มีโอกาสได้มาพักที่นี่ในทริป ภูเก็ต ครั้งนี้ 2 คืนต้องบอกว่าลืมไม่ลงและรักที่นี่เข้าแล้วจริงๆ ในฐานะที่เป็นคนเดินทางอยู่บ่อยๆและได้พักในหลายๆที่หลายจังหวัดต้องบอกเลยว่าที่นี่ไม่ใช่เป็นเพียงที่พักธรรมดาเท่านั้นแต่ที่นี่ผมมีความรู้สึกว่า เขาให้ความเอาใจใส่แขกทุกคน รู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างก้าวเข้ามาก็ต้องตะลึงในความงาม ของด้านสถาปัตย์ทั้งภายนอกและภายใน พนักงานทุกๆส่วนให้การต้อนรับอย่างดีและเป็นมิตรเป็นที่น่าแปลกใจว่าผู้ที่มาพักที่นี่ล้วนแล้วแต่เป็นมิตรและน่ารัก เช่นเดียวกัน อาจจะเป็นเพราะมาพักที่นี่แล้วมีความสุขจึงทำให้อารมณ์พวกเขาดีไปด้วย เกือบลืมไปว่าอาหารที่นี่ก็อร่อยมากด้วยเช่นเดียวกัน
ฝากขอบคุณถึงผู้บริหารที่ได้รังสรรค์ โรงแรมแห่งนี้ให้เป็นสถานที่พักและพักผ่อนที่ดีที่สุดไปพร้อมๆกันขอบคุณครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 298 888