Tourist45274154465

บรรยากาศหมากเหมาะกับการมาชาตร์แบต

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มิ.ย. 2023
อากาศ ดีมาก
ห้องพักสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง
พนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะน่าคุยด้วยแต่งต้วสะอาดสะอ้าน
พื้นที่โรงแรมกว้างขวางน่าเดินเล่นทางโรงแรมจัดมุมถ่ายรูปน่ารักตามจุดต่างๆโดยรอบบริเวณโรงแรมทำให้มีบรรยากาศในการเดินเล่น
ผู้จัดการถ้าจำไม่ผิดชื่อคุณปูให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมากครับ
ท่านใดที่มาเทียวเขาค้อ แนะนำครับไม่ผิดหวังครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: พื้นที่เป็นธรรมชาติน่าเดินเล่นหรือออกกำลังกาย
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Go to your Happy Price
  • StayForLong
  • Destinia.com
1.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
0.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.3 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
2.9 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
3.6 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.8 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
0.5 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
Le Brume @ Khaokho
    3.4 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      7.0 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      Phu Nam Thip Resort
      5.2 กม. จาก อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
      รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ราคาแพงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ ห้องเก่า ห้องน้ำเก่า เตียงเก่ายุบ ผ้าเช็ดตัวเก่ามากไม่สะอาด ห้องน้ำสกปรกและเก่ามากๆ ไม่สะอาดเลยจริงๆ พนักงานขับรถบางท่านบริการแย่ ส่วนอื่นเฉยๆ ดีสองอย่างคือ อากาศ และวิว อาหารเช้าเฉยๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ 458omea
      รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการก็ค่อนข้างดี ห้องกว้าง ห้องไม่ค่อยสะอาด ตกแต่งก็เรียบง่าย เตียงก็นอนสบายดี แต่ผ้าห่มมีคลาบเหลือง ๆติดอยู่ด้วย ที่จอดรถก็แยกให้เป็นสัดส่วนดี จะออกไปไหนมาไหนก็ให้รถมารับ ห้องน้ำก็ไม่สะอาดเท่าไหร่ ส่วนที่คลุมผม ก็เหมือนผ่านการใช้งานมาก่อน น้ำก็ไหลดีตลอด ผ้าเช็ดตัวขนแข็งมาก เฟอร์นิเจอร์ในห้องก็เก่าไปหน่อย ที่ปรับอากาศก็เป็นรุ่นเก่า ปรับยากนิดหน่อยแต่ก็มีคู่มือไว้ให้ ระเบียงควรตกแต่งให้น่าสนใจมากกว่านี้ ส่วนสิ่งของอำนวยความสะดวก ก็ควรมีมากกว่านี้ เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน รองเท้าสำหรับใส่เดินด้านใน (เพราะ พื้นมันลอก แล้วมีเสี้ยนตำที่เท้า) ชุดคลุมอาบน้ำ ฝักบัวก็ใช้งานไม่ได้ บรรยากาศรอบ ๆค่อนข้างเงียบสงบดีค่ะ อากาศก็เย็นดี แล้วก็อยากให้ปรับเรื่องโคมไฟ อยากให้ดูปลอดภัยมากกว่านี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ควรไปอยู่ใกล้ห้องน้ำของห้องพักอื่น เพราะตอนที่ดิฉันได้เข้าพัก และกำลังใช้ห้องน้ำอยู่ มีลูกค้าท่านอื่น มายืนคุยกัน และก็คุยโทรศัพท์เสียงดังรบกวน
      วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ ชมพูนุช จ
      รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สภาพห้องภายนอกกว้างขวางดูดีใช้ได้ แตสภาพห้องนํ้าเเย่มากๆๆ เก่าเเละโทรมสุดๆ แบบไม่เคยเจอมาก่อนสำหรับ รร ระดับนี้ โดยอ่างอาบนํ้าเก่ามากพื้นอ่างคงชำรุดเเตกเลยใช้วัสดุมาฉาบโป้วไว้อย่างหยาบๆ มีรอยกระเทาะหลุดล่อน เเละคราบสีดำๆกระจายเต็มพื้นอ่าง อย่าว่าเเต่จะใช้อาบเเช่ตัวเลย เเค่ยืนอาบนํ้ายังไม่อยากยืนเหยียบ ไม่มีห้องอาบนํ้าเเยกต้องยืนอาบ เเละต้องค่อยๆปีนออกมา ถ้ามีผู้สูงอายุมาคงใช้ห้องนํ้าเเบบนี้ไม่ได้ เวลาอาบฝอยนํ้าจากฝักบัวจะกระเซ็นเปียกรอบห้องนํ้าจนพื้นนองไปหมด อ่างล้างมือก็เก่าเป็นคราบ เเถมระบายนํ้าช้ามาก เข็ดเเล้วค่ะโทรไป complain จนท ให้เปลี่ยนห้องกลางดึกประมาณ 3ทุ่มครึ่ง ( ให้เช็ดอิน บ่าย 3 โมง เลยต้องไปเที่ยวเเละทานข้าวเย็นกว่าจะกลับเข้ามาพักก็ คํ่าเเล้ว ) พอย้ายไป เจอห้องที่ห้องนํ้ามีปัญหาเรื่องเครื่องทำนํ้าร้อนเสียเเละมีนํ้ารั่ว จนท ไม่ทราบเเต่เผอิญสังเกตเห็นว่าพื้นมีนํ้าเเละมีเสียงนํ้าไหลตลอด เลยบอก จนท เลยตามช่างมาดูเลยพบว่าหากลูกค้าเปิดเครื่องทำนํ้าร้อนใช้อาจจะระเบิดได้ ไม่มีอะหลั่ยซ่อมในตอนนั้นด้วย จนท บอกโซนนี้ห้องไม่มีเเล้ว ต้องย้ายไปห้องอื่นซื่งอยู่คนละโซนกับห้องน้องที่เราจองมา 2 ห้องอยู่พร้อมกัน เลยตัดสินใจขนของย้ายกลับไปห้องเดิมตอนเกือบ 5 ทุ่ม เพราะจะอยู่อีกเเค่ 1 คืน ( จองมา 2 ห้อง 2 คืน ) เเละเเจ้ง จนท ว่าเข็ดมากจะไม่ขอกลับมาพักที่นี่อีกเเล้ว จนท บอกว่าเรื่องห้องชำรุดต่างๆถ้าเเม่บ้านไม่เเจ้งมาเขาก็ไม่ทราบ กล่าวเเค่ขอโทษเเละเสียใจ จบเเค่นี้ค่ะ .. ถ้าใครจะมาพักก็โปรดพิจารณาดูรูปอ่างอาบนํ้าที่ถ่ายภาพประกอบนะคะ เสียดายถ้าปรับปรุงห้องนํ้าให้ดีขึ้น น่าจะเป็นผลดีมากกว่าการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ปล่อยสภาพห้องนํ้าให้ทรุดโทรมน่าเกลียดเช่นนี้ .. คงไม่มาใช้บริการอีกเเล้วค่ะ

ขอบคุณ umpap2022
      รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

อิมพีเรียลภูแก้วฮิลรีสอร์ท เป็นโรงแรมสวยงามบรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานน่ารัก ห้องเก่าไปนิด แต่ก็สะอาดใช้ได้ เครื่องอำนวยความสะดวกครบ แต่มีสิ่งที่อยากให้ปรับปรุงคือ ระบบควบคุมเครื่องปรับอากาศโบราณมาก ใช้ยาก ที่นอนนิ่มเกินไปนอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่

10  ขอบคุณ thotae
      รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

โณงแรมนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการจะพักผ่อนและ ต้องการความสงบเงียบ
      เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากถนนหลักเข้ามาข้างในประมาน 5-10 นาทีหมดปัญหาเรื่องเสียงรถไปได้เลย ส่วนตัวโรงแรมก็ออกแบบมาเข้ากับต้นไม้ที่ปลุกได้เป็นอย่างดีมีความร่มรื่น มากๆ
      เย็นสบายยิ่งไปช่วงหน้าหนาวนี้บอกได้คำเดียวสุดมาก

การบริการ
      ดีครับมีรถรับส่งจาก Lobby ถึงห้องพักเพราะโรงแรมมีบริเวณใหญและเป็นเนิน

ห้องพัก
      ใหญ่มากๆ เกินคุ้มราคาสะอาดดีมาก แต่เสียต้องที่ปลั๊กไฟ ไกลเตียงมากๆ หากอยากได้ปลั๊กต่อเพิ่มต้องมัดจำอีก เลยไม่ค่อยชอบจุดนี้

อาหารเช้า
      ปาท่องโก๋ คือดีมากอร่อย อย่างอื่นปกติธรรมดา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องไหนก็วิวสวย
      วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
      ขอบคุณ Charee_CR