Wanchai S

วิวดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ย. 2023
ที่พักสะอาด บรรยากาศดีมากๆ อาการศสดชื่น เหมาะกับใครอยากมาพักผ่อนและสัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ ภายในห้องพักสวยเหมาะสมกับราคา แค่บรรยากาศและวิวทิวทัศน์ก็คุ้มแล้วครับ การบริการที่นี่ดีครับ แนะนำเลยครับ คุ้มค่าแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.2 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.5 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
2.6 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.8 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.1 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
0.7 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
ร้านอาหาร
Go to your Happy Price
2.9 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
ร้านอาหาร
Le Brume @ Khaokho
    2.8 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
      5.9 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
      2.2 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
      รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ตอนเช้า เงียบสงบดี บริเวณโรงแรมเยอะมาก สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสวย เป็นสวนตัวเหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน พนักงานเป็นกันเอง น่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส ตอนเข้าพักพนักงานแนะนำดีมาก มีคูปองส่วนลดสำหรับอาหาร อาหารพอใช้ได้ระดับหนึ่ง ชอบขนมหวาน เข้าชมสวนก็มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมมีชุดเจ้าหญิงให้เช่าราคาก็ไม่แพง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขับรถเองต้องระวังมีโค้งเยอะ ยิ่งฝนตกต้องยิ่งระวัง ส่วนภายในโรงแรมมีบริการรถรับส่งจากห้องไปที่จัดต่างๆสะดวกดีมาก
      วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
      ขอบคุณ Phannaporn P
      รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมที่สวยมาก แห่งหนึ่งของฉัน
      ในการต้อนรับนั้นดีประทับใจ มีรถรับส่งบริการ ภายในที่พักไม่ต้องเดินเอง
      ในส่วนของการบริการพนักงานส่วนหน้าบริการดี แต่พนักงานแผนกห้องอาหารไม่ค่อยสนใจผู้เข้าพักสักเท่าไร แต่ก็ถือว่าไม่ได้แย่แต่แค่อาจช้าหรือต้องให้บอกก่อนจะจะเห็น

วิวโรงแรม
      สวยมาก ๆ มีจุดถ่ายรูปเยอะ ทั้งในส่วนของโซนห้องพักและ ส่วนของจุดเข้าชมสวนของคนนอก
      มีการเปลี่ยนแปลงตลอดทุก season ถือว่าดีครับ

ห้องพัก
      ขนาดห้องค่อยข้างเล็ก และไม่ค่อยกันเสียงจากห้องพักข้างๆ
      ที่ไม่ชอบหรืออาจแปลกเลยคือ แอร์ห้องติดกัน 2 ฝั่งเวลาห้องไหนเปิดหรือปิดแอร์ ปรับอุณหภูมิ หรือทำอะไรกับแอร์ ห้องเราก็จะโดนปรับตามไปด้วย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ Charee_CR
      รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสไตล์อังกฤษโดยรวมแล้วแต่งได้ดี คุณภาพที่นอนโอเค และห้องสะอาดดีแม้จะมีบางส่วนเริ่มชำรุด ต้องการการดูแลซ่อมแซม (rain showerใช้งานไม่ได้) จองห้องพักcorner room ได้ระเบียงที่กว้างเป็นส่วนตัว คิดว่าหากเป็นห้องธรรมดา จะได้ยินเสียงห้องข้างๆชัดเจน ชอบที่มีปลั๊กไฟหลายจุดในห้อง แต่สัญญาณไวไฟค่อนข้างอ่อน ที่พักนี้ได้เปรียบในเรื่องทำเลที่ตั้งและบริเวณที่กว้างขวาง แต่ต้นไม้ใหญ่มีน้อยมาก หรือบริเวณที่ให้ร่มเงาก็น้อยมาก จึงเดินเล่นได้เพียงช่วงเช้ามากๆและเย็นๆ การแต่งดอกไม้ยังไม่ประทับใจนัก อาหารเช้าโอเคหลากหลาย อาหารเย็นสั่งเป็นอาหารไทยรสชาติกลางๆใช้ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากต้องการเดินใกล้จุดชมวิวให้เลือกอาคาร1,2,3
      วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
      1  ขอบคุณ Patchareepichai
      รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020

โรงแรมนี้ตอนเปิดใหม่ๆ บรรยากาศจะสวยงาม คลาสสิค และเป็นส่วนตัวกว่านี้มาก ตอนนั้นห้องพักมีแค่ 3 ตึก ห้องอาหารเปิดโล่งสวยงาม มีจำนวนโต๊ะไม่มาก บรรยากาศจึงดูหรูและคลาสสิค เหมือนอยู่ในชนบทยุโรป ตอนนั้นยังไม่มีสวนบลูสกายที่เปิดให้คนนอกเข้าไปได้ บรรยากาศจึงเป็นส่วนตัวกว่ามาก ล่าสุดที่ไปอีกรอบไม่ประทับใจเท่าไรเลย เพราะโรงแรมไปต่อเติมห้องอาหารซะจนดูทึบ ไม่โปร่งโล่งสวยงามเหมือนแต่ก่อน เน้นปริมาณมากกว่าคุณภาพ ห้องพักก็สร้างเพิ่มเป็น 6 ตึก และกำลังก่อสร้างอีกตึกเพิ่ม คนไปออกันที่ห้องอาหารเยอะมากเพราะเป็นช่วงเด็กปิดเทอม อาหารไม่อร่อยเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ ราคาก็สูงเกินคุณภาพ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าดูคล้ายจะดี แต่รสชาติยังห่างไกล ผัดวุ้นเส้นก็แห้งแข็งเหมือนไหม้ติดกระทะ ที่อร่อยสุดคือผลไม้ สับปะรดและแตงโมหวานดี คนส่วนใหญ่ที่นี่ไปเพื่อให้ได้ชื่อว่าได้ไป และไปเพื่อไปชมสวยบลูสกายและถ่ายรูป สวนบลูสกายค่อนข้างกว้าง บรรยากาศไม่เลว แต่คงสวยในช่วงหน้าหนาว ที่ไปมาเมื่อเดือน มิย ดอกไม้มีไม่มาก และตามซุ้มถ่ายรูปต่างๆ ก็ไม่ได้มีพร๊อบตกแต่งสวยงามเหมือนในโบรชัวร์และในเว็บไซต์เลย ห้องพักจัดว่าดี แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วถ้าไปช่วงสุดสัปดาห์ในหน้าไฮซีซั่นก็ถือว่าแพง ที่สำคัญโรงแรมนี้ไม่มีความยืดหยุ่นเลย หากเช็คเอ้าท์เกินเวลาจะคิดเพิ่ม ชม. ละหนึ่งพันบาท โดยไม่มีการอะลุ่มอะล่วย และพนักงานหน้าฟร้อนท์บางคนหน้าค่อนข้างหงิก ต่างจากสมัยก่อนที่่พนักงานจะค่อนข้างน่ารัก

หากมีตัวเลือกอื่น และไม่คิดว่าจะไปเพื่อถ่ายรูป เขาค้อมีโรงแรมอื่นๆ ในราคาที่ดีกว่านี้และคุณภาพคุ้มค่ากว่านี้อีกมากมายค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
      3  ขอบคุณ Tote919
      General Manager The Bluesky Resort General Manager ของ เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Tote919
      ทางเดอะบลูสกายรีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านได้แสดงความเห็นด้านการบริการผ่านทาง Tripadvisor ขออภัยในความไม่สะดวกบางรายการที่อาจจะทำให้ท่านไม่ประทับใจซึ่งทางเราน้อมรับจะนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป
      หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้
      ทีมงานบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่ประทับใจเลย กับการที่รีสอร์ทเลือกที่จะปิดให้บริการในส่วนของ Club house เนื่องจากรับกรุ๊ปปฏิบัติธรรมเข้ามาใช้บริการแบบเหมาทั้งวัน โดยที่ทางรีสอร์ทไม่มีการแจ้งล่วงหน้ามาก่อน ทั้งๆที่ได้ทางเราทำการจองห้องโดยตรงกับทางรีสอร์ทและได้มีการโทรเข้ามาสอบถามแล้วว่าสามารถใช้ได้โดยปกติ เนื่องจากเหตุผลที่เลือกเข้าพักที่ Bluesky เข้าค้อ เพราะทางรีสอร์ทมีบริการในส่วนนี้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
      1  ขอบคุณ TchK1
      General Manager The Bluesky Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณTchk1
      ทางโรงแรมใคร่ขอขอบคุณที่ท่านได้เสียสละเวลาแสดงความเห็นผ่านทาง Tripadvisor ทางเราใคร่ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราน้อมรับที่นำไปพัฒนาปรับปรุงด้านการบริการให้ดีย่ิงๆขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกในเร็วๆนี้

Chanon S.