cherrie_cc
ไทย

เขาค้อหน้าฝน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
บรรยากาศการพักผ่อนในหน้าฝนได้ความรู้สึกของความชุ่มชื้น.. โดยเฉพาะเมื่อมาพักที่บลูสกาย มองจากระเบียงห้องไปจะเห็นภูเขาที่กำลังเขียว ยามเช้าเห็นหมอกน้อยๆ อากาศเย็นสบายตลอดวัน (แม้ว่าตอนบ่ายจะมีแดด)
การตกแต่งทางรีสอร์ทสวยงามและอบอุ่น จัดได้น่ารักลงตัว เต็มไปด้วยดอกไม้ต่างๆ (มีมุมให้ถ่ายรูปด้วยค่ะ) เหมาะกับการพักผ่อน
อาหารเช้าเป็น set menu ที่สามารถเลือกได้.. พนักงานน่ารัก ให้ข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยวด้วย.. ซึ่งรีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจาก วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว รูท12 ร้านกาแฟstory cup และไร่ B.N. .. นอกจากนี้ใกล้ๆก็มีปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร.. จึงค่อนข้างมีความสะดวกสบายค่ะ

ปล. ตอนนี้ทางรีสอร์ทกำลังสร้างสวนเพิ่มเติม ทำให้วิวจากระเบียงอาจขัดๆตา กับรถขุดและดินแดงๆ แต่หากสวนเสร็จเรียบร้อย วิวคงสวยมากแน่ๆ แล้วจะกลับไปเยี่ยมชมอีกนะคะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.2 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.5 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.8 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
2.6 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.1 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
Le Brume @ Khaokho
    2.8 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
    2.9 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
    ร้านอาหาร
    0.7 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
    ร้านอาหาร
      5.9 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
      2.2 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
      รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องพักตกแต่งน่ารักมาก ห้องกว้างขวางน่ะค่ะ ห้องน้่ำใหญ่โต เตียงนอนสบาย ที่ชนะเลิศคือวิวทิวทัศน์ของโรงแรมนี้ ทุกมุมชวนให้หยุดถ่ายรูปค่ะ อาหารรสชาติโอเคไม่ได้อร่อยมากแต่ไม่ได้ขี้เหร่น่ะค่ะ กาแฟรสชาติดี เบเกอรี่รสชาติธรรมดาค่ะ การต้อนรับของพนักงานถือว่าโอเคค่ะ ถือเป็นโรงแรมที่แวะมาบ่อยมากค่ะ

1  ขอบคุณ jacky7794
      รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

พักที่นี่เพราะติด brand the blue sky ครับ เคยไปพักที่พยามมา ถึงที่นี่มาตรฐานจะไม่สูงเท่าที่พยาม ทั้งเรื่องที่พัก พนักงาน และบรรยากาศ แต่ก็เป็นที่พักสุดหรู และบรรยากาศแสนดี ประจำเขาค้อได้เหมือนกันครับ ช่วงที่มาเป็นช่วงกำลังจะเข้า low season ทางรีสอร์ตเลยมีการปรับปรุงอยู่บางส่วนครับ แต่เขาก็ maintain สวนของเขาได้ดีครับ ดอกไม้ต้นไม้ไม่มีเหี่ยวเลย ก็ค่อนข้างชอบนะครับ แต่ไม่ถึงขั้นประทับใจไม่รู้ลืมครับ

ขอบคุณ Kittinut
      รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

มีโอกาสไปพักที่นี่ 3-4 ครั้งแล้ว ยังคงประทับใจทุกครั้ง ที่พักสะอาดสะอ้าน บรรยากาศทุกฤดู อาหารราคาแพงไปนิด แต่คุณภาพก็เหมาะสมกับราคา (เมนูห้ามพลาดคือสลัดบลูสกาย) ตินิดเดียวที่ทางเข้ารีสอร์ทหายาก และดูแคบไปหน่อย ถ้าไปถึงตอนค่ำๆ คงไม่กล้าเข้าไป

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
      1  ขอบคุณ abc454
      รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2014

การเดินทางสะดวก ที่พักสบายแต่ห้องมีจำนวนไม่มากเท่าไหร่ สภาพวิวทั่วไปสวยงามดี บรรยากาศธรรมชาติโดยรวมดี พนักงานต้อนรับของโรงแรมให้บริการได้ดี สามารถเป็นจุดที่เราจะไปเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดได้สะดวกสบายอีกที่หนึ่งเช่นเดียวกัน

1  ขอบคุณ MUD99
      รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2014

อยากมานานร่ะ เขาค้ออออออ เปนครั้งแรกที่วางแผนและจัดการจองทุกสิ่งด้วยตัวเองทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ จองที่พัก (ที่นี่ที่สุดงามจิงๆค่ะ) นั่งเครื่องไปลงพิษณุโลก เช่ารถขับไปเขาค้อ เส้นทางขับง่ายมากๆ วิวข้างทางก้อกรี๊สแล้ว สวยจิง พอถึงที่พัก อุ๊ต๊ะ คุงพระช่วย เที่ยวมาก้อเยอะ ที่นี่สวยจิงๆ น่ารักซะทุกมุม พนง.ก้อบริการได้น่ารักนุ่มนวล วิวทั้งหมดสวยงาม สดชื่น ยืนหมุนรอบตัวกันเลยทีเดียว เงียบสงบ อากาศเย็นสบาย ห้องพักน่ารักมาก เตียง ตู้ โต๊ะ ผนัง ระเบียง ห้องน้ำ เลิฟเลยค่ะ แล้วยังใกล้ที่เที่ยวอีกหลายๆที่ ท้าให้มาเลยคร่าา

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
      9  ขอบคุณ Thitapas_Go