสะอาดดี แตาการเดินทางเข้าห้องพักอาจล่าช้าหรือลำบากนิดหน่อย

รีสอร์ทกว้างขวาง มีหลายโซน ร้านกาแฟพีคของพีค

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ NattanTH
Seksan B Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ NattanTH,

ทางโรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

เสกสรรณ์ บุดดา
ผู้จัดการ โรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

99 หมู่ 14 ถนนพิษณุโลก-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 12) ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280
โทรศัพท์ 056-750 056 โทรสาร 056-750 056
มือถือ 089-895 0674 อีเมล์ hm@imperialphukaewresort.com

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวเขาค้อ รอบ 2 ได้จองอิมพีเรียล เพราะที่พักวิวสวย แต่ไกลสถานที่เที่ยวเขาค้อไปหน่อย ต้องขับรถไปกลับ เกือบ 100 โล แต่ก็คุ้มเพราะที่พักวิวสวยมาก มองเห็นพระอาทิตย์ตก และขึ้น เห็นกังกันลม ที่พักห้องก็สวย มีทั้งเป็ยตึก และหลัง

2  ขอบคุณ pongl234

เรียน คุณ pongl234,

เสกสรรณ์ บุดดา

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019

กลับมาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 เพราะชอบบรรยากาศและการบริการของพนักงาน ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ตอนเช้าอากาศดีมาก สามารถเดินเล่นในบริเวณโรงแรม พื้นที่กว้าง เป็นธรรมชาติ บริเวณใกล้ๆ จะมีเครื่องเล่นให้บริการ การเดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวบริเวณเขาค้อ....จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Koy_travel
Seksan B Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Koy_travel,

เสกสรรณ์ บุดดา

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เลือกพักที่อิมพีเรียลฯ ไม่ผิดหวังตั้งแต่ขับรถเข้ามาบรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัวมาก ขับมาเช็คอินที่ล็อบบี้ด้านใน พนักงานต้อนรับด้วยอัธยาศัยไมตรีจิตที่ดี เมื่อได้รับหมายเลขห้องก็ขับรถไปจอดที่หน้าห้องพักได้เลย ลักษณะจะเป็นเนินชันหน่อยๆ แต่ถนนถือว่าทำได้ดี ห้องกักสะอาด เมื่อเข้าพักปรากฎว่าเครื่องทำน้ำอุ่นไม่ทำงานเรียกช่างมาแก้ไขก็แก้ไขได้ดี วิวสวยมากในโรงแรมม ได้รับบรรยากาศเสมือนว่าไปเมืองนอกเพราะในที่พักมีลูกเนินมากมาย แซมด้วยต้นสนเมืองหนาวสวยมากค่ะ ประท

2  ขอบคุณ Chi_thailand
Seksan B Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Chi_thailand,

เสกสรรณ์ บุดดา

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ข้อดี
บรรยากาศ ต้นไม้ สวน ถือว่าร่มรื่นสวยงาม ตึกมีการไล่ระดับ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม บริการดี
ข้อเสีย
ห้องพัก สภาพค่อนข้างเก่า
มีกลิ่นสี ไม่แน่ใจว่าเกิดจากการทาสีใหมรึป่าว
ฝุ่นเยอะมาก เหมือนไม่เช็ดฝุ่นเลย
พรมมีกลิ่นอับ และรู้สึกไม่สะอาดเวลาจะนั่ง
ห้องน้ำหยักไย่เพียบ
ทีวีเก่า
แอร์ไม่เย็น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PranPaiThua
Seksan B Manager ของ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Climber49281757868,

ทางโรงแรมดิอิมพีเรียลภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเหตุการณ์ความไม่เรียบร้อยที่เกิดขึ้น โดยจะแจ้งเหตุการณ์ดังกล่าวให้ทางแผนกแม่บ้านของโรงแรมรับทราบ เพื่อดำเนินการปรับปรุงขั้นตอนการตรวจสอบห้องพักอย่างทันท่วงที ทั้งนี้ขอเรียนให้ท่านได้รับทราบ ทางโรงแรมมีนโยบายที่จะทำการการปรับปรุงในเร็วๆนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้บริการของท่านในอนาคต