สภาพห้องภายนอกกว้างขวางดูดีใช้ได้ แตสภาพห้องนํ้าเเย่มากๆๆ เก่าเเละโทรมสุดๆ แบบไม่เคยเจอมาก่อนสำหรับ รร ระดับนี้ โดยอ่างอาบนํ้าเก่ามากพื้นอ่างคงชำรุดเเตกเลยใช้วัสดุมาฉาบโป้วไว้อย่างหยาบๆ มีรอยกระเทาะหลุดล่อน เเละคราบสีดำๆกระจายเต็มพื้นอ่าง อย่าว่าเเต่จะใช้อาบเเช่ตัวเลย เเค่ยืนอาบนํ้ายังไม่อยากยืนเหยียบ ไม่มีห้องอาบนํ้าเเยกต้องยืนอาบ เเละต้องค่อยๆปีนออกมา ถ้ามีผู้สูงอายุมาคงใช้ห้องนํ้าเเบบนี้ไม่ได้ เวลาอาบฝอยนํ้าจากฝักบัวจะกระเซ็นเปียกรอบห้องนํ้าจนพื้นนองไปหมด อ่างล้างมือก็เก่าเป็นคราบ เเถมระบายนํ้าช้ามาก เข็ดเเล้วค่ะโทรไป complain จนท ให้เปลี่ยนห้องกลางดึกประมาณ 3ทุ่มครึ่ง ( ให้เช็ดอิน บ่าย 3 โมง เลยต้องไปเที่ยวเเละทานข้าวเย็นกว่าจะกลับเข้ามาพักก็ คํ่าเเล้ว ) พอย้ายไป เจอห้องที่ห้องนํ้ามีปัญหาเรื่องเครื่องทำนํ้าร้อนเสียเเละมีนํ้ารั่ว จนท ไม่ทราบเเต่เผอิญสังเกตเห็นว่าพื้นมีนํ้าเเละมีเสียงนํ้าไหลตลอด เลยบอก จนท เลยตามช่างมาดูเลยพบว่าหากลูกค้าเปิดเครื่องทำนํ้าร้อนใช้อาจจะระเบิดได้ ไม่มีอะหลั่ยซ่อมในตอนนั้นด้วย จนท บอกโซนนี้ห้องไม่มีเเล้ว ต้องย้ายไปห้องอื่นซื่งอยู่คนละโซนกับห้องน้องที่เราจองมา 2 ห้องอยู่พร้อมกัน เลยตัดสินใจขนของย้ายกลับไปห้องเดิมตอนเกือบ 5 ทุ่ม เพราะจะอยู่อีกเเค่ 1 คืน ( จองมา 2 ห้อง 2 คืน ) เเละเเจ้ง จนท ว่าเข็ดมากจะไม่ขอกลับมาพักที่นี่อีกเเล้ว จนท บอกว่าเรื่องห้องชำรุดต่างๆถ้าเเม่บ้านไม่เเจ้งมาเขาก็ไม่ทราบ กล่าวเเค่ขอโทษเเละเสียใจ จบเเค่นี้ค่ะ .. ถ้าใครจะมาพักก็โปรดพิจารณาดูรูปอ่างอาบนํ้าที่ถ่ายภาพประกอบนะคะ เสียดายถ้าปรับปรุงห้องนํ้าให้ดีขึ้น น่าจะเป็นผลดีมากกว่าการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ปล่อยสภาพห้องนํ้าให้ทรุดโทรมน่าเกลียดเช่นนี้ .. คงไม่มาใช้บริการอีกเเล้วค่ะ
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส