ผมไปเที่ยวภูเก็ตกับแฟนเป็นครั้งแรก เราพักที่โรงแรมเดอะชอร์กะตะธานี ผมต้องการเช่ารถมอไซค์แถวกะตะ เพื่อขับเที่ยวไปถ่ายรูปสถานที่ต่างๆเพราะมันง่ายในการหาที่จอดและไม่ต้องจ่ายค่าเดินทางแพงอีกด้วย ผมก็เลยหาร้านรถเช่ากะตะผ่านเน็ต จนเจอร้านของคุณแพนด้า จึงติดต่อไปใช้บริการเช่ารถมอไซค์ 125ซีซี. ทางร้านยังมีบริการรับส่งถึงโรงแรมที่ผมพักเลยครับ บริการดีมาก สะดวกสบายและไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะก่อนรับรถทางร้านให้ผมถ่ายรูปและวีดีโอรอบรถให้ทั่วเลยครับ หลังจากนั้นได้รถแล้ว ผมก็ขับเที่ยวภูเก็ตกับแฟน ได้รูปสวยๆเยอะแยะเลยครับ
ยังงัยผมขอขอบคุณบริการรถเช่าแพนด้าอีกครั้งด้วยน่ะครับ ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทริปเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกของผมกับแฟนสนุกมากๆ ถ้าผมได้มีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้ง ผมจะเรียกใช้บริการคุณแพนด้าอีกครั้งอย่างแน่นอนครับ ^-^