Pittaya N

Very good

รีวิวของ บียอนด์ กะตะ
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มี.ค. 2021ผ่านมือถือ
Very good โรงแรมอยู่ติดหาด มีสระว่ายน้ำ ทะเลสวยมาก อาหารอร่อยครับ บริการดี ออกไปนอกระเบียงเห็นวิวทะเล ฟังสียงคลื่นดีมากๆ พนักงานบริการดี มีร้านอาหารชื่อcalico อยู่ติดหาดเลย พิซซ่าอร่อยมาก อบเตาถ่าน ครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 5 มี.ค. 2021
เรียน pittayan 2021,

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะตะ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง
ที่ได้รับความไว้วางใจให้โรงแรมฯ เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ช่วงวันหยุดของท่านในครั้งนี้
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพัก การใช้บริการในส่วนต่างๆของทางโรงแรมฯ
ในขณะเดียวกัน ทางโรงแรมฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในภาพรวมของการเข้าพักในครั้งนี้และ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

0.3 กม. จาก บียอนด์ กะตะ
Swimming Pool
0.1 กม. จาก บียอนด์ กะตะ
0.9 กม. จาก บียอนด์ กะตะ
0.7 กม. จาก บียอนด์ กะตะ
0.7 กม. จาก บียอนด์ กะตะ
1.1 กม. จาก บียอนด์ กะตะ
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Novotel
1.3 กม. จาก บียอนด์ กะตะ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะตะ
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เราได้เข้าพักวันที่ 20 -21 กุมภาพันธ์ โปร 1799 รวมอาหารเช้า พนักงานต้อนรับ คุณเมย์ น่ารัก เป็นกันเอง อาหารเช้ามีให้เลือก 3 เซ็ต อาหารอร่อยค่ะ โรงแรมสวย อากาศดีมาก พระอาทิตย์ตกเป็นไข่แดงเลย สวยมากกกก 555 ทะเลน้ำใสกริ๊งงง เราได้ลองดำน้ำดู ปาการังสวย มีปลาเยอะมาก ถ้าใครได้อ่านรีวิวเรา บอกเลยอย่าพลาด ตอนนี้ค่าห้องถูก บริการดี พนักงานน่ารักมาก ❤

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Ouxinyou
Amnat Jittavikul General Manager ของ บียอนด์ กะตะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Quxinyou,

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะตะ,
รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งจากคุณQuxinyou ที่ให้ความไว้วางใจเลือกโรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะตะ เป็นสถานที่พักผ่อนของวันหยุดในครั้งนี้
ทางโรงแรมฯ ต้องขอขอบคุณที่ท่านได้แสดงความคิดเห็น ตลอดจนชมเชยพนักงานที่เกี่ยวข้องในครั้งนี้ ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงจะได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการให้การบริการ การเข้าพักในครั้งนี้และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

โรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะตะ

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

(เที่ยวจนลืมรีวิว ย้อนหลังละกัน) ที่พักติดหาด มองออกไปนอกระเบียงเห็นทะเล นอนฟังเสียงคลื่นชัดเจนมาก จนอยากจะร้องเพลงพี่เบริ์ด” หาดทราย สายลม สองเรา” อากาศดีมากๆๆโดยเฉพาะอากาศตอนเช้า จากคนไม่ตื่นเช้ายังต้องตื่นเช้าเพื่อมารับโอโซนที่บริสุทธิ์ทำให้สดชื่นทั้งวัน ส่วนช่วงเย็นชมพระอาทิตย์ตกได้ที่จากมุมระเบียงห้องพักหรือยืนบนชายหาด ดีจังมาเที่ยวช่วงนี้ได้ดูแม่เต่ามะเฟืองขึ้นมาวางไข่ทะเลหน้าหาดกะตะด้วย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Mongkorn123123
Amnat Jittavikul General Manager ของ บียอนด์ กะตะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Mongkorn123123,

รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งจากคุณ Mongkorn123123 ที่ให้ความไว้วางใจเลือกโรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะตะ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ภูเก็ต
ทางโรงแรมฯ ต้องขอแสดงความยินดีที่ท่านได้มีโอกาสดูแม่เต่ามะเฟืองขึ้นมาวางไข่ทะเลหน้าหาดกะตะ ซึ่งถือว่าโชคดีมากๆ เพราะน้อยคนที่จะมีโอกาสเห็นธรรมชาติแบบนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมคงจะได้รับเกียรติจากท่านในโอกาสครั้งต่อไปครับ

โรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะตะ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Beyond Resort Kata

เป็นโรงแรมริมหาดกะตะ พร้อมสระว่ายน้ำภายในโรงแรม ด้วยความพิเศษที่มีวิวมองเห็น ทะเลได้ 180 องศา จุดเด่นคือผู้เข้าพักสามารถเดินลงไปที่หาดในช่วงเวลาพระอาทิตย์ใกล้ตกดินจะเห็นพื้นน้ำบนหาดทรายสะท้อนกับท้องฟ้าขนาดไปกับท้องทะเลซึ่งเป็นภาพที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

หาดกะตะเป็นหนึ่งในโซนที่มีกิจกรรมทางน้ำทะเลเยอะที่สุด เป็นแหล่งรวมของนักโต้คลื่นที่นิยมมามาที่นี่เพราะ คลื่นหาดนี้ทำให้ตื่นเต้นไม่แพ้ที่ไหนเลยทีเดียวจะมาเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัวหรือมาสวีทแบบเป็นคู่ที่นี่ก็เหมาะเช่นเดียวกันและยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

และยังมีร้านอาหาร Calcio ที่โด่งดังในเรื่อง Pizza Homemade
อบในเตาถ่านหอม ๆ เพื่อให้ความอร่อยเสิร์ฟถึงโต๊ะให้ทุก ๆ คนได้กิน นอกจากพิซซ่าก็ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ มากมายอาทิ ต้มเล้ง , Seafood Cajun เครื่องดื่มและเมนูของหวานอีกมากมาย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Amnat Jittavikul Owner ของ บียอนด์ กะตะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2021

Dear luies2539,
Many thanks for your kind words and appreciation to us which I'll pass it on to our staff.
Glad to read that all our services met your expectations. Thank you once again for being our guest and we hope to have you back again in the near future.
Yours sincerely,
Amnat J.

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่มีวิวสวยมากค่ะ ติดหน้าหาดบรรยากาศสบายมาก สามีซึ่งเป็นชาวต่างชาติพึงพอใจกับการเลือกพักผ่อนที่นี่มากค่ะ มีน้องคนนึงดูจากป้ายชื่อรู้สึกว่าเขาชื่อ "Apidech" น้องเขาเป็นเด็กเสิร์ฟค่ะเขา Take care ดีมากค่ะและดู Friendly มากด้วยค่ะซึ่งสามีดิฉันชอบมากเลยค่ะกับการบริการของน้องเขา พักผ่อนรอบหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ SomwangYaemkesorn
Glenn_Ferrer Manager ของ บียอนด์ กะตะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun SomwangYaemkesorn,

Thank you so much for choosing to stay with us and for taking the time and give us a review of our services.

We are so happy to receive a review in Thai, by a Thai. We are striving to be the best hotel to serve the Thai Guests and we are encouraged to be given a high score by a Thai. Kob Khun Maak Khrap!!!

Thank you for mentioning 'Apidech' for his superior service to you and your husband. He will definitely get a special reward for taking good care of you.

Hope to see you soon for more happy moments and holidays in Kata Beach, Phuket.

Best regards,

Glenn

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เดินทางสะดวก สบาย ที่ตั้งหาได้ไม่ยาก หาดส่วนตัวสวยงาม ห้องพักสะอาดสะอ้าน บริการของพนักงานโรงแรมดี อากาศดี มีกิจกรรมต่างๆหลากหลายภายในโรงแรมให้เลือกทำ สระว่ายน้ำก็น้ำเย็นเล่นสนุก สะดวกสบายใครมาแถวนี้แนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Explore01277146249
Glenn_Ferrer Manager ของ บียอนด์ กะตะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Explore01277146249,

Thank you so much for your kind review and for staying at Beyond Resort Kata.

We pride ourselves to be a fully Thai owned hotel and a review from our Thai guests is very valuable for us, to know if we are maintaining the globally renowned "Thai Hospitality". Very glad to have received your kind comments and to know that we received high marks with very positive remarks. Thank you!

We hope to welcome you again soon in your home in Phuket. ขอบคุณครับ

Best regards,

Glenn