ขอบคุณ OZO Phuket มากนะครับ รู้สึกประทับใจมากตั้งแต่เข้ามาเช็คอินยันเช็คเอาท์เลย การต้อนรับการบริการทุกส่วนเป็นมิตรภาพมาก บรรยากาศโดยรวมโอเคมากเลย ห้องพักก็สะดวกสบาย เตียงนุ่มดูดวิญญาณดีมาก อาหารก็อร่อย สระว่ายน้ำก็สุดยอดมาก ขนาดใหญ่ เครื่องเล่นมีครบ สนุกสนาน เป็นการมาพักผ่อนคนเดียวที่มีความสุขมากครับ สำหรับทริปเราเที่ยวด้วยกัน และตั๋วบุฟเฟ่ต์แอร์เอเชีย 2022 ทริปนี้ 2 วัน 1 คืน
ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ อย่างคุณ Nhan คุณ Milk มากๆครับ เทคแคร์แขกอย่างผม ดีมากๆๆเลย ให้คำแนะนำได้ดีมากทุกอย่าง และขอบคุณพี่รปภ.คนหนึ่ง ที่ช่วยกันรถให้ข้ามถนนได้อย่างปลอดภัยนะครับ เป็นกำลังใจให้กับการทำงานต่อไป
มาภูเก็ตครั้งหน้า จะมาพักที่นี่อีกนะครับ ชอบมากจริงๆ หาดกะตะสวยมาก เงียบสงบ สุดยอดเลย
ขอบคุณครับ OZO Phuketเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม