OZOHotels.com
StayForLongUS$59
Expedia.comUS$58
travelup.comUS$75
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

GREAT LOVE
FAMILY TIME IS SO GOOD
โรงแรมกะทัดรัด สถานที่ตั้ง สะดวกวบาย เหมาะกับครอบครัว เดินไม่ไกลจากหาดกะตะ มีกิจกรรมให้ทำ ไม่น่าเบื่อ สระเด็กดีมากก พนักงานน่ารักมาก จองห้องโดยตรงกับคุณฝน ดูแลดีมากกก ชอบจะกลับไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Sirimanas
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sirimanas,

ขอขอบพระคุณสำหรับการตอบแบบสอบถามและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมโอโซภูเก็ต

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งสำหรับการเลือกมาเข้าพักที่โรงแรมโอโซภูเก็ตและทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง หากคุณลูกค้ามีแผนการเดินทางมาท่องเทียวยังจังหวัดภูเก็ตในคราวต่อไปค่ะ

โรงแรมโอโซภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดดีน่ะครับ สระว่ายน้ำมีถึงสามสระ พนักงานต้อนรับดีมากๆๆ ยิ้มทักทายเป็นกันเอง โดนเฉพาะ คุณตั๊ก ลงมาค่ำๆๆยิ้มทักทายตลอด อาหารเช้าเราว่าดีเลยแหละครับหลากหลาย จะกลับไปใช้บริการอีกครับ และแม่บ้านก็ทำความสะอาดห้องสะอาดมาก และที่สำคัญโปรโมชั่นดีมากร่วมทุกโครงการเลยประหยัด ที่สำคัญใกล้ชายหาดด้วยครับ

ขอบคุณ PuvadonN1
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการให้บริการของพนักงานทุกคน ทุกคนบริการด้วยร้อยยิ้ม แล้วมี service mind ตั้งแต่ลงรถ K.Naan ต้อนรับอย่างดีและให้ข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการรอผลตรวจจากทางสนามบิน เพราะดิฉันเดินทางมาจากต่างประเทศและเข้าร่วมโครงการฯ Test and go ของทางรัฐบาล ดิฉันและครอบครัวเลือกพัก ที่ ozo Phuket และประทับใจมากกับการบริการ รวมทั้งอาหารเช้าที่หลากหลายให้เลือกชิม อาหารอร่อย ที่พักสะอาด มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ รวมทั้งผู้ใหญ่ด้วย ทุกคนสนุกและไม่เบื่อที่จะเดินเล่นอยู่ในโรงแรม และโรงแรมก็อยู่ใกล้ชายหาดมาก เดินแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงสะดวกมากเลย และขอขอบใจ น้องๆหน้าบ้านที่อำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำต่างๆ ร่วมทั้งก่อนเดินทางได้รับคำแนะนำและข้อมูล ขั้นตอนต่างๆ ในการเดินทางเข้ามายังประเทศ จาก K.Tak ขอบคุณมากๆๆ สำหรับข้อมูลเพราะทำให้สะดวกสำหรับทริปการเดินทางครั้งนี้ สนุกมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะแวะมาพักที่นี่อีกค่ะ ขอบคุณพนักงานทุกที่บริการด้วยความน่ารัก ประทับใจค่ะ

ขอบคุณ Puttanamon_nhoosook
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Puttanamon_nhoosook,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเขียนรีวิวและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมโอโซภูเก็ต

โรงแรมโอโซภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมการรักษาความปลอดภัยชนะเลิศ แต่เราไปเป็นกลุ่มอยู่คนละชั้น ไปมาหากันไม่สะดวก (ระบบคีย์การ์ดใช้ลิฟท์) ห้องพักสะอาด เตียงเล็กคนตัวโตขยับตัวเวลานอนแล้วกลัวตกมาก พื้นที่ในห้องโดยรวมแคบ ประทับใจสุดคือมีหมอนให้เยอะชอบมากมาย ตู้เสื้อผ้าอยู่ในห้องน้ำ ประตูห้องน้ำไม่มีที่ลงกลอน อาบน้ำ...น้ำซึบออกไปพื้นที่แห้ง ฝักบัวมีปัญหาหน่อย อาหารอร่อย ชอบเมนูขนมจีนน้ำยาภูเก็ต และแพนเค้กคือที่สุด รอเช้าที่สอง อดจ้า!!! มีเมนูอื่น เสียใจ!!!

ขอบคุณ amyz2fun

เรียน คุณ amyz2fun,

ขอขอบพระคุณสำหรับการตอบแบบสอบถามและการให้ข้อมูลจากการเข้าพักที่โรงแรมโอโซภูเก็ต

ทางคณะผู้บริหารโรงแรมโอโซภูเก็ตได้รับทราบข้อบกพร่องในระหว่างการเข้าพักของคุณลูกค้าตามรายละเอียดที่แจ้งมา และทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งสำหรับการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง หากคุณลูกค้ามีแผนการเดินทางมาท่องเทียวยังจังหวัดภูเก็ตในคราวต่อไปค่ะ

โรงแรมโอโซภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

ไม่ว่าจะเรื่องอาหารที่อร่อยมาก ความเป็นส่วนตัวที่มาเป็นที่หนึ่ง ขอพูดเรื่องนึง คือ เรื่องเตียงค่ะ เตียงของ Ozo เป็นอะไรที่นอนแล้วไม่อยากลุก มันแบบว่านอนอย่างมีความสุขมาก ไม่เด้งเกิน ไม่แข็งเกิน ชอบจริง ๆ ค่ะ อีกเรื่องคือ ความใส่ใจเกี่ยวกับจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าสังเกตุดี ๆ จะรู้ว่าโอโซ่ใส่ใจใจทุกจุดของห้องพักเลย ประทับใจมาก เราให้ 5 ดาวเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ความเป็นส่วนตัว และอาหารอร่อยมาก
ขอบคุณ NanBongBong
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ NanBongBong,