“Yummy”
รีวิวของ Magic Masala Indian Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก177 ร้านอาหาร ใน หาดกะตะ
รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณเพื่ิอนชวนไปเที่ยวภูเก็ต รอบนี้พักที่กะรน นอกจากทะเลก็ร้านอาหารนี่แหละที่เราถนัด 555 ครั้งแรกกับอาหารอินเดีย ไหวมั๊ยถามใจดู?? พอได้ทาน โอ้โห!!! เกินคาดจ้าาาาา อร่อยมากกกกกก ร้าน สะอาด บรรยากาศดี บริการดีมากค่ะ ติดใจซะแล้ว ฝากท้องจนจบทริป แนะนำเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ 271princessk

รีวิว 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้ไปทำงานที่ภูเก็ต ทริปสุดท้าย ได้ไปพักที่กะรน เจอร้านอาหารอินเดีย เลยลองเข้าไปทาน ปรากฎเป้นอาหารที่เป็นรสชาติ แบบที่คนไทย ก้อสามารถทานได้ อร่อย สะอาด และการจัดอาหารบนจานเพิ่มรสชาติของอาหารได้ดีที้ดียว ถ้ามีเพื่อน ๆ คนไหนได้ไปที่กะรนให้โอกาสได้ไปลอง เข้าไปใช้บริการได้นะค่ะ ไม่ต้องไปถึงอินเดียคุณก้อสามารถ รับประทานได้ที่นี้

1  ขอบคุณ pongrudeep
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมาก เคยลองหลายร้านแล้วในภูเก็ต แต่ที่นี่เจ๋งสุด แพะดะหรี่นี่แนะนำเลย นานกระเทียม ก็หอม นุ่ม มาก เดี๋ยวมาอีก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Amietraveler09
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ชอบมากจ้า อาหารร้านนี้ เวลามาเที่ยวภูเก็ตต้องแวะมากิน อิอิ ชอบกันทั้งครอบครัว

ป.ล. มาครั้งที่ 3 แล้วววว ชอบทุกครั้งค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Prang A
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปกติชอบทานอาหารอินเดียมาก แต่ต้องไปไกลถึงในเมือง ลองร้านนี้แล้ว อร่อยมาก ชอบมากกว่าร้านอื่นอีก เดี๋ยวมาใหม่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Varisaaa
MagicMasala Owner ของ Magic Masala Indian Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2019

thank you very much for the great review.
We look forward to seeing you again.
Magic Masala Team

นักท่องเที่ยวที่ดู Magic Masala Indian Restaurant ยังดู

เคยไป Magic Masala Indian Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ