Nana

บริการดีเยี่ยม

รีวิวของ โอโซ่ ภูเก็ต
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ประทับทุกอย่างคะ​ บริการดีมาก อาหารอร่อย​ ที่พักดี
หากมีโอกาศจะกับมากพักอีกค่ะ​ และต้องขอบคุณ​คุณ​Naan.พนักงานต้อนรับที่แนะนำและให้บริการดีมากคะ
และพนักงานเบลที่ให้บริการดีมากคะ​ ห้องอาหารดีอาหารอร่อย​ ความสะอาดเยี่ยมคะ​ พนักงานห้องอาหารก็บริการดีมากคะ​ 🥰🥰🥰
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 19 ธ.ค. 2022
เรียน คุณ Wanatsorn,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเขียนรีวิวและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมโอโซภูเก็ต

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งสำหรับการเลือกมาเข้าพักที่โรงแรมโอโซภูเก็ตและทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง หากคุณลูกค้ามีแผนการเดินทางมาท่องเทียวยังจังหวัดภูเก็ตในคราวต่อไปค่ะ

1.3 กม. จาก โอโซ่ ภูเก็ต
0.7 กม. จาก โอโซ่ ภูเก็ต
1.4 กม. จาก โอโซ่ ภูเก็ต
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Novotel
Swimming Pool
  • Algotels
1.2 กม. จาก โอโซ่ ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะตะ
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

พนักงานให้บริการดีมาก ประทับใจในการบริการมากๆ พนักงานยิ่มแย้มแจ่มใส ห้องนอนสะอาด มีอุปกรณ์ครบครัน ใกล้หาดกะตะ สามารถเดินไปเล่นเซิร์ฟได้ในเวลาต่ำกว่า 10 นาที แนะนำให้มาพักมากๆ สามารถพักได้ทั้งแบบมากับครอบครัว หรือมากับเพื่อนก็ได้

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ artarthit
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ artarthit,

โรงแรมโอโซภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมที่พักที่สวยสะอาดมาก ลูกๆประทับใจมากสนุกกับการเล่นที่สระว่ายน้ำ สะอาด สะดวก ในการเดินทางพักผ่อน พนักงานน้องผู้ชายต้อนรับพูดดีสุภาพมากยิ้มแย้มแนะนำที่ทานอาหารดี บริการดีมาก มาภูเก็ตจะกลับมาอีกคะ อาหารรสชาติถือว่าโอเคร ปกติ สะอาดดีมากคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tukta2022
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ tukta2022,

โรงแรมโอโซภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ชอบค่ะ หมอนนุ่มมาก สบายสุดๆ เพิ่มคิดส์คลับได้จะเริ่ด น่าจะทำได้ไม่ยากนะค่ะ ชอบห้องชิลล์มากกกกก แต่ควรมีกิจกรรมเยอะกว่านี้หน่อย น้ำในสระไม่ใสเท่าไรคะ เครื่องเล่นสไลเดอร์ดีมากเลยยยยย ให้ห้าดาว ชอบๆ เด็กๆชอบมากกก

ขอบคุณ thipsukon289
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ thipsukon289,

ขอขอบพระคุณสำหรับสำหรับการเขียนรีวิวและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก
ณ โรงแรมโอโซภูเก็ต

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งสำหรับการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง หากคุณลูกค้ามีแผนการเดินทางมาท่องเทียวยังจังหวัดภูเก็ตในคราวต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวจริงๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก ขนาดกำลังดี เหมาะกับเด็กๆ ดูจากแขกที่ไปพักเกือบ100%เป็นครอบครัวที่มีลูกเล็กเหมือนเราเลย
สำหรับครอบครัวลูกดกอย่างเราเลือกพักห้องSuite
1ห้องนอน 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ
เป็นโรงแรมใหม่ สะอาด เรื่องความปลอดภัยสำหรับเด็กๆก็โอเค ราคาไม่แพง

โรงแรมนี้สะดวก ข้าง รร เป็นวัตสัน Cafe‘ & Restaurant ตรงข้ามเป็นเซเว่น ร้านขายยา Restaurant & Bar หรือจะสั่งอาหารของโรงแรม
ราคาอาหารแต่ละร้านก็ไม่แพง

ภูเก็ตช่วงนี้รถไม่ติดเหมือนเมื่อก่อน คนไม่จอแจ ที่พักก็ไม่แพง อาหารที่ร้านอาหารต่างๆก็ราคาไม่แพง น่าเที่ยว

ขอบคุณ wassanasittirit
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ wassanasittirit,

ขอขอบพระคุณสำหรับการตอบแบบสอบถามและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมโอโซภูเก็ต

โรงแรมโอโซภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอบคุณ OZO Phuket มากนะครับ รู้สึกประทับใจมากตั้งแต่เข้ามาเช็คอินยันเช็คเอาท์เลย การต้อนรับการบริการทุกส่วนเป็นมิตรภาพมาก บรรยากาศโดยรวมโอเคมากเลย ห้องพักก็สะดวกสบาย เตียงนุ่มดูดวิญญาณดีมาก อาหารก็อร่อย สระว่ายน้ำก็สุดยอดมาก ขนาดใหญ่ เครื่องเล่นมีครบ สนุกสนาน เป็นการมาพักผ่อนคนเดียวที่มีความสุขมากครับ สำหรับทริปเราเที่ยวด้วยกัน และตั๋วบุฟเฟ่ต์แอร์เอเชีย 2022 ทริปนี้ 2 วัน 1 คืน

ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ อย่างคุณ Nhan คุณ Milk มากๆครับ เทคแคร์แขกอย่างผม ดีมากๆๆเลย ให้คำแนะนำได้ดีมากทุกอย่าง และขอบคุณพี่รปภ.คนหนึ่ง ที่ช่วยกันรถให้ข้ามถนนได้อย่างปลอดภัยนะครับ เป็นกำลังใจให้กับการทำงานต่อไป
มาภูเก็ตครั้งหน้า จะมาพักที่นี่อีกนะครับ ชอบมากจริงๆ หาดกะตะสวยมาก เงียบสงบ สุดยอดเลย

ขอบคุณครับ OZO Phuket

ขอบคุณ gunwestlife222
Tipaporn Owner ของ โอโซ่ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ gunwestlife222,