M_Tiew

ห้องพักสะอาด คุ้มค่า พนักงานบริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มิ.ย. 2015
การเดินทางสะดวกมาก ถ้าไม่มีรถมา สามารถขึ้นรถประจำทางในเมืองภูเก็ต ตรงข้ามออฟฟิตการบินไทยมาได้ จอดหน้าโรงแรมเลย ห้องพักตามมาตราฐานไอบิส สะอาด เตียงนุ่ม พนักงานต้อนรับบริการดีมาก สามารถเดินไปทะเลได้ไม่ไกลมาก สระว่ายน้ำอยู่ด้านหลังของโรงแรม
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.2 กม. จาก โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ
1.1 กม. จาก โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
0.6 กม. จาก โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ
0.4 กม. จาก โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ
  • StayForLong
0.8 กม. จาก โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ
  • Lol.travel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
0.5 กม. จาก โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ
1.2 กม. จาก โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะตะ
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2015

ซื้อvoucher งานไทยเที่ยวไทยมาไปพักคุ้มค่ามาก ไม่ไกลจากทะเลมีบริการรถไปรับไปส่งที่หาดกะตะ สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ พนักงานน่ารัก ห้องพักเล็กกะทัดรัด คืนแรกไปนอนพร้อมเตียงเสริม แน่นเลยที่เดียว ไวไฟ ก็ดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ city71
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะ สามารถเดินไปได้ หรือจะไปกับรถที่บริการฟรีของโรงแรมก็ได้ ภายในโรงแรมร่มรื่น สะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักสะอาด จัดห้องได้น่ารัก เตียงนอนนุ่มมาก และพนักงานบริการได้ประทับใจ wifi ก็ดีค่ะ

ขอบคุณ fan_amp
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ทางเลือกเข้าพักราคาประหยัดบนหาดกะตะ ที่สามารถไปชายหาดได้ไม่ไกลมาก ห้องพักดี ง่าย ๆ สบาย ๆ มีสระว่ายน้ำว่ายเพลิน ๆ อาหารอร่อย ทุกอย่างไม่ยุ่งยากง่าย ๆ สบาย ๆ ต่อการเข้าพัก และพนักงานทุกคนดูแลดีมากทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานห้องอาหาร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิวสระว่ายน้ำ
1  ขอบคุณ Chayot P
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2014

ดิฉันไปพักที่รร.นี้เมื่อเดือนก.ค.กับลูกสาวและสุนัข เป็นทริปที่สนุกค่ะ รร.มีรถบริการไปที่หาดด้วย เดินออกไปหาของกินไม่ยาก ร้านอาหารในรร.ก็โอเค ไม่แพงมากค่ะ โดนรวมโรงแรมน่ารัก พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง เหมาะกับลูกค้าที่ดูแลตัวเองได้ ไม่เรื่องมาก มีโอกาสก็จะไปอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ imNinnaN
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2014

โดยรวมแล้วสำหรับเราก็โอเคทุกอย่างไม่ว่าการบริการของพนักกงาน เพราะฉันเองก็เป็นพนักงานโรงแรมเหมือนกัน การมาครั้งนี้เป็นครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจส่วนหนึ่ง ขอชมไปถึงน้องหน้าฟร้อนที่อำนวยความสะดวกให้ไม่ว่าเราจะขอเปลี่ยนห้องน้องก็ยินดีน้องผู้ชายเราไม่ได้ถามชื่อค่ะ และน้องผู้หญิงอยู่แผนกห้องอาหาร คืนนั้นเราทานอาหารที่โรงแรมน้องก็มาบริการเราและเชฟด้วยนะค่ะ อาหารอร่อย โดยเฉพาะต้มข่าไก่ คิดว่าถ้ามีโอกาสจะไปอีกนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ kesineechancha