Bangkok Cab

เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ.. คือที่สุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 เม.ย. 2024
เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ เป็นรีสอร์ทที่สวยมากๆ ห้องพักใหม่ ดูดี อากาศดี บรรยากาศดี เดินทางจากกรุงเทพ ก็ไม่ไกลมาก เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนมากๆ พนักงานอัธยาศัยดี มีที่ถ่ายรูปหลากหลาย หากมองหาที่พัก ต้องแนะนำที่นี่เลย.
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.2 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.5 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
2.6 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
2.9 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
ร้านอาหาร
1.8 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
1.1 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
Le Brume @ Khaokho
    2.8 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
      0.7 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
        3.0 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
        • eDreams
        5.9 กม. จาก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แคมป์สน
        รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

โรงแรมมผมพักวิลล่า ห้องดีมาก มีห้องนอนชั้นบนกับชั้นล่าง ด้านบนตอนกลางคืนหลอนนิดหน่อย มีรถกอลฟ์ให้นั้ง มีอาหารเช้า สวนดอกไม้ ตอนกลางคืนวันที่ผมไปมีเกมให้เล่นด้วย มีรถม้า ที่จอดรถมีให้ สระน้ำสวย มีฟิตเนท หน้าโรงแรมมีปั้มด้วย สะดวกดีครับ อาการดี วิวดี ห้องชั้นล่าง เหมือนที่ล้างรถ 555 มีประตูทางเข้าและออก ห้องน้ำด้านบนกับด้านล่าง ต่างกันมาก ด่านล่างใหญ่เกินด้านบนเล็กเกิน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
        ขอบคุณ Phorm C
        รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2023

ที่พักสะอาด บรรยากาศดีมากๆ อาการศสดชื่น เหมาะกับใครอยากมาพักผ่อนและสัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ ภายในห้องพักสวยเหมาะสมกับราคา แค่บรรยากาศและวิวทิวทัศน์ก็คุ้มแล้วครับ การบริการที่นี่ดีครับ แนะนำเลยครับ คุ้มค่าแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
        ขอบคุณ Wanchai S
        รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ตอนเช้า เงียบสงบดี บริเวณโรงแรมเยอะมาก สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสวย เป็นสวนตัวเหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน พนักงานเป็นกันเอง น่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส ตอนเข้าพักพนักงานแนะนำดีมาก มีคูปองส่วนลดสำหรับอาหาร อาหารพอใช้ได้ระดับหนึ่ง ชอบขนมหวาน เข้าชมสวนก็มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมมีชุดเจ้าหญิงให้เช่าราคาก็ไม่แพง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขับรถเองต้องระวังมีโค้งเยอะ ยิ่งฝนตกต้องยิ่งระวัง ส่วนภายในโรงแรมมีบริการรถรับส่งจากห้องไปที่จัดต่างๆสะดวกดีมาก
        วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
        ขอบคุณ Phannaporn P
        รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมที่สวยมาก แห่งหนึ่งของฉัน
        ในการต้อนรับนั้นดีประทับใจ มีรถรับส่งบริการ ภายในที่พักไม่ต้องเดินเอง
        ในส่วนของการบริการพนักงานส่วนหน้าบริการดี แต่พนักงานแผนกห้องอาหารไม่ค่อยสนใจผู้เข้าพักสักเท่าไร แต่ก็ถือว่าไม่ได้แย่แต่แค่อาจช้าหรือต้องให้บอกก่อนจะจะเห็น

วิวโรงแรม
        สวยมาก ๆ มีจุดถ่ายรูปเยอะ ทั้งในส่วนของโซนห้องพักและ ส่วนของจุดเข้าชมสวนของคนนอก
        มีการเปลี่ยนแปลงตลอดทุก season ถือว่าดีครับ

ห้องพัก
        ขนาดห้องค่อยข้างเล็ก และไม่ค่อยกันเสียงจากห้องพักข้างๆ
        ที่ไม่ชอบหรืออาจแปลกเลยคือ แอร์ห้องติดกัน 2 ฝั่งเวลาห้องไหนเปิดหรือปิดแอร์ ปรับอุณหภูมิ หรือทำอะไรกับแอร์ ห้องเราก็จะโดนปรับตามไปด้วย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
        ขอบคุณ Charee_CR
        รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสไตล์อังกฤษโดยรวมแล้วแต่งได้ดี คุณภาพที่นอนโอเค และห้องสะอาดดีแม้จะมีบางส่วนเริ่มชำรุด ต้องการการดูแลซ่อมแซม (rain showerใช้งานไม่ได้) จองห้องพักcorner room ได้ระเบียงที่กว้างเป็นส่วนตัว คิดว่าหากเป็นห้องธรรมดา จะได้ยินเสียงห้องข้างๆชัดเจน ชอบที่มีปลั๊กไฟหลายจุดในห้อง แต่สัญญาณไวไฟค่อนข้างอ่อน ที่พักนี้ได้เปรียบในเรื่องทำเลที่ตั้งและบริเวณที่กว้างขวาง แต่ต้นไม้ใหญ่มีน้อยมาก หรือบริเวณที่ให้ร่มเงาก็น้อยมาก จึงเดินเล่นได้เพียงช่วงเช้ามากๆและเย็นๆ การแต่งดอกไม้ยังไม่ประทับใจนัก อาหารเช้าโอเคหลากหลาย อาหารเย็นสั่งเป็นอาหารไทยรสชาติกลางๆใช้ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากต้องการเดินใกล้จุดชมวิวให้เลือกอาคาร1,2,3
        วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
        1  ขอบคุณ Patchareepichai