บริการก็ค่อนข้างดี ห้องกว้าง ห้องไม่ค่อยสะอาด ตกแต่งก็เรียบง่าย เตียงก็นอนสบายดี แต่ผ้าห่มมีคลาบเหลือง ๆติดอยู่ด้วย ที่จอดรถก็แยกให้เป็นสัดส่วนดี จะออกไปไหนมาไหนก็ให้รถมารับ ห้องน้ำก็ไม่สะอาดเท่าไหร่ ส่วนที่คลุมผม ก็เหมือนผ่านการใช้งานมาก่อน น้ำก็ไหลดีตลอด ผ้าเช็ดตัวขนแข็งมาก เฟอร์นิเจอร์ในห้องก็เก่าไปหน่อย ที่ปรับอากาศก็เป็นรุ่นเก่า ปรับยากนิดหน่อยแต่ก็มีคู่มือไว้ให้ ระเบียงควรตกแต่งให้น่าสนใจมากกว่านี้ ส่วนสิ่งของอำนวยความสะดวก ก็ควรมีมากกว่านี้ เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน รองเท้าสำหรับใส่เดินด้านใน (เพราะ พื้นมันลอก แล้วมีเสี้ยนตำที่เท้า) ชุดคลุมอาบน้ำ ฝักบัวก็ใช้งานไม่ได้ บรรยากาศรอบ ๆค่อนข้างเงียบสงบดีค่ะ อากาศก็เย็นดี แล้วก็อยากให้ปรับเรื่องโคมไฟ อยากให้ดูปลอดภัยมากกว่านี้