บรรยากาศการพักผ่อนในหน้าฝนได้ความรู้สึกของความชุ่มชื้น.. โดยเฉพาะเมื่อมาพักที่บลูสกาย มองจากระเบียงห้องไปจะเห็นภูเขาที่กำลังเขียว ยามเช้าเห็นหมอกน้อยๆ อากาศเย็นสบายตลอดวัน (แม้ว่าตอนบ่ายจะมีแดด)
การตกแต่งทางรีสอร์ทสวยงามและอบอุ่น จัดได้น่ารักลงตัว เต็มไปด้วยดอกไม้ต่างๆ (มีมุมให้ถ่ายรูปด้วยค่ะ) เหมาะกับการพักผ่อน
อาหารเช้าเป็น set menu ที่สามารถเลือกได้.. พนักงานน่ารัก ให้ข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยวด้วย.. ซึ่งรีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจาก วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว รูท12 ร้านกาแฟstory cup และไร่ B.N. .. นอกจากนี้ใกล้ๆก็มีปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร.. จึงค่อนข้างมีความสะดวกสบายค่ะ
ปล. ตอนนี้ทางรีสอร์ทกำลังสร้างสวนเพิ่มเติม ทำให้วิวจากระเบียงอาจขัดๆตา กับรถขุดและดินแดงๆ แต่หากสวนเสร็จเรียบร้อย วิวคงสวยมากแน่ๆ แล้วจะกลับไปเยี่ยมชมอีกนะคะ