เรียน คุณ nudangzsucha,
ในนามตัวแทนของโรงแรมโนโวเทลภูเก็ตกะตะ อวิสต้า รีสอร์ทแอนด์สปา ผมขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อนที่โรงแรมของเรา
ทางโรงแรมของเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักเป็นลำดับแรกเสมอเพราะแขกทุกท่านถือเป็นคนสำคัญและคนพิเศษของเรา นอกจากนี้ผมยังรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของทีมงาน รวมถึงห้องพักและน้องช้างที่ทางแผนกแม่บ้านตั้งใจจัดเตรียมไว้เพื่อต้อนรับ รวมไปถึงความพึงพอใจในอาหารเช้าและ Little Ocean Kids club ของทางโรงแรม
ผมจะนำความเห็นและคำชื่นชมของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ ผมมั่นใจว่าพนักงานทุกท่านจะรู้สึกยินดีและดีใจเป็นอย่างมากที่ลูกค้าพึงพอใจและได้รับคำชื่นชมในครั้งนี้ และผมมั่นใจว่าความเห็นและคำชื่นชมของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในการการมาเยี่ยมเยือนในการพักผ่อนครั้งต่อไปนะครับ
ขอแสดงความนับถือ,
Vineet Mahajan