วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว (พระธาตุผาแก้ว)
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
Amazing

เป็นวัดที่สวยงามมาก จัดให้เป็นระดับต้นๆของเมืองไทยที่ครั้งหนึ่งต้องไปกราบไหว้สักการะบูชา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2021
Hangkhup
วัดที่ทุกคนเคารพนับถือ

นมัสการพระแก้วเป็นศิริมงคลและทุกคนที่ถือศาสนาพุทธิ์ต้องมาบูชาและกราบไว้เพื่อเป็นบุญกุศลและเป็นศิริมง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2021
banksoeur
พนมเปญ, กัมพูชา
อ่านรีวิว ทั้งหมด 529 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ควรไปช่วงหน้าหนาว จะได้เห็นหมอกจางๆ สวยๆ อากาศจะได้ไม่ร้อนมาก วิวภูเขาดีมากกกก วัดสวย ดูมีศิลปะในการทำ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Daydream412909
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วัดผาซ่อนแก้วเป็นวัดที่นักท่องเที่ยวที่ไปเขาค้อกับภูทับเบิกจะไปกันครับ และเป็นที่พักผ่อนที่ดีสำหรับคนที่เหนื่อยล้า เหมาะสำหรับคนสายบุญด้วยครับ วิวสวยสุดๆ

1  ขอบคุณ James1514

ควรไปจ้าอย่างยิ่งไปหน้าหนาว ก้อสวย หนีฝนตกด้วย ใส่ถุงเท้าไปด้วยก้อดีครับในวัดให้ถอดรองเท้า พกถุงเท้าไปจะได้ไม่ร้อนเท้าและไม่โดน กระเบื้องบน พื้นบาด เท้าได้ครับ ไม่ค่อยมีใครแนะนำ เลยยยย ที่จอดรถอาจไม่พอเพียงเท่าไรนัก เสารอาทิตยคนน่าจะเยอะ สรุป ไปสักครั้งก้อดี แถวนั้นมีที่เที่ยวเพียบ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Thanun P
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปไหว้สักการะท่านในวันคล้ายวันเกิดพอดี ด้านบนวิวสวยมากค่ะ บริเวณรอบๆ ก็ตกแต่งด้วยแผ่นกระเบื้องหลากสี วัดสวยมากๆ หมอกลงตลอดเลย วัดค่อนข้างสะอาด เพราะมีคนดูแลตลอดค่ะ มีบริการที่จอดรถฟรีของทางวัด หรือจะจอดรถที่ลานจอดรถของเอกชน เสีย 30฿ ค่ะ โดยส่วนตัวเราชอบค่ะ เป็นวัดที่มีนักท่องเที่ยวไปเยอะ แต่ไม่วุ่นวายเลยค่ะ ออกจะเงียบสงบด้วยซ้ำ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mink_Kamon
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขับมอไซไปเขาค้อ เริ่มออกเดินทางตอน4ทุ่ม ถึงเขาค้อประมานตี3 ข้อดีของการขับรถตอนกลางคืนคือ อากาศไม่ร้อน และรถไม่เยอะ ระหว่างทางขึ้นเขามีหมอกตลอดทาง อากาศเย็นสะบาย และตอนขากลับได้แวะไปวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว วิวระหว่างทางสวยมาก และอากาศดีมาก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nittaya00